Xem tướng mũi phú quý

Tướng mũi là một trong những yếu tố giúp đoán tính cách con người qua về bề ngoài. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp sửa mũi thẩm mỹ để đạt chiếc mũi đẹp và tướng mũi mong muốn cho những chị em phụ nữ mang lại một cuộc sống tốt hơn. Thẩm mỹ mũi không những giúp con người đẹp hơn mà còn giúp thay đổi tướng số tốt hơn

 

TƯỚNG MŨI

MŨI PHÚ QUÝ GIÚP GIA ĐÌNH ĐẠI PHÁT

 

Nhân tướng học về mũi

Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa rất phổ cập. Thu hút một số tín đồ vô cùng đông đảo trong hầu hết mọi giai cấp.

Mũi là chiếc giàn chống đỡ cho nhân cách, do đó chúng ta có thể nói mũi là một phần của mặt nói lên giá trị nhân cách của con người. Theo nhân tướng học một người sỡ hữu một chiếc mũi hoàn hảo có thể nói lên được giá trị cuộc sống của mình.

 

 nang mui Han Quoc

 Hình tướng mũi phú quý 

 

 Một chiếc mũi hoàn hảo bao gồm rất nhiều yếu tố tạo nên. Nhân tướng học phân tích rằng nếu bạn may mắn sỡ hữu một chiếc mũi mà người ta thường hay gọi là mũi rồng, điều này nói lên bạn có tướng người phú quý giàu sang. Mũi rồng có hình dạng thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) rộng, đầy đặn và hơi gồ lên; chuẩn đầu (chóp mũi) cân xứng, 2 cánh mũi nở đều. Đây là dáng mũi đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển.

 

 tướng mũi phú quý

Nhân tướng học về mũi phú quý

 

Tướng mũi phú quý

Tướng mũi phú quý nhìn thằng 

 

 

Chủ nhân của tướng mũi rồng hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu

rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế… Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp; cuộc sống được an nhàn, giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *