Tư vấn cắt mắt

Tôi 38 tuổi muốn cắt mắt 2 mí vì mắt bị quầng thâm và có bọng mắt nhẹ. Xin vui lòng tư vấn cho tôi về hướng điều trị và chi phí. Tôi có cần phải đi thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật không?

Trả lời:

Hiện tượng mắt bị thâm quầng và có bọng mỡ mắt là hiện tượng bình thường ở lứa tuổi của bạn, sau một thời gian dài làm việc và một phần là do tuổi tác. Mắt bị thâm quầng bạn có thể sử dụng các phương pháp trị liệu bằng tự nhiên, như đắp mặt nạ trái cây, mat xa ở mắt và quanh vùng mắt, hoặc bạn hãy bắt đầu chế độ ăn uống nghỉ ngơi một cách đầy đủ, ngủ đủ giấc và không nên thức khuya. Bạn thường xuyên ăn rau quả và tránh đồ ngọt…

Bọng mỡ mắt cũng là do một phần chế độ chăm sóc sức khỏe không hợp lĩ và tích tụ mỡ lâu ngày, trường hợp nhẹ có thể hết dần theo thời gian nếu thay đổi lịch sinh hoạt đúng đắn. Trường hợp nặng có thể gây các bệnh về mắt và khó trở lại một đôi mắt đẹp như xưa ngoại trừ cắt mắt phẫu thuật. Trường hợp của bạn chưa cần phải thực hiện cắt bọng mỡ mắt và áp dụng phương thức chăm sóc mắt như tôi nói ở trên.

Để tái tạo lại một đôi mắt 2 mí to tròn bạn cần đến trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn vì tùy cơ địa mỗi người mà có phương pháp kỹ thuật cắt mắt khác nhau. Có trường hợp  tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật như bấm mí mắt hoặc cũng có trường hợp cần phải cắt mí mắt. Đương nhiên chi phí cũng sẽ tính theo các mức giá khác nhau bạn có thể tham khảo tại đây cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền hoặc các loại hình thẩm mỹ khác tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/cat-mat.html chúc bạn luôn trẻ đẹp.

Nguyễn Hữu Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *