Trào lưu cắt mắt 2 mí

Trào lưu cắt mắt 2 mí đã có từ lâu lắm và xưa nay luôn có nhiều người làm theo trào lưu này, từ Âu sang Á từ phương Đông đến phương Tây việc biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí, hay tái tạo lại đôi mắt vốn đã già nua qua vài năm sống đời đến nay là chuyện bình thường.

 

Trào Lưu Cắt Mắt 2 Mí

 

Trào lưu cắt mắt 2 mí đã xuất hiện từ xưa:

 
 
Từ khi nền khoa học hiện đại đã bắt đầu phát triển thì việc phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mắt 2 mí nói riêng cũng theo đà phát triển đó. Có lẽ thượng đế khi tạo ra phụ nữ đã mang hàm nghĩa tạo ra vẻ đẹp và thêm chút hương vị ham muốn làm đẹp, nên xu hướng hay trào lưu cắt mắt 2 mí đã được chị em phát huy triệt để.
 
Những đôi mắt 2 mí đầy sức sống, những cặp mắt to tròn đầy ma lức và sức mạnh to lớn từ cái nhìn là không thể bàn cãi, chính vì điều đó đã thôi thúc chị em phụ nữ làm đẹp cho đôi mắt bằng những ca cắt mắt 2 mí thẩm mỹ nhanh chóng.
 
Hơn nữa những đôi mắt một mí hay bị sụp mí lúc nào cũng mang lại cho gương mặt nét buồn bã ủ rủ. Vì vậy làm đẹp cho đôi mắt hay tạo một đôi mắt 2 mí ở đây là để cho gương mặt được sáng hơn và cuốn hút hơn, đây hẳn là lí do rất chính đáng cho các chị em hay các bạn tuổi teen mong ước.
 
trào lưu cắt mắt 2 mí

Trào lưu cắt mắt 2 mí giống sao hàn

 
 
Các ca cắt mắt 2 mí đã được thực hiện khá lâu rồi nhưng chưa được tối ưu cho đến ngày nay với y học của thế kỷ 21 đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là xứ xở kim chi trong công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thì cắt mắt 2 mí đã tiến bộ vượt bậc so với kỹ thuật cũ. Những công nghệ cắt mắt 2 mí hàn quốc hay nâng mũi bọc sụn hàn quốc, nâng mũi s-line, gọt cằm v-line… đều đã và đang là trào lưu trong năm nay.
 

Quy trình cắt mắt tạo 2 mí to tròn:

 
Tùy thuộc vào cơ địa cấu tạo mí mắt của mỗi người mà có những kỹ thuật cắt mắt 2 mí khác nhau bạn có thể bị mí lót, mắt một mí hoặc sụp mí bẩm sinh nhưng nhìn chung thì các ca phẫu thuật mắt đều sẽ phải xóa bọng mỡ hoặc cắt bỏ da thừa. Nếp mí thứ 2 sẽ được tạo thành khi bác sĩ khéo léo khâu lại phần rạch mí này.
 
Kỹ thuật cắt mắt 2 mí hàn quốc chắc hẳn sẽ không để lại sẹo và bạn hoàn toàn có thể giữ nét 2 mí này vĩnh viễn Tuy nhiên một vài trường hợp có cơ địa phức tạp thì thao tác phẫu thuật sẽ được xét kỹ càng hơn đó là yếu tố nếp gấp nhãn khoa.
 
Nếp gấp nhãn khoa ở đây là vị trí mà sống mũi nằm gần sát mí mắt có một mảnh da trùm lên góc mắt. Thao tác này được đánh giá là cực kì khó vì nó nằm ngay trên tuyến lệ vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải cực kì cẩn thận.Và thao tác cắt mắt 2 mí này còn có thể gặp khó khăn hơn với người hơi lớn tuổi vì nét lông mày dày và võng xuống. Ở những trường hợp này bác sĩ chuyên khoa cắt mắt 2 mí cần phải chỉnh sửa lông mày.
 
Toàn bộ quá trình thao tác này đều phải được gây mê cục bộ chính vì vậy cắt mắt 2 mí hàn quốc sẽ không đau và sau khi phẫu thuật khoảng thời gian từ 45-60 phút bệnh nhân có thể nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường.
 
Sau đó bạn cần phải tái khám và làm theo lời dặn của bác sĩ để hạn chế biến chứng sau khi phẫu thuật, sau khoảng 1 tuần vết thương sẽ không còn bầm tím và biến mất.
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *