Nâng mũi có đau không? Nâng mũi với bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi có đau không?  Phẫu thuật sửa mũi đẹp theo phong cách Hàn Quốc và chỉnh hình mũi như thế nào có khuôn mặt đẹp như các diễn viên điện ảnh phim hàn quốc Min Hyo Rin, Park Si Yeon,Han Ga In, Song Hye Kyo, Eom Ji Won Trung Quốc Phạm Băng Băng…Sửa mũi đẹp phải hội đủ các yếu tố như sóng mũi phải có đường nét S-Line, đầu mũi nhỏ gọn, cánh mũi phải đẹp chính vì vậy sửa mũi hay còn gọi nâng mũi bằng sụn tự thân  không chỉ đơn thuần là việc đặt sóng mũi mà là sự kết hợp nâng mũi toàn diện với Alloderm, sụn vách ngăn và sóng mũi loại tốt nhất và đẹp nhất của Hàn Quốc.

 

1.

Thanh Thảo, 30 tuổi, TpHCM:

Cho em hỏi nếu sửa mũi có đau không, em muốn nâng mũi thì thời gian phẫu thuật mũi là bao lâu, khi nâng mũi phẫu thuật thì có phải đặt hẹn trước không? Và thời gian làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu là lúc nào?

Sửa mũi có đau không là thắc mắc của rất nhiều khi hàng khi sửa mũi. Hầu hết các khách hàng muốn sửa mũi đẹp nhưng lại sợ việc sửa mũi có đau không. Sửa mũi có đau không một phần do tay nghề bác sĩ quyết định, nếu bác sĩ sửa mũi đẹp có tay nghề cao thì quá trình sửa mũi sẽ không đau, bên cạnh đó, bạn sẽ được uống thuốc trước khi sửa mũi, trong quá trình sửa mũi bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, chất liệu tốt và tay nghề bác sĩ cao chính vì vậy sửa mũi sẽ không đau. Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là khoảng 30 phút – 45 phút, khi muốn nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc thì phải gọi điện thoại đến số: 08 2212 3396 để đặt hẹn. Thời gian làm việc ở Úc Châu là các ngày trong tuần từ 8h sáng – 19h tối, ngày chủ nhật thì làm nửa buổi sáng từ 8h-11h30
2.

Nguyễn Hữu Tin, Nam – 32 Tuổi: Tôi muốn nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Xin hỏi ỡ trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu làm giống như kiểu Hàn Quốc không? sửa mũi có đau không? nâng mũi s-line có đau không?

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc  hợp tác với các bác sỹ Hàn Quốc vì vậy đã được đào tạo kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn hàn quốc nên có thể làm giống như kiểu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo về nâng mũi trang: http://nangmui.vn/ (trang web chuyên về nâng mũi của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc)
3.
Diễm My , Nữ – 34 Tuổi: Sau khi phẩu thuật mũi cấy silicone được một thời gian, tôi thấy đầu mũi của tôi bị phình to ra. Xin bác sĩ cho biết lý do tại sao và làm sao để giữ dáng mũi được đẹp. Xin cảm ơn bác sĩ.
Có thể lấy mảnh ghép silicon ra và để 1 thời gian cho mũi ổn định. Sau đó, đặt 1 mảnh ghép mới không dài quá đầu mũi, mảnh ghép này nhỏ và thon nằm trên lưng mũi và sẽ tạo hình lại đầu mũi nếu đầu mũi lớn. Nếu được, bạn có thể đến khám tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc -Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1, để được tư vấn kỹ hơn.
4.
Lệ Quyên , Nữ – 17 Tuổi: Tôi muốn hỏi các bác sĩ Hàn Quốc làm cách nào để thu nhỏ đầu mũi. Lỗ mũi tôi người ta không muốn nhìn vào cũng bị nhìn, trông rất kỳ. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để thu nhỏ lỗ mũi lại ạ?
Nếu mũi em bị rộng như vậy thì cần phải làm 2 kỹ thuật: phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi + thẩm mỹ cắt bớt cánh mũi và phẫu thuật lấy bớt đi một ít mô mềm xung quanh cánh mũi để thu nhỏ nền của mũi. Với hai kỹ thuật này sẽ làm lỗ mũi của em gọn nhỏ lại. Có thể dùng thêm mảnh ghép lấy từ sụn vành tai để nâng cao chóp mũi.
5.
Trần Thu Dung , Nữ – 21 Tuổi: Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật nâng mũi có làm cho sự hít thở của chúng ta có vấn đề không ạ?
 Không có bất cứ vấn đề gì về hít thở sau khi tiến hành kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi, do không ảnh hưởng tới đường thở.
6.
Lê Vy , Nữ – 30 Tuổi: Tôi có mấy chị quen đã nâng sống mũi thấy đẹp tôi tìm hiểu có nâng mũi bọc sụn có đau không? Phẫu thuật mũi biến chứng gì không?Sửa mũi thẩm mỹ có tốn nhiều không?
Nâng mũi thì thường không đau lắm. Nếu làm đúng kỹ thuật thì sẽ không gây biến chứng gì. Bạn nên đến những trung tâm phẫu thuật lớn có uy tín để việc điều trị có kết quả tốt. như những trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Việt Nam
7.
Nopping , Nữ – 26 Tuổi: Mũi em bị tẹt, em muốn nâng mũi nhưng sợ sau khi làm xong sẽ dễ bị viêm mũi hoặc viêm xoang. Chưa kể đến chuyện bị té hay va đập mạnh sẽ làm mũi bị vẹo, mũi bị méo. Bác sĩ cho em hỏi có đúng vậy không ạ? Và nếu có chuyện đó xảy ra thì làm sao khắc phục được. Lỡ mình bị vẹo mũi thì lại phải làm phẫu thuật lại lần nữa hay sao ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.
 Việc nên mũi không ảnh hưởng đến viêm mũi hoặc viêm xoang nếu là đúng kỹ thuật vì chỉ can thiệp vào phần giữa da và phần xương sụn của mũi. cũng giống như mũi tự nhiên, nếu bạn bị té hoặc va đập mạnh vẫn có thể làm mũi bị vẹo. Nếu chuyện đó xảy ra thì nên phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi. Ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Úc Châu có thẻ bảo hành mũi cho bạn: bạn sẽ được bảo hành 10 năm và có vấn đề gì, bạn có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc, Q.1, Tp.HCM để chỉnh sửa lại.
8.
Hoàng Anh , Nữ – 30 Tuổi : Xin chào bác sĩ, 15 năm trước em có sửa mũi bằng sụn nhân tạo. Giờ em muốn sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc, vậy phải làm sao? Sửa mũi lại thì sửa ở đâu? Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu lại khoảng bao nhiêu tiền và làm ở đâu? Nếu làm ở Hàn Quốc thì chi phí khoảng bao nhiêu? Cảm ơn.
Chị có thể lấy sụn nhân tạo ra và nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được. Gía lấy sụn ra ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc  là 1 triệu, giá nâng mũi lại bọc sụn là 12 triệu, thông thường với những mũi nâng lại thì có 2 trường hợp nếu mũi không bóng đỏ, thì bác sĩ có thể nâng lại được liền, nhưng nếu mũi bị bóng đỏ thì phải rút ra và để thời gian khoảng 2-3 tháng mới nâng lại đẹp được. Gía sửa mũi ở Hàn Quốc thì từ 3500 – 4000 USD chưa tính chi phí bạn đi lại, khách sạn và vé máy bay. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp tại Hàn Quốc, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  để tư vấn qua Hàn Quốc.
9.
Trần Minh Nga , Nữ – 28 Tuổi: Xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo hay không? Cơ địa của em bị thịt lồi, chỗ vết thương sau khi lành sẽ bị lồi thịt. Vậy em có thể phẫu thuật thẩm mỹ mũi được không ạ? Và xin bác sĩ cho em biết cách điều trị sẹo lồi.
Em có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì sẹo lồi thường không xuất hiện ở vùng mũi. Tôi có nhiều bệnh nhân có cơ địa sẹo lồi làm phẫu thuật mũi nhưng không có vấn đề gì xảy ra. Điều trị thẹo lồi có nhiều phương pháp như thuốc thoa, băng ép, chích thuốc, điều trị phóng xạ, thuốc uống. Bác sĩ cần khám để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho từng bệnh nhân.
10.
Đao van thanh , Nữ – 45 Tuổi: Thưa BS tôi định nâng mũi cho cao lên nhưng có người nói chỉ sau 5 năm sẽ xấu đi không còn đẹp như lúc mới sửa mũi, có đúng như vậy không?
 Nhận định này là sai. Sau khi nâng mũi, việc này sẽ tồn tại mãi mãi, không bị xấu đi.
11.
Hoang thị Lan Anh, Nữ – 48 Tuổi: Bác sĩ ơi, em sửa mũi bị lệch rồi. Giờ em muốn sửa lại nhưng em rất sợ đau. Lần trước sửa xong về em đau quá, không biết sửa mũi kiểu Hàn Quốc thì có đau như sửa mũi kiểu VN không?Sửa mũi bị vẹo thì sửa ở đâu?
 Thường thường, sau khi sửa mũi sẽ không gây đau nhiều. Tôi nghĩ trường hợp của bạn đã có vấn đề (do kỹ thuật gây tê của trung tâm đó chưa ổn) và sau phẫu thuật mũi bạn phải có thuốc uống 1 tuần, mỗi ngày 3 lần: thuốc giảm đâu, kháng viêm, kháng sinh. Mũi bạn đã bị lệch, bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Q.1, TpHCM để tư vấn, càng sớm càng tốt. Nếu bạn sợ đau, thì lúc mổ, bạn sẽ được tiêm 1 liều thuốc ngủ. Mổ mũi theo kiểu Hàn Quốc hay Việt Nam đều giống nhau, không đau. Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có thực hiện phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Bạn có thể tới đây để được tư vấn thêm
12.
Nguyễn Tuấn Đạt , Nam  – 23  Tuổi: bác sĩ vui lòng cho em hỏi: phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân trong cơ thể mình thì ở đâu? Có phải người ta thường nói là nâng mũi bọc sụn theo kiểu Hàn Quốc phải không? nếu lấy thì chỗ bị thiếu có ảnh hưởng gì không? ghép sụn nhân tạo thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Việt Nam là bao nhiêu ạ? Nơi nào uy tín nâng mũi Hàn Quốc ở TpHcm ạ?
Nâng mũi bằng sụn tự thân trong cơ thể có thể lấy ở những nơi như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn và xương mào chậu. Nhưng thông thường người ta thường lấy sụn ở vành tai. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì theo kỹ thuật mới nhất, các bác sĩ thường lấy ở vành tai.Những chỗ lấy mảnh ghép chỉ để lại vết sẹo dài khoảng từ 2 – 4 cm, khó thấy và không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Gía sửa mũi ở Hàn Quốc là khoảng từ 3500 USD – 4000 USD, giá mổ mũi Hàn Quốc ở Việt Nam là khoảng 12 triệu, em có thể đến Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc  ở Q.1, TpHCM để nâng mũi vì chúng tôi có hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với nơi đây.
13.
NgocLinh, Nữ – 15 Tuổi: Xin chào bs. Cho em biết em mới 15 tuổi thì em muốn sửa mũi sao cho giống các ngôi sao HQ được không?nâng mũi có đau không? Nâng mũi đẹp ở đâu? Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật thẩm mỹ mũi được ạ?
Bạn quá trẻ để phẫu thuật sửa mũi, nên để 17 tuổi khi cơ thể ổn định và trưởng thành thì việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ tốt hơn. Nâng mũi thẩm mỹ có thể hơi đau khi chích thuốc tê như kiến cắn thôi bạn, còn ngoài ra thì không đau. Nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc , vì chúng tôi có hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với Trung tâm thẩm mỹ uy tín quận 1, TpHCM.
 

Sao Hollywood sành điệu nhất

Người ta thường nói: “Người đẹp vì lụa” nên có rất nhiều Sao đã chọn những trang phục thật hợp thời trang và sành điệu để làm nổi bật mình hơn


Những ngôi sao sành điệu nhất

 
 

Diễn viên Katie Holmes, vợ của tài tử đẹp trai Tom Cruise, đã đứng đầu trong top các ngôi sao ăn mặc thời trang trong cuộc bầu chọn do tạp chí OK! tổ chức. Dưới đây là hình ảnh 10 ngôi sao ăn mặc đẹp nhất.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Katie Holmes.
Katherine Heigl.

Gwen Stefani.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Kate Moss.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Rihanna.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Mary-Kate và Ashely Olsen.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Jennifer Lopez.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Rachel Bilson.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Diane Kruger.

Sao Hollywood sành điệu nhất

Dita Von Teese.

 

Tìm hiểu thêm:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 

 

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

25 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 HCM

08 2212 3396 – 2212 3398

 

Lưu ý: Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi ở phía dưới. 

 Chúng tôi sẽ gửi câu trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! (câu hỏi và trả lời được đăng trên Web phauthuatthammyhanquoc.vn)

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ các nước

Trong các cuộc thi sắc đẹp, chúng ta được chiêm ngưỡng vẻ lộng lẫy của đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi quốc gia đều có nét văn hóa và phong tục tập quán riêng, do đó, bí quyết làm đẹp của phụ nữ ở mỗi nơi cũng có sự khác biệt.
 

 

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ các nước

 

Bằng cách học hỏi và áp dụng những bí quyết làm đẹp của phụ nữ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể làm đẹp cho mình mà không tốn kém.

1. Ấn Độ

Phụ nữ Ấn Độ nổi tiếng với mái tóc chắc khỏe và bóng mượt vì họ thường dùng dầu dừa thoa nhẹ nhàng lên vùng da đầu, sau đó để qua đêm rồi gội lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, giúp cho mái tóc trở nên bóng mượt và sống động hơn. Ngoài ra, phụ nữ Ấn Độ cũng hay dùng hỗn hợp gồm một ít gừng tươi băm nhuyễn, trộn với 1 muỗng canh mật ong và thêm ít nước thoa lên da mặt để ngăn ngừa các vết nhăn trên da.

 

2. Pháp

Để có làn da sáng mịn, phụ nữ Pháp thường dùng mặt nạ dưỡng da được chế biến từ trái cherry và trái lựu. Bạn chỉ cần xay nhuyễn phần “thịt” của 2 loại trái cây này rồi thoa lên da mặt khoảng 5 – 6 phút mỗi ngày. Trong vòng vài tuần lễ, bạn sẽ thấy kết quả tích cực đối với làn da của mình. Hơn nữa, phụ nữ Pháp cũng thường ăn phô mai, các loại hạt khô, tỏi và hành tây. Những loại thực phẩm này chứa những vitamin thiết yếu giúp cho mái tóc và móng tay chắc khỏe hơn.

 

3. Ý

Phụ nữ Ý làm đẹp cho mái tóc của mình bằng phương thức khác biệt. Bí quyết của họ là trộn đều hỗn hợp gồm sữa chua nguyên chất và 1 muỗng dầu ôliu, thoa lên mái tóc trong vòng 5 phút rồi gội lại bằng nước sạch. Bí quyết đơn giản này có thể giúp mái tóc của bạn thêm bóng mượt.

 

4. Úc

Vùng da tay và cổ là nơi đầu tiên đánh giá tuổi tác của phụ nữ nên rất cần sự chăm sóc hợp lý. Bí quyết để phụ nữ Úc luôn giữ làn da đẹp là không bao giờ họ đi ra ngoài trời mà không dùng đến kem chống nắng loại tốt. Bạn nên chọn các loại kem chống nắng có độ SPF cao để thoa lên da trước khi ra ngoài trời.

 

5. Tây Ban Nha

Đối với phụ nữ Tây Ban Nha, chỉ cần pha nước ép của cây nam việt quốc với nước lọc theo tỉ lệ 1:1, ngâm mái tóc vào hỗn hợp này khoảng 5 phút để làm cho mái tóc sáng bóng hơn. Tuy nhiên, hỗn hợp nói trên chỉ phù hợp với mái tóc đen và nâu, đối với mái tóc vàng nên dùng nước chanh thay cho nước ép của cây nam việt quốc.

 

6. Anh Quốc

Các cô gái Anh Quốc thường dùng bột yến mạch để làm đẹp làn da của mình. Họ trộn đều 2 muỗng kem tươi với 4 muỗng bột yến mạch, đến khi hỗn hợp này hòa lẫn vào nhau thì thoa lên da mặt, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bí quyết này có thể giúp cho làn da của bạn trở nên sáng rạng rỡ mà không cần dùng đến kem trang điểm.

 

7. Columbia và Cộng hòa Dominican

Để cho móng tay luôn chắc khỏe, phụ nữ Columbia và Cộng hòa Dominican sử dụng tinh chất của củ tỏi thoa lên móng tay rồi mới dùng đến nước sơn dưỡng móng tay.

 

8. Ma Rốc

Phụ nữ Ma Rốc có bí quyết rất đơn giản giúp làn da chân và tay mịn màng. Họ tẩy lông bằng hỗn hợp nước chanh và mật ong. Thoa hỗn hợp này lên vùng da cần tẩy lông, sau đó dùng miếng vải phủ lên, đợi cho hỗn hợp nói trên khô lại mới gỡ miếng vải ra từ từ theo hướng cùng chiều với sự phát triển của lông.

 

9. Braxin

Đất nước Braxin nổi tiếng với các bãi biển đẹp và thơ mộng vì thế phụ nữ Braxin đã dùng cát biển để làm đẹp cho làn da của mình. Họ chà xát cát biển lên da một cách nhẹ nhàng và thường xuyên. Với cách làm này, bạn có thể tẩy các tế bào da chết, làm da mịn màng và kích thích sự lưu thông máu để nuôi dưỡng làn da.

Xem tướng mũi giàu sang

Ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh của một người rất nhiều. Một người đẹp thì dễ  tạo sự thiện cảm hơn. Ngày nay, khi tiêu chuẩn vẻ đẹp ngày càng thay đổi, một số người có diện mạo tốt, dễ nhìn, thường gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Một khuôn mặt đẹp với một chiếc mũi giàu sang sẽ luôn tạo một ấn tượng ban đầu tốt đẹp góp phần tạo nên sự thành công trong cuộc đời bạn.

 

 

 TƯỚNG MŨI GIÀU SANG

 

Hình tướng thể hiện sự “dễ nhìn” của con người

Ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh của một người rất nhiều. Một người đẹp thì dễ  tạo sự thiện cảm hơn. Ngày nay, khi tiêu chuẩn vẻ đẹp ngày càng thay đổi, một số người có diện mạo tốt, dễ nhìn, thường gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Một khuôn mặt đẹp với một chiếc mũi giàu sang sẽ luôn tạo một ấn tượng ban đầu tốt đẹp góp phần tạo nên sự thành công trong cuộc đời bạn.

 

 Tướng mũi giàu sang

 

Theo nhân tướng học mũi giàu sang là mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng , chuẩn đầu tròn đầy.

Người ta nói rằng ở Trung Đông thời cổ đại, mũi của các hoàng tử trẻ được kéo ra và được xoa bóp vì họ tin rằng không ai có thể làm vua mà lại không có một cái mũi thật to. Nếu nét này có kích thước lớn thì nó cũng thể hiện tham vọng và tính độc lập; mũi to quá cỡ lại là dấu hiệu cho thấy người nào đó có thể có tính tự cao tự đại và tự cho mình là trung tâm. Và nếu mũi bạn nhô ra khỏi mặt quá nhiều- nhô ra hơn khoảng 1 inch( khoảng 2,54cm) – thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người đi tiên phong.

 Vì vậy, việc giải phẫu thẩm mỹ ở vùng mũi không những có thể làm hạn chế những trải nghiệm cuộc đời mà nó còn có thể tác động đến khí chất của con người bạn nữa, giúp bạn hoàn hảo hơn trong mắt mọi người xung quanh

Lý Nhã Kỳ bị bắt gặp cùng một tại tử Hồng Kông-thẩm mỹ úc châu

Tin tức sưu tầm bởi thẩm mỹ viện  Lý Nhã Kỳ bị bắt gặp đang kéo một tài từ Hồng Kông Tạ Thiên Hoa và nhà riêng của mình tại Hồng Kông. Next Magazine cũng chỉ ra rằng Tạ Thiên Hoa là một người đào hoa và việc anh cảm nắng trước một cô gái đẹp dù chỉ mới gặp lần đầu thì cũng không có gì lạ. VàNext Magazine không biết trước mối quan hệ giữa hai người là bạn hay tình nhân và đưa ra nghi vấn về mối quan hệ này mà đánh gí rằng, họ có vẻ tiến xa bởi Tạ Thiên Hoa đã theo gót cô đẹp về căn hộ và tờ lá cải Hong Kong này không biết đến Lý Nhã Kỳ nên chưa đưa tin đích danh của cô. 

LÝ NHÃ KỲ BỊ BẮT GẶP CÙNG MỘT TÀI TỪ HỒNG KÔNG

 

Lý Nhã Kỳ một diễn viên nổi tiếng xinh đẹp và có nhiều nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ luôn bị giới báo chí săn tin

Được biết, vào tháng 7 vừa qua, sau khi dự buổi tiệc gặp gỡ dàn Sao đình đám của TVB, Lý Nhã Kỳ đã mời những người bạn của cô, là một số ngôi sao nổi tiếng đến nhà hàng đối diện với căn hộ của cô ở Hồng Kong để vui chơi. Đặc biệt, trong buổi tiệc đó, Hồ Hạnh Nhi rất tâm trạng và người đẹp Lý Nhã Kỳ đã khuyên nhủ và trấn an Hạnh Nhi sau khi chia tay với diễn viên Huỳnh Tông Trạch.

Sau sự kiện Xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hồng Kông hồi tháng 7, Lý Nhã Kỳ đã dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên cạnh những người bạn của mình. Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ thân thiết với người quản lý các diễn viên của TVB, chính vì vậy cô ấy cũng quen biết và có thâm tình với Hồ Hạnh Nhi, Tạ Thiên Hoa, Hồ Định Hân, Lâm Phong…

Lý Nhã Kỳ - thẩm mỹ viện Úc Châu

Lý Nhã Kỳ trong 1 buổi tiệc tại Hồng Kông

 

Lý Nhã Kỳ - thẩm mỹ Úc Châu

Lý Nhã Kỳ chụp hình chung với các tài từ Hồng Kông tại một bữa tiệc

 Lý Nhã Kỳ - thẩm mỹ viện Úc Châu

 Tờ bào Next Magazine đưa tin tài tử Hồng Kông: Tạ Thiên Hoa và các bạn gái

Và những hình ảnh tờ Next Magazine chụp cảnh diễn viên Tạ Thiên Hoa đi theo Lý Nhã Kỳ về nhà được cánh paparazzi chộp được sau buổi tiệc triêu đãi ở nhà hàng đối diện căn hộ của cô. Hiện, Lý Nhã Kỳ đang “quay cuồng” trên trường quay của bộ phim “Mùa hè lạnh” và chị tỏ ra rất ngạc nhiên, chị chỉ cười thôi vì chưa biết bình luận gì về thông tin mà trên Next đã đưa. Người đẹp chia sẻ, chị sẽ đưa tin bình luận và ý kiến trong thời gian gần.

Lý Nhã Kỳ là ngôi sao nổi tiếng Việt Nam, cô nổi tiếng qua nhiều vai diễn xuất thần, đặc biệt là trong bộ phim “Kiều nữa và đại gia”. Người đẹp Lý Nhã Kỳ hiện đang là đại sứ du lịch và cô có quan hệ rất mật thiết với giới siêu giàu Hồng Kong, Singapore. Lý Nhã Kỳ có mẹ nuôi là tỷ phú Hong Kong Alice Chiu, ngoài ra, cô còn là em nuôi của rất nhiều đại gia bất động sản và chứng khoán trong khu vực Đông Nam Á. Tính đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ là đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Đối với tạp chí Next Magazine, tờ báo đã dính đến hàng chục vụ kiện liên quan đến việc xâm phậm đời tư của nghệ sỹ và bị nghệ sỹ của Hồng Kong tẩy chay vì không ít lần đưa tin sai sự thật hoặc không chính xác. Mới đây, Chương Tử Chi đã đệ đơn kiện tạp chí này vì đưa tin đồn thất thiệt rằng cô đã có qua lại tình cảm với Bạc Hy Lai để đổi lại đô la và hàng loạt món bất động sản. Rất nhiều nghệ sỹ xứ Cảng thơm đã tẩy chay và lên tiếng kiện cáo với Next Magazine, trong đó có các tên tuổi như Y Năng Tịnh, Lâm Chí Linh, Trương Thiều Hàm…

 Tham khảo thêm về: 

 Phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền.

Quy trình phẫu thuật khuôn mặt V-line

Bài viết sưu tầm bởi:

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

 

Bạn gái con trai Thành Long bị tố nâng ngực

Con trai Thành Long – Phùng Tổ Danh đang được các phóng viên săn đón vì đang hẹn họ với 1 cô gái tuổi teen

 

Nâng ngực –  bạn gái con trai Thành Long bị Tố nâng ngực

 

Nam diễn viên Phùng Tổ Danh -con trai Thành Long bị bắt gặp hẹn hò một cô gái tuổi teen tại nhà riêng.

 

nâng ngực có hay không-tin đồn bạn gái con trai Thành Long

Mẫu lai xinh đẹp Nesha bị bắt gặp khi rời khỏi nhà Phùng Tổ Danh vào buổi sáng. 

Hoa hậu Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ không?

Hàn Quốc là một trong những xứ sở mà nghành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi với số dân phẫu thuật: nâng mũi, cắt mí mắt, tạo hình khuôn mặt trái xoan chiếm tỉ lệ rất cao. Và cũng không thể phủ nhận rằng các người dân Hàn Quốc và đặc biệt là các diễn viên, người mẫu ngày càng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn xưa bội phần với khuôn mặt nâng mũi s line, cắt mắt to, độn cằm lẹm tạo mặt trái xoan, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line quyến rũ như nữ thần. Mới đây nghi án Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang xinh đẹp hơn xưa rất nhiều, cùng ngắm những bức ảnh xưa và nay của cô hoa hậu Hàn Quốc và nhìn nhận sự thay đổi khác biệt như thế nào?

HOA HẬU XỨ KIM CHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ 

Những tấm ảnh của Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang được chụp vào năm 2000 đang được cư dân mạng mang ra mổ xẻ và phân tích bình luận so sánh vì có sự quá khác biệt giữa xưa và nay, chính vì vậy cô Hoa hậu xứ Hàn đang bi nghi là phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Hoa hậu Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Sa Rang khi còn là một học sinh.

Tấm ảnh khi Kim Sa Rang học tiểu học và trung học vừa được hé lộ và gây chú ý trong cư dân mạng. So với thời điểm hiện tại, Hoa hậu Hàn Quốc những ngày nhỏ khác nhiều, cô có khuôn mặt tròn, mắt một mí và chiếc mũi không cao lắm. Hiện tại, cô sở hữu gương mặt hài hòa, mũi cao, mắt to và hai mí.

Nhiều cư dân mạng bất ngờ với những hình ảnh này, họ nhận xét: “Trông cô ấy khác một trời một vực so với hiện tại”, “Có thể là cô ấy giảm cân nhiều nên thay đổi chăng?”. Một số thì thất vọng và cho rằng, Hoa hậu cũng đã phải nhờ tới công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp hơn cho mình.

Dù sao đi nữa, với nhan sắc nổi bật như hiện nay, Kim Sa Rang đang rất thành công trong sự nghiệp, cô là gương mặt quảng cáo ăn khách và được các đạo diễn mời chào đóng phim. Năm ngoái, vai diễn nhỏ trongSecret Garden giúp Kim Sa Rang tạo dấu ấn với khán giả.

Hoa hậu Hàn Quốc nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Sa Rang của hiện tại.

Hoa hậu Hàn Quốc nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Sa Rang khi đi thi Hoa hậu Hàn Quốc .

Những tấm hình chụp hồi đi học của Hoa Hậu Kim Sa Rang ta thấy mắt Hoa Hậu nhỏ, nhưng càng lớn, đôi mắt của cô càng to ra, nên có nhiều nghi án rằng cô đã phẫu thuật cắt mắt to.

Tham khảo thêm:

Cắt mắt 2 mí kiều Hàn Quốc

 

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

25 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 HCM

08 2212 3396 – 2212 3398

 

Lưu ý: bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi ở phía dưới.

 

Chúng tôi sẽ gửi câu trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! (câu hỏi và trả lời được đăng trên Webphauthuatthammyhanquoc.vn)

Căng da phẫu thuật kinh điển

Dùng đường rạch da dài, từ sau tai dọc theo viền tai, lên đầu.

 

 

Đây là phương pháp can thiệp lớn, bóc tách rộng rãi. Một trong những biến chứng hay gặp của phương pháp này là tổn thương thần kinh vận động cơ vùng mặt, gây liệt mặt.

Do trong phẫu thuật phải cắt bỏ một phần cân chảy xệ dưới lớp da (đây là vị trí mà dây thần kinh đi qua).

Theo thống kê của một số nghiên cứu trên thế giới tỷ lệ biến chứng này chiếm khoảng gần 1%.

Gọt mặt có đau không? Tư vấn gọt mặt với bác sĩ Hàn Quốc chuyên phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt có đau không? Khuôn mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào, khuôn mặt trái xoan là như thế nào là những câu hỏi được giới làm đẹp quan tâm. Phẫu thuật khuôn mặt V-Line là hình thức phẫu thuật khuôn mặt vuông, mặt tròn , mặt chữ điền thành khuôn mặt V-Line quyến rũ như nữ thần. Gọt mặt trái xoan (phẫu thuật gọt mặt) đang được rất ưa chuộng hiện nay, nhưng để chỉnh hình khuôn mặt vuông thành công thì cần sự kết hợp rất nhiều yếu tố như: bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt V-Line uy tín, dụng cụ máy móc hiện đại chuyên dụng dùng cho phẫu thuật gọt mặt (got mat), đội ngũ gây mê  chuyên nghiệp và bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TpHCM

Thế nào là phẫu thuật khuôn mặt V-Line? Phẫu thuật khuôn mặt V-Line bao nhiêu tiền? Gọt mặt ở đâu? Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line có đau không? Thời gian phẫu thuật thon gọn măt là bao lâu?

 

Hỏi đáp bác sĩ Hàn Quốc khuôn mặt V-Line

 

1.

Thanh Thảo, 30 tuổi, TpHCM: Cho em hỏi nếu em muốn phẫu thuật khuôn mặt V-line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc  Úc Châu thì thời gian phẫu thuật là bao lâu, khi phẫu thuật  khuôn mặt V-line phẫu thuật thì có phải đặt hẹn trước không? Và thời gian làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu là lúc nào?

Thời gian phẫu thuật thuật khuôn mặt V-line là khoảng 2-3 tiếng, khi muốn gọt mặt tao khuôn mặt V-line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc  bạn phải làm theo quy trình phẫu thuật như sau nhé:

  • Gọi điện thoại đến số: 08 2212 3396 để đặt hẹn. Thời gian làm việc ở Úc Châu là các ngày trong tuần từ 8h sáng – 19h các ngày trong tuần, còn chủ nhật thì làm việc từ 8h-11h30
  • Sau khi tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt, nếu bạn đồng ý phẫu thuật khuôn mặt V-Line thi bạn sẽ có nhân viên dẫn bạn đi xét nghiệm và chụp X-Quang
  • Ngày phẫu thuật tùy vào thời gian của bạn, thông thường thì phẫu thuật khuôn mặt làm buổi sáng 7h, sẽ có xe hơi công ty đưa đón bạn từ nhà đến bệnh viện.
  • Nhịn ăn uống trước 12 tiếng
  • Tắm gội sạch sẽ, làm vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trước khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-Line
  • Ngày hôm sau bạn đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line đúng giờ và không mang theo vật gì quý giá bên người
  • Bạn sẽ nằm bệnh viện khoảng từ 1-2 ngày và có thể về

2.

Nguyễn Hữu Hạnh, Nữ – 32 Tuổi: Tôi muốn phẫu thuật thẫm mỹ khuôn mặt V-line, xin hỏi thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật khuôn mặt V-Line là bao lâu? Và cách chăm sóc sau gọt mặt là như thế nào ạ?

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Úc châu hợp tác với các bác sỹ Hàn Quốc vì vậy đã được đào tạo kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line chuyên nghiệp theo kiểu thẩm mỹ Hàn Quốc. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật khuôn mặt V-Line thông thường tùy vào cơ địa mỗi người, khoảng từ 7-10 ngày, có những người phẫu thuật khuôn mặt sau thì khoảng 5 ngày là có thể đi làm, còn có người thì 5 ngày, có người 7 ngày….

Cách chăm sóc sau gọt mặt V-Line:

_ Những ngày đầu có thể uống sữa Ensure hoặc ăn cháo

_ Ngày thứ 3-5 có thể ăn thức ăn mềm

_ 2 ngày rửa vết thương hoặc có thể nhiều hơn do dịch ở vết thương

_ Tái khám sau khi ra viện, 10 cắt chỉ hoặc bất khi nào có dấu hiệu bất thường

3.

Diễm My , Nữ – 34 Tuổi: Cho tôi hỏi, hiện nay ở Việt Nam, thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan ở đâu?Giá phẫu thuật khuôn mặt V-line ở Việt Nam là bao nhiêu? Và xin chỉ cho tôi địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Quận 1, TpHCM? Còn giá phẫu thuật khuôn mặt V-Line ở Hàn Quốc là bao nhiêu?

 Bạn muốn gọt mặt trái xoan, bạn có thể đến với Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM. Giá phẫu thuật khuôn mặt V-Line tại Việt Nam là khoảng từ 60-80 triệu. Giá phẫu thuật khuôn mặt V-Line tại Hàn Quốc là khoảng 10.000 USD – 15.000USD.

4.

Lệ Quyên , Nữ – 17 Tuổi: Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line tại TpHCM ở đâu? Phẫu thuật khuôn mặt có đau không?

phẫu thuật khuôn mặt V-Line ở Thẩm mỹ Hàn Quốc  là thẩm mỹ viện uy tín TpHCM. Phẫu thuật khuôn mặt V-Line tuy là phẫu thuật lớn nhưng hầu hết những khách thực hiện phẫu thuật đều nói không đau.

5.

Trần Thu Dung , Nữ – 21 Tuổi: Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line thì bao nhiêu tuổi mới thực hiện phẫu thuật được ạ?

Khoảng 18 tuổi trở lên có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line được.

6.

Lê Vy , Nữ – 30 Tuổi: Tôi rất muốn thẩm mỹ khuôn mặt V-Line, xin hỏi có biến chứng gì sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line không ạ? Thẩm mỹ khuôn mặt có đau không ạ?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line thì thường không đau lắm. Nếu làm đúng kỹ thuật thì sẽ không gây biến chứng gì. Bạn nên đến những trung tâm phẫu thuật lớn có uy tín để việc điều trị có kết quả tốt. như những trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Việt Nam

7.

Nopping , Nữ – 26 Tuổi: Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line hay còn gọi là thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan phải không ạ? Xin hỏi phẫu thuật khuôn mặt V-Line thường thực hiện ở đâu, thực hiện ở phòng khám hay bệnh viện?

 phẫu thuật khuôn mặt V-Line có nhiều tên gọi như gọt mặt trái xoan,  gọt góc hàm, thẩm mỹ kéo dài xương hàm, thẩm mỹ làm dài mặt, phẫu thuật khuôn mặt vuông thành mặt trái xoan, cắt góc hàm hay còn gọi là phẫu thuật hàm bành….Phẫu thuật khuôn mặt V-Line là một phẫu thuật lớn kết hợp nhiều yếu tố làm nên thành công cho một ca mổ như: tay nghề bác sĩ kinh nghiệm cao, máy móc hiện đại, ê.kip gây mê, ê.kip chăm sóc sau mổ và sự theo dõi 1 thời gian dài, nên trước khi quyết địnhk phẫu thuật khuôn mặt V-Line bạn nên tham khảo ý kiến thật kỹ lưỡng từ phía người thân và gia đình đồng thời tìm một trung tâm uy tín trong lĩnh vực về thẩm mỹ khuôn mặt V-Line (bạn có thể đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc  Q.1, TpHCM tham khảo) và các bác sĩ tại Trung tâm sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line sẽ được thực hiện tại Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TpHCM.

8.

Hoàng Anh , Nữ – 30 Tuổi : Xin hỏi việc phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Việt Nam và thẩm mỹ khuôn mặt V-Line tại Hàn Quốc thì có gì khác nhau không ạ?

Hiện nay thẩm mỹ Việt Nam cũng rất phát triển nên bạn có thể đến các trung tâm  uy tín tại TpHCM để thực hiện phẫu thuật, bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc   để tham khảo.

9.

Trần Minh Hằng , Nữ – 28 Tuổi: Xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line có để lại sẹo hay không? Cơ địa của em bị thịt lồi, chỗ vết thương sau khi lành sẽ bị lồi thịt. Vậy em có thể phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line được không ạ? Và xin bác sĩ cho em biết cách điều trị sẹo lồi.

Em có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-lime không để lại sẹo vì theo kỹ thuật hiện đại, đường mổ sẽ nằm trong miệng tuyệt đối không để lại sẹo, kỹ thuật này được áp dụng rất thành công tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt . Tham khảo địa chỉ web: http://phauthuatthammyhanquoc.vn/

10.

Đao van thanh , Nữ – 45 Tuổi: Thưa BS tôi định phẫu thuật khuôn mặt , xin hỏi phẫu thuật mặt có vĩnh viễn không?

Sau khi phẫu thuật gọt mặt việc này sẽ tồn tại mãi mãi, không bị xấu đi.

 

Xem tướng mũi phú quý

Tướng mũi là một trong những yếu tố giúp đoán tính cách con người qua về bề ngoài. Chính vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp sửa mũi thẩm mỹ để đạt chiếc mũi đẹp và tướng mũi mong muốn cho những chị em phụ nữ mang lại một cuộc sống tốt hơn. Thẩm mỹ mũi không những giúp con người đẹp hơn mà còn giúp thay đổi tướng số tốt hơn

 

TƯỚNG MŨI

MŨI PHÚ QUÝ GIÚP GIA ĐÌNH ĐẠI PHÁT

 

Nhân tướng học về mũi

Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa rất phổ cập. Thu hút một số tín đồ vô cùng đông đảo trong hầu hết mọi giai cấp.

Mũi là chiếc giàn chống đỡ cho nhân cách, do đó chúng ta có thể nói mũi là một phần của mặt nói lên giá trị nhân cách của con người. Theo nhân tướng học một người sỡ hữu một chiếc mũi hoàn hảo có thể nói lên được giá trị cuộc sống của mình.

 

 nang mui Han Quoc

 Hình tướng mũi phú quý 

 

 Một chiếc mũi hoàn hảo bao gồm rất nhiều yếu tố tạo nên. Nhân tướng học phân tích rằng nếu bạn may mắn sỡ hữu một chiếc mũi mà người ta thường hay gọi là mũi rồng, điều này nói lên bạn có tướng người phú quý giàu sang. Mũi rồng có hình dạng thân mũi cao, dáng mũi thẳng, sơn căn (khoảng cách giữa 2 đầu mắt) rộng, đầy đặn và hơi gồ lên; chuẩn đầu (chóp mũi) cân xứng, 2 cánh mũi nở đều. Đây là dáng mũi đẹp nhất của nam giới và cũng là loại mũi cực tốt, có đủ phú quý lẫn vinh hiển.

 

 tướng mũi phú quý

Nhân tướng học về mũi phú quý

 

Tướng mũi phú quý

Tướng mũi phú quý nhìn thằng 

 

 

Chủ nhân của tướng mũi rồng hội tụ đủ mọi tư chất: thông minh, vốn hiểu biết sâu

rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế… Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, rất dễ trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp; cuộc sống được an nhàn, giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc. Đường hậu vận cũng rất tốt đẹp, được hưởng nhiều phúc lộc, đời con cháu hưng vượng.