Thiết bị công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 2A

Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị máy móc mới, dụng cụ và thuốc tốt nhất để đảm bảo chất lượng điều trị, cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc, … để bảo đảm bệnh nhân luôn có sự chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

 

Công nghệ Vectra 3D Breast Sculpot .

 
Công nghệ giả định 3D tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc số 2A Phan Kế Bính, Quận 1. là một công cụ hỗ trợ tư vấn tuyệt vời đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh nhân. Đó là cho bệnh nhân thấy kết quả phẫu thuật trước khi chưa phẫu thuật, công cụ này đã gây được thiện cảm cho rất nhiều bệnh nhân và tăng thêm sự tin tưởng của họ vào quá trình phẫu thuật.

 

 

Máy giả định cho thấy trước hình ảnh sau khi phẫu thuật

 

Máy hút mỡ Lipo MicroAire PAL

 

Máy hút mỡ Lipo MicroAire là công nghệ mới nhất 2013 hỗ trợ đắt lực và hiệu quả trong quá trình hút mỡ không gây chảy máu, không gây bầm tím sưng nề, bỏng da sau phẫu thuật hút mỡ

 

Máy hút mỡ Lipo Microaire

 

Máy X quang Pano- Ceph

 

Máy chụp phim X quang Panorama Cephalo cắt lớp 3 chiều cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường nên hầu như không gây hại đến sức khỏe

 

 

 Máy X-quang Panorama Cephalo

 

Máy gây mê và máy nội soi

 

Máy nội soi hỗ trợ trong phẫu thuật thẩm mỹ với độ an toàn tương đối cao như nâng ngực, phẫu thuật khuôn mặt V line, gọt mặt trái xoan,… hiếm khi có biến chứng do được thực hiện bởi bác sĩ chuyên về nội soi có kinh nghiệm.

 

Máy nội soi (bên trái) và Máy gây mê

 

Máy cắt xương siêu âm 

 

Thiết bị này hỗ trợ trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, máy cắt xương chuyên dụng của Đức, máy đốt điện, máy cắt xương dự trù, máy theo dõi dấu hiệu sức khỏe của khách hàng trong quá trình phẫu thuật mà các bác sĩ thẩ mỹ Hàn Quốc dùng trong lúc phẫu thuật tạo hình mặt trái xoan, hạ thấp gò má cao, phẫu thuật chỉnh hình hô móm

 

Máy cắt xương siêu âm

 

 

Máy hấp tiệt trùng

 

Nồi hấp tiệt trùng loại đứng, thang nhiệt độ 118 – 1340C, thích hợp tiệt trùng mẫu đóng gói hoặc không đóng gói, dụng cụ, chất lòng (optional)…làm khô hoàn hảo và tiệt trùng tốt nhất.

 

Máy hập tiệt trùng dụng cụ phẫu thuật

 

Ngoài ra , Thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị thêm máy phát điện để ngăn ngừa tình trạng mất điện đột xuất trong lúc phẫu thuật , luôn đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

 

 

Máy phát điện Kipor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *