Thẩm mỹ hàn quốc Giới thiệu

 

Mỗi dân tộc có nét đep đặc trưng và là đặc điểm để phân biệt dân tộc này với dân tộc khác. Phụ nữ Việt đã từ lâu được công nhận là một trong những người đẹp nhất so với phụ nữ ở các nước trong khu vực, kể cả các nước có nhiều ngôi sao điện ảnh rất đẹp như Hàn Quốc, Trung Quốc.

 

 

 Mỗi dân tộc có nét đep đặc trưng và là đặc điểm để phân biệt dân tộc này với dân tộc khác. Phụ nữ Việt đã từ lâu được công nhận là một trong những người đẹp nhất so với phụ nữ ở các nước trong khu vực, kể cả các nước có nhiều ngôi sao điện ảnh rất đẹp như Hàn Quốc, Trung Quốc.

 

Trước sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho mình, chúng tôi đã đặt cho mình sứ mệnh  “Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tập hợp các bác sỹ trẻ Việt Nam có tâm huyết và tay nghề cao, nhằm góp phần đem lại nét đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt, mang đến sự tự tin và thành công hạnh phúc hơn trong cuộc sống”.


Lâu nay phong trào làm đẹp theo kiểu Hàn Quốc (xin nhắc lại là kiểu Hàn Quốc chứ không có công nghệ gì là của Hàn Quốc cả!) làm cho mọi người ngộ nhận đây là cách làm đẹp tốt nhất. Tuy nhiên, đặc điểm nhân trắc của người Hàn hoàn toàn khác người Việt, và quan điểm về cái đẹp ở mỗi quốc gia cũng rất khác nhau. Do vậy, làm đẹp “kiểu Hàn” có thể là tốt nhất cho người Hàn, nhưng chưa thể là tốt cho người Việt.


Chính vì lẽ đó, đội ngũ bác sỹ Thẩm mỹ Việt, những người có cơ hội trao đổi nghề nghiệp với nhiều đồng nghiệp ở nhiều trường phái thẩm mỹ khác nhau trên thế giới, mong muốn xây dựng một quy trình và kỹ thuật thẩm mỹ riêng cho người Việt. Trong trương lai, chúng tôi mong muốn người dân Việt Nam chỉ mong đợi làm đẹp với kỹ thuật Việt để đạt được vẻ thẩm mỹ Việt chứ không hoài mong những kỹ thuật làm đẹp ngoại quốc không phù hợp hoàn toàn với cơ thể người Việt.


Thẩm mỹ Hàn Quốc là có chức năng chuyên sâu về giải phẫu thẩm mỹ với các dịch vụ nhưnâng mũi S line , nâng ngực nội soi , gọt mặt V line , hạ thấp xương gò má, phẫu thuật độn cằm I line, căng da mặt, cắt mắt hai mí; hút mỡ bụng, chỉnh hàm hô, phẫu thuật vẩu hàm, độn mông

 

Thẩm Mỹ Hàn Quốc được xây dựng và phát triển với quy trình và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống phòng mổ, quy trình vô trùng, kết hợp hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại , xứng đáng là trung tâm giải phẫu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn quảng bá nét đẹp Việt và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ Việt cho người Việt Nam, cũng như người dân các nước Á Châu trong  khu vực. Đó chính là tâm huyết,  là lời cảm ơn chân thành nhất dành cho khách hàng của Thẩm mỹ Việt

 

Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi với cái tâm của  một người thầy thuốc, con mắt tinh tế của vị bác sĩ thẩm mỹ và đôi tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên và kết quả mỹ mãn nhất.

   Giám đốc điều hành               

Gloria Chiam. BA, CPA                           

 

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc .Ltd

25 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 HCM

2A Phan Kế Binh Q1 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *