Thẩm mỹ chỉnh sóng mũi gồ

HAN QUOC I Phẫu thuật nâng sóng mũi có mục đích đưa sóng mũi cao thêm. Phẫu thuật tạo hình mũi là khái niệm rộng hơn, bao gồm các phẫu thuật điều chỉnh hình dạng mũi như sống mũi gồ, đầu mũi ngắn hếch hoặc khoằm, cánh mũi to , xương tháp mũi, vách ngăn mũi…

 

mui go

 

* Thế nào là mũi gồ?

 

Mũi đẹp là mũi có chiều cao hợp lý, sóng mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi bao giờ cũng cao hài hòa với thân và gốc mũi. Mũi gồ thì phần thân mũi thường cong tạo thành hình dạng lưng tom, chính vì vậy đầu mũi bị khằm trông không xinh xắn.

 

* Nguyên nhân mũi gồ thì nhiều nhưng đa phần la do hình thái xương mũi tạo thành từ lúc nhỏ. Đa phần mũi có hình dáng lưng tom, một số chỉ đơn thuần một điểm có xương gồ lên, một số lưng mũi hơi cong nhưng đầu mũi thì quá khoằm (mũi két)

 

* Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi gồ như thế nào?

Sau khi khám xét được nguyên nhân gây mũi gồ thì có thể tùy nguyên nhân mà chỉnh sửa mũi hợp lý. Nếu đơn thuần mũi gồ một điểm do xương thì việc sửa mũi gồ rất đơn giản, chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng thì mũi sẽ hết gồ. Đây là cách thẩm mỹ mũi gồ đơn giản nhất.

Nếu nguyên nhân mũi gồ do mũi cong hình tôm qua nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm. Việc phẫu thuật mũi này cần can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khằm (đầu mũi két)…

Như vậy phẫu thuật thẩm mỹ mũi gồ là một kỹ thuật thẩm mỹ mũi khó đòi hỏi bác sỹ giỏi và cần trang thiết bị hiện đại để sửa mũi hoàn thiện.

Sau phẫu thuật mũi, cần chăm sóc theo hướng dẫn của bác sỹ và mũi sau phẫu thuật cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng thì mũi sẽ đẹp tự nhiên.

 

>>> Tìm hiểu thêm Thẩm mỷ đầu mũi ngắn hến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *