Tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc

Tạo mí mắt kiểu hàn quốc hay còn gọi là cắt mắt đang là sự lựa chọn để cắt mắt 2 mí hàng đầu cho chị em phụ nữ, thậm chí cả những bạn trẻ ở Việt Nam nói riêng và các nước phương đông nói chung. Bởi vì người phương Đông đa phần đều có một đôi mắt một mí hay còn gọi là mí lót, những đôi mắt này không phải là xấu nhưng có thể nó chưa là sự hoàn hảo nhất trên gương mặt của bạn.

 


Tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc

Chính vì vậy để giúp tất cả các chị em đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất thẩm mỹ viện Úc Châu với đội ngủ ý bác sĩ đã được tu nghiệp tại Úc, Hàn Quốc và với tay nghề lâu năm đã đứng mổ hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mắt , bấm mí để tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại mọi thỏa mãn cho các bạn.
 
tạo mí mắt kiểu hàn quốc
 
Để tìm thấy sự may mắn tìm lại nụ cười kèm với sự tự tin trên khuôn mặt bạn, chắc hẳn bạn sẽ cần một đôi mắt đẹp hoàn hảo cân xứng với mọi chi tiết trên khuôn mặt. Không phải ngẫu nhiên ông cha ta truyền tụng rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp to tròn, mắt hai mí chính là điều bất cứ ai cũng mong muốn và có khá nhiều chị em đều đi phẫu thuật để tạo mí mắt kiểu hàn quốc này.
 

Tạo mi mắt kiểu Hàn Quốc ở đâu:

 
Hiện nay luôn có rất nhiều các thẩm mỹ viện ở TPHCM hay ở Việt Nam tuy nhiên để lựa chọn cho mình một trung tâm đạt sự an toàn tuyệt đối thì rất khó. Xu hướng và nhu cầu về tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc rất nhiều chính vì vậy đã có một vài thẩm mỹ viện chui, hay ăn theo nhưng tay nghề kém tạo ra rất nhiều khó khăn cho việc lựa chọn cho khách hàng.
 
Và những khách hàng nào đã lỡ chân bước vào những thẩm mỹ viện kiểu này đều rất không hài lòng và đôi mắt đã hỏng thì rất khó để sửa chữa.Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một nơi một tay nghề uy tín và chất lượng trong việc tạo mí mắt kiều Hàn Quốc. Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam chia sẻ một số kinh nghiệm khi lựa chọn viện thẩm mỹ uy tín.
 
–   Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất đó là uy tín của viện thẩm mỹ nào luôn đi kèm với uy tín của bác sĩ đứng mổ tại đó. Vì để thành công trong phẫu thuật tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc bác sĩ ở đó phải được tu nghiệp Hàn Quốc và đứng mổ lâu năm và không có bất kì sự phàn nàn nào từ các khách hàng khác.
 
–   Điều thứ hai đó là khi đến thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn về tạo mí mắt kiểu hàn quốc bạn hãy yêu cầu các bác sĩ cho xem hình các bệnh nhân trước đó để có thể đánh giá đúng mức độ tay nghề và uy tín của bác sĩ đứng mổ.
 
–   Điều thứ ba đó là xem qua chất lượng phòng mổ và các dụng cụ y khoa, vì các dụng cụ dành cho công nghệ tạo mí mắt kiều hàn quốc đều phải nhập từ các nước có nền công nghệ phẫu thuật hàng đầu, không phải trung tâm nào cũng làm được việc này.
 
Nếu bạn còn có bất cứ lo lắng nào về tạo mí mắt kiểu hàn quốc hãy đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ được các y bác sĩ tốt nhất tại TPHCM tư vấn cho bạn.
 

Tạo mí mắt kiểu Hàn quốc theo phương pháp nào:

 
Tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc khác với phẫu thuật tạo mí thông thường để tránh những biến chứng như sưng nề, bầm tím, để lại seo sau khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ tại Úc Châu sẽ không sử dụng biện pháp cắt da của phương pháp thông thường.
 
Phương pháp này cũng có một ưu điểm khá hay đó là nếu bạn không hài lòng với đôi mắt mới các bác sĩ có thể đưa mắt của bạn về giống y như trước khi tiến hành phẫu thuật mà không để lại di chứng hay dấu vết của phẫu thuât. Khoảng thời gian để tiến hành sử dụng phương pháp tạo mí mắt kiểu hàn quốc này là 15 phút. 
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *