Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mắt hay bấm mí. Chắc hẳn các bạn đều biết đây là nơi ẩn chữa một vẻ đẹp đặc trưng về tâm hồn của mỗi người. Cắt mắt hai mí quả thực luôn mang lại một vẻ đẹp riêng cho dung nhan của bạn, giúp bạn tràn đầy sự tự tin rạng rỡ và năng động. Chính vì vậy mà ngày nay nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí rất phát triển. 

 

Tạo mắt hai mí

Các chị em phụ nữ châu Á đa số đều sở hữu cho mình đôi mắt híp một mí hay còn gọi là mí lót, các chị em đã ra sức trang điểm hay tìm cách chữa trị để che dấu đôi mắt đầy muộn phiền kia. Và trong đó để tạo được mắt hai mí các chị em đã sử dụng những công cụ tạo mắt hai mí thần tốc như kẻ viền mí, gắn mí giả, dán mí hay đeo kính sát tròng để làm mắt to ra…
 
Nhưng những phương pháp tạo mắt hai mí này chỉ là phương pháp tạm thời, không giữ được lâu, rất dễ bị bong tróc hay dễ gây các bệnh về mắt nếu không được giữ gìn kỹ hay các công cụ làm từ chất độc hại. Chính vì những phiền toái nho nhỏ đó cũng gây khá nhiều khó khăn cho các chị em.
 
Và ngày nay việc tạo mắt hai mí bằng phương pháp phẫu thuật cắt mắt hay bấm mí hàn quốc lên ngôi. Ưu điểm của phương pháp tạo mắt hai mí này đó là có thể có hai mí đến suốt cuộc đời, không để lại bất kì di chứng nào.
 
Tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí hàn quốc không gây đau trong quá trình thực hiện, không phải làm bất kì một thao tác phẫu thuật nào, thời gian thực hiện rất nhanh và sau khi làm xong có thể sinh hoạt bình thường.
 
tạo mắt hai mí
 
Điểm đặc biệt của gương mặt đó là được thể hiện qua sức hấp dẫn của đôi mắt được tạo mắt hai mí.
 
Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của các chị em, thẩm mỹ viện úc châu đã hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ JW, một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất hàn quốc. Và đưa ra một phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật đó là bấm mí hàn quốc.
 
Tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt hàn quốc hay bấm mí Hàn quốc được tiến hành bởi một số thao tác rất đơn giản đó là thực hiện tạo ra những liên kết giữa cơ nâng mi và da của mi mắt, và vì vậy sẽ tạo thành nếp mí mắt mới khi mắt mở.
 
Tuy nhiên để có thể thực hiện tạo mắt hai mí có kết quả tốt nhất đầu tiên các bác sĩ sẽ xem xét và chẩn đoán về mí mắt của bạn sau đó sẽ chọn cung mí để phù hợp với khuôn mặt. Khi bạn nhận định hoàn toàn hài lòng với tạo mí mắt kiểu hàn quốc bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện tạo mắt hai mí bằng những dụng cụ y khoa chuyên dụng và chỉ mất 15 đến 20 phút là xong bạn sẽ có được một đôi mắt hai mí như ý.
 
Hãy nhấc máy và gọi điện đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc Úc Châu bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất làm thế nào để có thể tạo mắt hai mí trẻ đẹp và tràn đầy sức sống.
 
Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn một cách tốt nhất cho bạn.

Tư vấn xin liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Úc Châu

25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến, Q.1, TpHCM 

08 2212 3396 – 2212 3398

TsBs Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *