Sửa ngực chảy xệ

Em làm ngực từ năm 2003. Ngực bơm bằng mỡ nhân tạo nay em muốn làm phẫu thuật rút hết phần mỡ nhân tạo ra và làm lại ngực bằng cách đặt túi gel. Em muốn hỏi phẫu thuật như thế có nguy hiểm không?

 

Nâng ngực bằng bơm ngực có chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc nhằm tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực.

Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức thuốc và dược phẩm Mỹ cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen. Hiện nay trên thị trường có một số loại chất liệu để sử dụng bơm làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo thường thấy ở những người bơm ngực ở Đài Loan hay Trung Quốc.

sua nguc chay xe

Do chất liệu bơm ở dạng lỏng do đó khi vào trong cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào nhiều nơi trong tuyến tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). Trường hợp của bạn nếu được bơm mỡ nhân tạo có thể phẫu thuật để lấy bỏ được.

Phẫu thuật lấy bỏ chất liệu dị loại không an toàn được bơm vào ngực sẽ tránh cho bạn những biến chứng có thể xảy ra như dị ứng, viêm nhiễm, xơ hoá viêm dính, hay tiến triển ác tính …

Bạn có thể phẫu thuật cắt da thừa, thu gọn ngực hoặc nâng ngực bằng túi gel nếu bạn có sức khoẻ bình thường, các xét nghiệm trong giới hạn cho phép đảm bảo cho cuộc mổ an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *