Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất đảm bảo an toàn nhất hiện nay chính là nơi mà các bạn nữ muốn làm đẹp cho body hay điều trị phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tìm tới. Có khá nhiều lo lắng cho công cuộc làm đẹp với phẫu thuật nâng ngực vì không biết có an toàn không có ảnh hưởng nhiều đến tuyến sữa để nuôi con hay không?

 

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt.

Không phải ngẫu nhiên mà chị em lại đi phẫu thuật nâng ngực, thượng đế đã ban cho người phụ nữ một bộ phận đầy sức quyến rũ luôn thu hút 100% ánh nhìn của đấng mày râu. Chính vì vậy một đôi gò bồng đào đầy đặn là niềm mơ ước của các chị gái. 

1. Phẫu thuật nâng ngực ở thẩm mỹ viện Úc Châu:

Tuy nhiên có hơn 70% bạn nữ đang không hài lòng với khuôn ngực của mình, có nhiều lí do cho việc khuôn ngực không được đẹp như mong muốn do hocmon, do sinh con… và cách để lấy lại niềm tự hào này một cách nhanh nhất là phẫu thuật nâng ngực vì vậy phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt an toàn hiệu quả và nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thực sự là nỗi quan tâm lớn.
 
phẫu thuật ngực ở đâu tốt

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt để có được ngoại hình hoàn mỹ

Hiểu được sự quan tâm cần thiết này trung tâm phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ Úc Châu là nơi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng cho vẻ đẹp của mình. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền công nghệ phẫu thuật nâng ngực nổi tiếng như Nhật, Hàn…Hơn nữa cũng đã trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân  và đều làm hài lòng 100% các khách hàng.
 
Song song với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật ngực giỏi là các dụng cụ hỗ trợ cho việc phẫu thuật nâng ngực này. Với phương châm khách hàng là trên hết chúng tôi luôn chú trọng đến sức khỏe và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy bạn đừng lo lắng việc phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt hãy đến Úc Châu bạn sẽ tìm được sự hài lòng.

2. Các phương pháp phẫu thuật ngực:

Phẫu thuật nâng ngực đã được phát triển từ rất lâu đời và ngày càng được phát triển và hoàn thiện để giúp hầu hết các bạn nữ có được thân hình đẹp. Như trước đây thì có kỹ thuật đặt túi ngực với những đường mổ quanh quần vú, dưới nếp lằn vú hay những đường mổ sát chân núm vú. Nhược điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực này là dễ dàng để lại sẹo và các biến chứng sau mổ như dễ gây co túi ngực.
 
Và hiện nay có rất nhiều kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực đã trị được các khuyết điểm đó là phương pháp nâng ngực nội soi với kỹ thuật đường mổ từ phía sau nách khoảng 3cm. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi này hoàn toàn không để lại sẹo, ít đau, không chảy máu, không gây co thắt túi và rối loạn cảm giác…
 
phẫu thuật ngực ở đâu tốt

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt kỹ thuật nội soi với đường mổ được thực hiện từ nách.

 
Vậy nếu bạn còn lo lắng phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt và an toàn hay chi phí phẫu thuật nâng ngực bạn có thể liên lạc với trung tâm tại đây http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/nang-nguc.html để được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng ngực tư vấn nhé.
 

 

Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *