Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nhắc tới phẫu thuật nâng ngực nội soi hẳn bạn sẽ cảm thấy khi đụng tới dao kéo có thể gây đau đớn và về lâu dài dễ gặp những bệnh về ngực hoặc làm xấu nếu không cẩn thận khi phẫu thuật. Bạn yên tâm đó là câu chuyện của nhiều năm về trước, còn bây giờ những chuyện đó chắc chắn sẽ không xảy ra với thẩm mỹ viện Úc Châu.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

 
Với nền công nghệ y học nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng ngày nay đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ cắt mắt 2 mí hay nâng mũi s line, độn cằm v-line hay phẫu thuật nâng ngực nội soi đều có những kỹ thuật tiên tiến nhất, giải quyết mọi khuyết điểm của các ca thẩm mỹ làm đẹp trước đây.
 

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi:

 
Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày nay thì việc nâng ngực đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay dễ để lại sẹo hay các biến chứng về sau.
 
Đương nhiên cũng có khá nhiều loại kỹ thuật khác nhau trong việc phẫu thuật nâng ngực nội soi và các loại kỹ thuật này có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau. Tùy từng trường hợp cụ thể mà sử dụng phương pháp nào, và để tránh trường hợp đáng tiếc bạn cần sự tư vấn của các bác sĩ.
 
phẫu thuật nâng ngực nội soi

Tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi 3d tại Úc Châu

 
Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách đưa túi độn ngực vào bằng đường mổ nội soi ở nách khoảng 3cm và quy trình này bao gồm 4 bước cụ thể:
 
Đầu tiên bác sĩ sẽ xem xét và cẩn thận rạch một đường trên da ở khu vực hõm nách, đương nhiên kích thước của vết mổ này tùy theo kích thước và hình dạng túi độn và kỹ thuật của bác sĩ phẫu thuật nâng ngực nội soi. Thông thường thì vết rạch này khoảng 3cm.
 
Tiếp đó bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật bóc tách để tạo khoang túi ở bên dưới cơ ngực và quan sát nội soi.
 
Bước tiếp theo bác sĩ tiến hành đặt túi ngực vào khoang đương nhiên chất liệu này là được làm từ nước muối hoặc gel, còn về hình dạng của túi ngực có thể do bác sĩ tư vấn hoặc tùy vào yêu cầu của bạn để lựa chọn.
 
Và cuối cùng là khâu lại vết mổ và một thao tác quan trọng nữa trong phẫu thuật nâng ngực nội soi đó là phải đặt dẫn lưu để loại bỏ triệt để những dịch ứ đọng và sau đó mới băng định hình ngực.
 

Ưu và khuyết điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi:

 
Ưu điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi đó là được thực hiện nhanh dễ dàng không gây đau đớn đặc biệt không gây co thắt túi ngực, kiểm soát được chính xác kích thước khoang túi và hiện tượng chảy máu.
 
Nhược điểm của kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đó là cần phải có dụng cụ chuyên dụng phương tiện trợ mỗ và đều phải được nhập từ các nước tiên tiến mới có thể hoàn thành chính xác.
 
Một ưu thế khác của phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là không để lại sẹo, bạn sẽ không thấy được các vết dao kéo sau khi mổ, và bạn có thể hoàn toàn tự tin diện cho mình những mẫu váy đầm sát nách… 
 
phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Úc Châu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Úc Châu

 
Và nếu bạn lo lắng chưa tìm được phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt hãy liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện úc châu, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/nang-nguc.html.
 

 

Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *