Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và cắt mắt hay cắt da thừa mí là một trong những phương pháp giúp cho các bạn nữ có thể trùng tu lại nhan sắc của mình. Trung tâm Úc Châu xin chia sẻ cho các bạn một số trường hợp nào bị bọng mỡ thâm quầng mắt và các cách điều trị để các bạn có thể ngày càng tự tin và năng động hơn

 

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

 

1. Tại sao cắt bọng mỡ mắt?

 
Tại sao phải cắt bọng mỡ mắt, bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở những bạn có chế độ sinh hoạt thất thường, áp lực từ cuộc sống từ công việc dẫn đến mất ngủ hoặc thức khuya hàng đêm là một trong những nguyên nhân gây ra các vết thâm quầng và những bọng mỡ trên mắt. Tuy nhiên nếu việc này diễn ra trong thời gian ngắn và sau đó bạn đi vào chế độ sinh hoạt bình thường thì những vết thâm quầng hay bọng mỡ mắt này sẽ biến mất.
cắt bọng mỡ mắt
Cắt bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu
 
Nhưng bị thâm quần thì dễ còn hồi phục lại cho mắt đẹp như ban đầu thì rất khó, rất nhiều bạn đã bị thâm quầng nơi mắt và đã không thể nào hồi phục được mặc dù đã ăn uống ngủ nghỉ điều độ hơn. Lúc này có thể bạn sẽ tiến hành cắt bọng mỡ mắt để khôi phục.
 
Nguyên do của việc thâm quầng mắt là vì mắt bị mất nước nôi bào làm tăng sắc tố thâm quầng mắt các tế bào da ở quanh vùng mắt hoạt động quá độ và trở nên “yếu ớt”. Vì vậy khắc phục tình trạng này bạn sẽ phải thực hiện một trong 2 cách đó là cắt bọng mỡ mắt và da thừa mí mắt hoặc ghép các tế bào mới cho da quanh vùng mắt.
 

2. Cắt bọng mỡ mắt để điều trị bọng mỡ và thâm quầng mắt.

 
Những bọng mắt ở mi dưới thường xuất hiện khi đã bị tích lũy khá nhiều mỡ hoặc bị bệnh phì đại cơ vòng mi. Lúc này các bác sỹ chuyên khoa cắt bọng mỡ mắt khắc phục bằng cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt, và phương pháp lấy mỡ này thực hiện bằng Laser nếu mắt bạn không có da thừa ở mi bên dưới.
 
Tại thẩm mỹ viện Úc Châu những ca phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay cắt da thừa đều được chỉ định thực hiện trong 45 phút và 7 ngày sau có thể cắt chỉ được. Và đường sẹo của vết phẫu thuật được các bác sĩ khéo léo để kín sát mí mắt rất khó để nhìn thấy.
 
Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và cắt da thừa mí mắt là các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt những phần da bị thâm quầng ở mắt. Phương pháp cắt bọng mỡ mắt này chỉ được sử dụng khi nào mà bạn còn có sự kết hợp với chùng da mí mắt.
 
Cách thứ 2 đó là dùng công nghệ hiện đại ghép các tế bào để thực hiện chữa trị thâm quầng mắt. Phương thức này có ưu điểm khác với cắt bọng mỡ mắt là không để lại dấu vết của sự can thiệp và đặc biệt những vùng bị thâm quầng của mắt sẽ được cải thiện chỉ sau 2 lần thực hiện trị liệu phương pháp ghép tế bào. Lần thứ nhất cách lần thứ hai là ba tuần.
 
Ngoài ra với phương pháp cắt bọng mỡ mắt bằng Laser thì phương pháp này phục hồi rất nhanh, các bác sĩ sẽ lấy mỡ qua kết mạc mà không cần phải cắt da vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo. tuy nhiên có thể bị sưng nề nhưng chỉ khoảng từ 3-4 ngày. 
 
Nếu thật sự bạn đang gặp khó khăn trong quá trình cắt bọng mỡ mắt hay nhấc máy và gọi cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa cắt bọng mỡ mắt.
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *