Nâng ngực nội soi đường nách

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đang được phát triển rộng rãi trong giới thẩm mỹ nâng ngực vào những năm gần đây. Với kỹ thuật này các bạn nữ sẽ có đôi gò bồng đào đẹp tự nhiên, không mất cảm giác ở đầu ngực và mức độ an toàn hiệu quả cao. Tuy nhiên kỹ thuật nâng ngực đường chân mún vú lại là một lựa chọn an toàn vì dường như không nhìn thấy sẹo và vẫn không ảnh hưởng đến việc mất cảm giác đầu ngực

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

 Thường sau khi trải qua phẫu thuật nâng ngực có khoảng 5 đến 10% các bạn nữ đều bị mất cảm giác ở đầu ngực . Nhưng thực tế cho thấy  nâng ngực đường chân núm vú dường như không nhìn thấy sẹo và với kỹ thuật và kỹ năng tốt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời .Nhưng với kỹ thuật công nghệ phẫu thuật được phát triển thì nâng ngực nội soi đường nách cũng có một số ưu việt
 

Nâng ngực nội soi đường nách là như thế nào:

 
nang nguc noi soi đường nách chính vì vậy trở thành một trong những trào lưu thịnh hành về thẩm mỹ ngực nhất hiện nay.  Nhưng không chắc chắn với phương pháp này bạn sẽ có khuôn ngực đầy đặn và hoàn toàn không lo lắng bất kì điều gì như những kỹ thuật mổ ở quanh quầng vú bởi vì nó chỉ đúng trong một vài trường hợp
 
Trong những năm trước đây nâng ngực nội soi có 4 đường mổ đó là quầng vú, đường nếp lằn dưới ngực, đường nách và đường ngang núm vú. Những đường mổ thông thường nhất là quầng vú và nếp lằn bên dưới ngực. Nhưng chính vì vậy mà thường để lại sẹo và nhìn không được tự nhiên hơn nữa lại làm cho đầu ngực mất cảm giác có thể là vĩnh viễn, nên phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách được phát triển để khắc phục nhược điểm này.
 

Nâng ngực nội soi đường nách khắc phục được các nhược điểm khác

 
Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách ngoài việc khắc phục những khuyết điểm trên, thì còn vượt trội hơn với những ưu điểm như không gây tổn thương đến hệ thần kinh vùng đầu ngực, không làm co thắt túi ngực sau một thời gian như kỹ thuật khác. Và đặc biệt không gây đau đớn như những lo lắng của người bênh.
 

Nâng ngực nội soi đường nách cần yếu tố nào:

 
Đầu tiên là tay nghề của bác sĩ, với yếu tố mổ đường nách nơi tập trung nhiều dây thần kinh và mạch máu thì phải là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm mổ qua hàng trăm ca nâng ngực nội soi đường nách. Phải sử dụng thành thào các dụng cụ y khoa, các máy móc trang thiết bị để nội soi.
 
Để phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có hệ thông trang thiết bị đầy đủ thuật tiện cho việc phẫu thuật.
 
Nếu bạn chưa tìm được phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt hãy gọi điện đến trung tâm úc châu để luôn có được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa về nâng ngực.
 
Một số hình ảnh về nâng ngực nội soi đường nách:
 
nâng ngực nội soi đường nách
nâng ngực nội soi đường nách sau 2 tuần
phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách
Những hình ảnh của các bạn nữ đã phẫu thuật nâng ngực tại viện thẩm mỹ úc châu
 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *