Nâng ngực nội soi cần chuẩn bị những gì

nang nguc là một trong những phẫu thuật cải thiện vòng 1, giúp vòng 1 đẹp hơn và mang đến cho bạn sự tự tin của người phụ nữ. Thế nhưng trước khi nâng ngực, các chị em phụ nữ cần tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin sau đây để chuẩn bị thật tốt khi phẫu thuật.

 

Tìm hiểu kỹ trước khi nâng ngực nội soi giúp bạn tự tin hơn

Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1) cho biết trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, đưa ra một số lời khuyên cho một số chị em phụ nữ chuẩn bị trước khi nâng ngực: 
 
+ Nếu các bạn gái đang uống thuốc hoặc đang điều trị bệnh, cần thông báo cho bác sĩ trước khi phẫu thuật để bác sĩ đưa ra lời khuyên thích hơp.
+ Nếu các chị em phụ nữ đang bị một số bệnh như tiểu đường, bệnh tim … cần thông báo sớm cho bác sĩ. Đặc biệt là những trường nào đã bị sốc thuốc một lần rồi thì cần phải thành thật nói với bác sĩ để tránh hậu quả đáng tiếc.
+ Dừng hút thuốc trước khi nâng ngực
 

Nâng ngực nội soi cần lựa chọn kỹ nơi phẫu thuật

+ Các chị em phụ nữ khi đi tư vấn thẩm mỹ nâng ngực nội soi cũng cần tìm hiểu: về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng trước khi phẫu thuật: các chị em phụ nữ sẽ được đi chụp X-Quang và có những xét nghiệm tổng quát để đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cũng như bác sĩ có thể phát hiện những dấu hiện không hay về sức khỏe để có thể cho tiến hành hay không ca phẫu thuật ngực. 
+ Nâng ngực nội soi là đại phẫu nên cần được phẫu thuật gây mê tại bệnh viện thẩm mỹ, nên các chị em phụ nữ phải yêu cầu được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, tránh một số trường hợp thực hiện tại phòng khám, gây tê, vì như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn của các chị em phụ nữ.
 
nâng ngực nội soi

Cần lựa chọn kỹ nơi nâng ngực nội soi để có một  kết quả hoàn hảo

Kích thước của ngực khi lựa chọn nâng ngực nội soi

+ Một điều quan trọng cần thiết nữa là: các chị em phải được tư vấn kỹ lưỡng để chọn kích thước ngực hợp lý của mình, vì còn tùy vào chiều cao và cân nặng mà mỗi người sẽ sở hữu một size riêng. và nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết như thế nào thì có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ để được sự tư vấn tốt nhất.
+ Bên cạnh đó, các chị em cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi đạt được yêu cầu và tiêu chuẩn riêng.
+ Đặc biệt thẩm mỹ viện đó phải hướng dẫn cụ thể vào ngày phẫu thuật ngực thì bạn sẽ phải làm gì?, Chăm sóc trước và sau phẫu thuật ngực? Phiếu bảo hành trọn đời sau phẫu thuật ngực và lịch tái khám định kỳ như thế nào?
 

Một số hình ảnh nâng ngực nội soi tại Úc Châu:

Để nhận định đó có phải là một bác sĩ tư vấn hay phẫu thuật giỏi bạn cần phải xem qua một số hình ảnh của những người bệnh trước đó đã tiên hành nâng ngực nội soi. Thứ nhất là để xem qua tay nghề bác sĩ, thứ hay mình có thuộc vào một trong những dạng đó hay không có thể dự đoán được kết quả sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ

Một ca sửa ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi tại úc châu

Nâng ngực size lớn tại Úc Châu

nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi điều trị ngực bị chảy xệ sau khi có con

 
 

Nguyễn Hữu Nam

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *