Nâng ngực cần hiểu biết gì?

Nâng ngực là một trong những nhu cầu được chị em phụ nữ ưa chuộng vì ngực là trung tâm của vũ trụ thẩm mỹ, là nơi thu hút đấng mày râu nhất. Nhưng khi đi nâng ngực rất nhiều chị em phụ nữ có nhiều thắc mắc: nâng ngực có cho con bú được không, đặt túi ngực có an toàn không, nâng ngực có đau không…Các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên để mang đến kết quả ngực đẹp và an toàn.

NÂNG NGỰC CẦN HIỂU BIẾT GÌ?

 

Trước và sau khi nâng ngực chắc hẳn bạn vẫn luôn băn khoăn, lo lắng liệu sau khi nâng ngực nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này hay không. Sự lo lắng của bạn là đúng nhưng đôi khi cũng không đúng cả với Y học  lẫn Khoa học. Trung Tâm Phẫu thuật thẩm mỹ ÚC CHÂU chúng tôi sẽ phân tích những thắc mắc phổ biến nhất của hầu hết mọi người về phẫu thuật nâng ngực để bạn yên tâm hơn trước khi quyết định nâng ngực hay đã nâng ngực rồi.

nâng ngực thẩm mỹ úc châu

Ngực đẹp là điều mơ ước của nhiều phụ nữ

 

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Úc Châu có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ ngực gồm: Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, bác sĩ Nguyễn Như Vinh, bác sĩ Lê Viết Trí, bác sĩ Lê Trung Nghĩa đã giải đáp những thắc mắc thường hay gặp phải của các chị em phụ nữ về nâng ngực nội soi như sau:

NÂNG NGỰC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Nguyễn Hữu Nam cho biết: Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc cấy ghép ngực cản trở việc cho con bú. Túi ngực được đặt vào khoang ngực được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Vì vậy sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Úc Châu: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực nội soi đường quầng vú, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ đều được áp dụng bởi máy móc nội soi tiên tiến sẽ bóc tác chính xác không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến sữa.

 nang-nguc-tham-my-uc-chau

Vị trí đặt túi ngực: túi ngực thường có 2 vị trí đặt: đặt túi ngực dưới tuyến sữa, đặt túi ngực dưới cơ.

 

ĐẶT TÚI NGỰC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Lê Viết Trí cho biết: Trên thế giới, hiếm có vật liệu nào được nghiên cứu, kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng như túi ngực silicone. Silicone được cho thấy là vậy liệu tương thích sinh học nhất với cơ thể người. Tại Mỹ và Pháp, túi ngực  silicone được kiểm soát bởi cục Quản Lý thiết bị y tế và được đăng kí vào thiết bị y tế  từ năm 2000. Túi ngực silicone cũng được công nhận bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA). Tuy túi ngực silicone đã được chứng minh không ảnh hưởng tới cơ thể con người. Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để quyết định nâng ngực. Vì chỉ có những trung tâm lớn mới có túi ngực đạt tiêu chuẩn an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu hiện đang sử dụng túi ngực Allergan của Pháp và túi ngực Mentor của Mỹ đã được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA).

 hinh-tui-nguc-tham-my-uc-chau

Túi ngực an toàn tại thẩm mỹ Úc Châu được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.

SAU NÂNG NGỰC CÓ CỨNG HAY KHÓ CHỊU KHÔNG

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Đến 90% phụ nữ hài lòng với kết quả sau nâng ngực và khẳng định ngực sau phẫu thuật sẽ không bị cứng hay khó chịu nếu bạn tìm với thẩm mỹ viện uy tín được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín sử dụng những phương pháp nâng ngực hiện đại uy thì sẽ không có hiện tượng cứng hay khó chịu. Các khách hàng tại thẩm mỹ viện Úc Châu đều hài lòng về kết quả sau nâng ngực: là không bị cứng hay khó chịu.  Tuy nhiên đôi khi cơ thể sẽ tự sản xuất ra mô bọc lấy túi ngực như là cách tự bảo vệ cơ thể chống lại vật thể lạ nên điều đó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

ĐẶT TÚI NGỰC CÓ GÂY UNG THƯ VÚ VÀ CÁC BỆNH KHÁC KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Lê Trung Nghĩa: Hiện tại vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được việc cấy gép túi ngực có nguy cơ cao bị ung thư và các bệnh khác. Trừ những trường hợp sử dụng túi không rõ xuất sứ, nguồn gốc, không được kiểm định của sở y tế. Đa phần các trường hợp này xuất hiện ở các nơi nâng ngực chui,hay do người dùng tự ý mua silicone ở ngoài bơm vào ngực thì có nguy cơ nguy hiểm hơn. Bạn có thể tham khảo làm ngực an toàn tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG VÀ BAO LÂU BÌNH PHỤC?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Mức độ và thời gian bình phục không chỉ phụ thuộc vào  tùy vào cơ địa từng người mà còn phụ thuộc vào tay nghề bóc tách tạo khoang của bác sĩ và túi ngực. Vì vậy trước khi nâng ngực bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp. Tại thẩm mỹ viện Úc Châu các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phẫu thuật nâng ngực gây mê tại Bệnh viện và sẽ có thuốc cho bạn uống sau phẫu thuật ngực. Sau 2-3 ngày bạn có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng. Thường thì sau 5-7 ngày bạn có thễ đi lại bình thường và thời gian ổn định khoảng 2-4 tuần.

NÂNG NGỰC CÓ ĐỂ LẠI SẸO RÕ KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Lê Viết Trí: Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ nói trước cho bạn biết đường mổ ở vị trí nào (đường nách, quầng vú,nếp lằn ngực hay rốn) mà sẹo được giấu 1 cách khéo léo. Thường vết mổ sẽ ngắn khoảng 2-3cm, vết thương đẹp và sử dụng chỉ tự tiêu. Kết hợp với cách chăm sóc vết thương,kiêng ăn uống mà có hay không có sẹo.

Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện hợp tác với Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều nước trên thế giới. Các Chuyên gia khẳng định việc tạo ra quả ngực đẹp, tự nhiên không phải do hình dạng túi mà là sự bóc tách khoang đặt túi của bác sĩ. Vì việc lựa chọn túi ngực phù hợp với bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên tới thẩm mỹ viện để  trực tiếp khám và tư vấn với bác sĩ.

 Đến với thẩm mỹ viện Úc Châu để có sự lựa chọn tốt nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực để đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ hài lòng với vòng một của mình.

 Tìm hiểu thêm: nang nguc

 Hình trước và sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Úc Châu, hình ảnh nâng ngực và các hình ảnh khác luôn được thẩm mỹ viện Úc Châu cập nhật từng ngày: các ca nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng ngực, phẫu thuật khuôn mặt V Line, các ca khó về phẫu thuật chỉnh hình hô vẫu. Bạn có thể vào đây xem tất cá các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Úc Châu mỗi ngày. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *