Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân – 1 đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp này. Ngực đẹp tự nhiên không cần dao kéo, không sử dụng túi độn hay  túi gel nâng ngực, kết quả được duy trì vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

 

Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một vòng 1 đầy đặn, căng tròn để tạo nên sự quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được trời phú cho vòng 1 như ý và phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ làm giải pháp cứu cánh cho bộ ngực của mình. Một số người thích nghi chấp nhận dễ dàng với các phương pháp phẫu thuật bóc tách, độn chất liệu nhân tạo nhưng bên cạnh đó một số không ít lại dị ứng với các phẫu thuật dao kéo và đưa chất liệu lạ vào người. Và sự ra đời của công nghệ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tiên tiến nhất của Mỹ đã “xóa tan” nỗi lo ấy của bạn, đây là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, nâng ngực hoàn toàn không sử dụng các chất liệu gì khác ngoài mỡ tự thân của chính bạn để nâng ngực, không dùng dap kéo và hoàn toàn không đưa chất liệu lại gì vào trong cơ thể.

Hiện nay phương pháp nâng ngực được đánh giá là an toàn nhất là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Phương pháp nâng ngực này hoàn toàn không sử dụng túi độn, túi gel nâng ngực như những phương pháp nâng ngực thông thường, mà phương pháp nâng ngực này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để tiến hành nâng ngực.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng ngực này là hoàn toàn không để lại sẹo, không sử dụng túi độn hay bất kể chất liệu nâng ngực nào ngoài mỡ tự thân của khách hàng. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy vào là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực . Hơn nữa phương pháp này tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho bạn, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ lấy ở các vùng có mỡ thừa của bạn như vùng đùi, vùng bụng… Đây là phương pháp không để lại sẹo sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng ngực của phương pháp cấy mỡ tự thân là vĩnh viễn : Khác với cấy mỡ đơn thuần , Công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các tế bào gốc ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào  mỡ, giúp cho tế bào mỡ tổn tại bình viễn trên vùng mô cấy.

 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thẩm mỹ Úc Châu, bởi các bác sĩ Việt Nam hơn ai hết hiểu rõ về đặc điểm trên cơ thể người Việt và đánh giá khách quan phù hợp, khách hàng sẽ sở hữu một nét đẹp hoàn hảo, phù hợp với phong cách con người Việt Nam, đưa nét đẹp của phụ nữ Việt Nam bước lên một tầm cao hơn trên thế giới bởi chính bàn tay của các bác sĩ Việt.

Tìm hiểu thêm: Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *