NÂNG MŨI S LINE ở Việt Nam hay Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line đang là trào lưu phát triển nhiều nước trên thế giới vì mang đến cho chị em phụ nữ những cải thiện đáng kể về khuôn mặt, cơ thể và hơn hết làm cho các chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn để hạnh phúc hơn. Và sự lựa chọn phẫu thuật mũi theo kiểu dáng S-Line luôn là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được chị em phụ nữ lựa chọn vì đặc điểm của người Á Đông là có đầu mũi to, cánh mũi bè và sóng mũi thấp.

 

Nâng mũi S Line có ưu điểm gì?

 
Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (thẩm mỹ viện Úc Châu) cho biết nâng mũi S Line  tạo dáng mũi có đường cong tự nhiên, mềm mại như các diễn viên và minh tinh Hàn Quốc với các ưu điểm sau:
+ Chia mũi là 3 phần riêng biệt: đầu mũi bọc sụn vành tai làm đầu mũi có độ mềm mai, không bị bóng đỏ về sau, sóng mũi được nâng bằng sóng Hàn Quốc giúp mũi có 1 sóng mũi đẹp, chân mũi được dựng lên để giúp cải thiện 2 lỗ mũi, giúp hạn chế cắt cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh.
+ Nâng mũi s line cải thiện toàn diện chiếc mũi.
+ Phù hợp với dáng mũi của người Châu Á.
+ Bóc tách được những trường hợp có chân mũi thấp, làm 2 lỗ mũi bị bè
+ Tạo chiếc mũi có độ cong mềm mại và tự nhiên
 
Nâng mũi s line tại việt nam

Nâng mũi s-line đẹp như sao Hàn tại Úc Châu

 

Nâng mũi S Line ở Việt Nam hay Hàn Quốc?

 
Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam cho biết những lý do bạn nên chọn nâng mũi S Line tại Việt Nam:
 
1. Tiết kiệm tối đa chi phí, khi phẫu thuật nâng mũi s line trong nước, bạn cũng có điều kiện để khám, và có thể khắc phục chỉnh sửa kịp thời, còn khi phẫu thuật tại nước ngoài nếu có gì sai sót thì bạn lại phải tốn rất nhiều chi phí để bay qua bay lại chưa tính đến thời gian bạn đi lại và làm trễ nại công việc hiện tại của bạn.
 
2. Tại Việt Nam cũng có trung tâm thẩm mỹ đã ký kết với Hàn Quốc nên có thể cập nhật những kỹ thuật làm đẹp của Hàn Quốc và có thể phẫu thuật bạn giống bên Hàn Quốc. Ví dụ như thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện có tay nghề cao và đã ký kết với thẩm mỹ  Hàn Quốc năm 2009 và đến nay đã mở rông hợp tác thêm 1 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Won Jin.
 
3. Ngôn ngữ: khi phẫu thuật tại quê hương của mình, bạn sẽ không còn phải lo âu về bất đồng ngôn ngữ, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn.
 
4. Được gần người thân và gia đình…
Mỗi năm đều có hàng ngàn người từ Việt Nam sang các nước ngoài làm đẹp như Thái Lan, Hàn Quốc…trong khi đó nghành thẩm mỹ Việt Nam không hề thua kém nước bạn. Chúng tôi – Thẩm mỹ Úc Châu luôn nghiên cứu những phương pháp phẫu thuật tốt nhất, mang đến cho bạn công nghệ thẩm mỹ nước ngoài ngay tại Việt Nam.
 

Chi phí cho một ca nâng mũi s line tại Việt Nam:

 
Hiện nay nhiều người có tâm lý muốn sang Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S Line với giá thành rất cao (khoảng 5000USD-7000USD) chưa tính tiền máy bay, tiền khách sạn, chi phí đi lại và ăn ở. Trong khi đó tại Việt Nam, một ca nâng mũi S Line thì tốn khoảng 1500USD đến 2000USD và bạn được phẫu thuật trong môi trường tốt nhất cũng như những kỹ thuật và vật liệu tốt nhất.
 
Tại Úc Châu còn có hỗ trợ tối đa cho các bạn ở các tỉnh khác đến Sài Gòn để làm phẫu thuật, sắp xếp khâu nơi nghỉ ngơi, đi lại đưa đón trước và sau phẫu thuật, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho các bạn khi xa nhà.
 

Hình ảnh nâng mũi s line tại Úc Châu:

Để có thể an tâm hơn với quy trình đồng thời chất lượng làm đẹp tại Úc Châu và kiểm chứng tay nghề bác sĩ, các bạn hãy xem qua một số hình ảnh của phẫu thuật nâng mũi s line để tìm hiểu kỹ hơn về loại hình thẩm mỹ này:

nâng mũi s line tại úc châu

Một ca sửa mũi s line điều trị mũi bị hếch hình ảnh sau phẫu thuật 1 tiếng

 

nâng mũi s line tại việt nam

Nâng mũi s line toàn diện làm mũi cao hơn và có độ võng nơi sóng mũi

 

nâng mũi s line hình chữ A

Nâng mũi s line để thu hẹp cánh mũi là đầu mũi thon nhỏ.

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như kết quả sau khi nâng mũi s line bạn hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm úc châu để được đội ngũ y bác sĩ tư vấn và chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Xem thêm nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mắt, nâng ngực, độn cằm…. tại đây http://phauthuatthammyhanquoc.vn/ chúc bạn luôn trẻ đẹp.

Xem thêm hình ảnh nâng mũi hàn quốc bọc sụn 2013

Thẩm mỹ viện Úc Châu
2A Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM
08 2212 3396
Nguyễn Hữu Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *