Nâng mũi s line là gì

Một trong những loại hình nâng mũi ưa chuộng nhất hiện nay đó là nâng mũi s line kỹ thuật được Úc Châu phát triển và ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Vậy Nâng mũi s line là gì có những ưu điểm gì hãy đến với Úc Châu bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất của các bác sĩ.

Nâng mũi s line là gì

Làm đẹp là một trong những vấn đề của các bạn gái trong xã hội hiện đại ngày nay đặc biệt là việc nâng mũi theo xu hướng s line là một trong những xu hướng nổi bật nhất. Vậy nâng mũi s line là gì có gì nổi bật so với những phương pháp nâng mũi khác mức độ hiệu quả ra sao?
 
Nâng mũi s line là gì là tạo ra một nét với độ cong như hình chữ S bắt đầu từ trán nối dài xuống chân mũi. Có khá nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đều nhận xử lý kỹ thuật nâng mũi s line này tuy nhiên kỹ thuật chưa cao chính vì vậy dễ làm mất đi sự tự nhiên cho mũi.
 
Nâng mũi s line là gì nó là một trong những kỹ thuật nâng mũi thịnh hành nhất hiện nay nó khắc phục được những nhược điểm của các loại nâng mũi khác như quá cao, không tự nhiên, về lâu dài dễ bị sụp sụn mũi.

Nâng mũi s line là gì được thực hiện như thế nào:

Kỹ thuật để tạo ra một chiếc mũi s line tương đối khó đòi hỏi độ tỉ mỉ chính xác và người đứng mổ phải có tay nghề cao. Vậy kỹ thuật nâng mũi s line là gì được thực hiện như thế nào?
 
Đầu tiên bác sĩ nâng mũi s line sẽ kiểm tra và đo đạc chính xác độ nghiêng giữa chân mũi với đầu mũi có hợp với khuôn mặt bạn hay không. Theo số đo chuẩn thì độ nghiêng này thường đạt từ 15 đến 20 độ và với độ nghiêng này đầu mũi sẽ dài thêm một chút vì nếu không độ nghiêng này sẽ không đạt chuẩn.
 
Độ nghiêng tiếp theo cần quan tâm để tạo là của chân mũi và môi trên, độ nghiêng đạt chuẩn là từ 75 đến 80 độ và góc được tạo bởi chân mũi và môi trên là từ 90 đến 100 độ.
 
Bên trên là những góc độ để tạo ra một nét mũi s line hoàn chỉnh, nhưng chắc chắn là vẫn phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người để có được các góc, nét phù hợp với khuôn mặt vậy cơ địa để được nâng mũi s line là gì là thế nào.
 
Ví dụ như trường hợp mũi của bạn bị hếch thì lúc này bác sĩ sẽ kết hợp cả hai kỹ thuật nâng mũi s line là gì, và nâng mũi sụn vách ngăn để có thể kéo dài đâu mũi. Hay nếu các bạn muốn có một chiếc mũi với đầu mũi hoàn hảo như sao Hàn thì có thể bạn sẽ cần đến vật liệu Alloderm.
 
Cách tốt nhất để biết được nâng mũi s line là gì bạn phù hợp với phương thức nâng mũi nào hãy liên hệ đến với trung tâm chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa về nâng mũi s line.
 

TsBs Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *