Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật bạn có tin, thật chất nâng mũi không cần phẫu thuật  là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi không dùng dao kéo hoặc chất độn để tạo chiếc mũi thanh cao và đẹp như ý. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler, nâng mũi không cần phẫu thuật tại hà nội hay sài gòn đều được nhiều người tìm kiếm.

 

NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT ĐẸP NHƯ SAO?

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu luôn có những kỹ thuật mới những công nghệ mãy móc trang thiết bị y khoa hiện đại, đều được các nước có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến chuyển giao công nghệ đặc biệt trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản…Chính vì vậy với công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật chúng tôi sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp mà không cần dao kéo.
 
Nâng mũi không cần phẫu thuật
 

1. Nâng mũi không cần phẫu thuật là như thế nào?

 
Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật mũi mà không dùng chất độn hay dao kéo để tạo một chiếc mũi đẹp với độ cao vừa phải.
 
Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật. thế nhưng chất làm đầy được nhiều thẩm mỹ viện dùng là chất Restylane là một chất tự nhiên trong cơ thể, nên khi tiêm vào mũi thì rất tự nhiên và không gây dị ứng với các mô.
 

2. Nâng mũi không cần phẫu thuật có những ưu điểm và khuyết điểm gì?

 

Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (thẩm mỹ vện Úc Châu) cho biết nâng mũi không cần phẫu thuật có những ưu điểm sau

 
Không phẫu thuật
Không gây dị ứng cho cơ thể
Thời gian nâng mũi nhanh (khoảng 10-20 phút)
Thời gian nghỉ dưỡng không cần
Nâng mũi xong có thể đi làm liền được.
Kết quả thấy ngay tức thì được.
 

 Nâng mũi không cần phẫu thuật có những khuyết điểm gì?

 
Chỉ nâng được những chiếc mũi có sẵn hình dáng đẹp: chỉ hơi thấp ở sóng mũi.
 
Còn những chiếc mũi cần phẫu thuật toàn diện như: cánh cắt, chỉnh sửa đầu mũi… thì nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ không đạt được kết quả như ý.
 
Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ tồn tại được 1 thời gian khoảng 9 tháng – 1 năm tùy vào cơ địa mỗi người.
 
Chính vì vậy mỗi người nên căn cứ vào những khuyết điểm và ưu điểm của việc nâng mũi không cần phẫu thuật để lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt và hình dàng mũi của mỗi người.
 
 
 
Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *