Nâng mũi có đau không? Nâng mũi với bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi có đau không?  Phẫu thuật sửa mũi đẹp theo phong cách Hàn Quốc và chỉnh hình mũi như thế nào có khuôn mặt đẹp như các diễn viên điện ảnh phim hàn quốc Min Hyo Rin, Park Si Yeon,Han Ga In, Song Hye Kyo, Eom Ji Won Trung Quốc Phạm Băng Băng…Sửa mũi đẹp phải hội đủ các yếu tố như sóng mũi phải có đường nét S-Line, đầu mũi nhỏ gọn, cánh mũi phải đẹp chính vì vậy sửa mũi hay còn gọi nâng mũi bằng sụn tự thân  không chỉ đơn thuần là việc đặt sóng mũi mà là sự kết hợp nâng mũi toàn diện với Alloderm, sụn vách ngăn và sóng mũi loại tốt nhất và đẹp nhất của Hàn Quốc.

 

1.

Thanh Thảo, 30 tuổi, TpHCM:

Cho em hỏi nếu sửa mũi có đau không, em muốn nâng mũi thì thời gian phẫu thuật mũi là bao lâu, khi nâng mũi phẫu thuật thì có phải đặt hẹn trước không? Và thời gian làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu là lúc nào?

Sửa mũi có đau không là thắc mắc của rất nhiều khi hàng khi sửa mũi. Hầu hết các khách hàng muốn sửa mũi đẹp nhưng lại sợ việc sửa mũi có đau không. Sửa mũi có đau không một phần do tay nghề bác sĩ quyết định, nếu bác sĩ sửa mũi đẹp có tay nghề cao thì quá trình sửa mũi sẽ không đau, bên cạnh đó, bạn sẽ được uống thuốc trước khi sửa mũi, trong quá trình sửa mũi bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, chất liệu tốt và tay nghề bác sĩ cao chính vì vậy sửa mũi sẽ không đau. Thời gian phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là khoảng 30 phút – 45 phút, khi muốn nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc thì phải gọi điện thoại đến số: 08 2212 3396 để đặt hẹn. Thời gian làm việc ở Úc Châu là các ngày trong tuần từ 8h sáng – 19h tối, ngày chủ nhật thì làm nửa buổi sáng từ 8h-11h30
2.

Nguyễn Hữu Tin, Nam – 32 Tuổi: Tôi muốn nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Xin hỏi ỡ trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu làm giống như kiểu Hàn Quốc không? sửa mũi có đau không? nâng mũi s-line có đau không?

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc  hợp tác với các bác sỹ Hàn Quốc vì vậy đã được đào tạo kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn hàn quốc nên có thể làm giống như kiểu thẩm mỹ mũi Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo về nâng mũi trang: http://nangmui.vn/ (trang web chuyên về nâng mũi của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc)
3.
Diễm My , Nữ – 34 Tuổi: Sau khi phẩu thuật mũi cấy silicone được một thời gian, tôi thấy đầu mũi của tôi bị phình to ra. Xin bác sĩ cho biết lý do tại sao và làm sao để giữ dáng mũi được đẹp. Xin cảm ơn bác sĩ.
Có thể lấy mảnh ghép silicon ra và để 1 thời gian cho mũi ổn định. Sau đó, đặt 1 mảnh ghép mới không dài quá đầu mũi, mảnh ghép này nhỏ và thon nằm trên lưng mũi và sẽ tạo hình lại đầu mũi nếu đầu mũi lớn. Nếu được, bạn có thể đến khám tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc -Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai Q.1, để được tư vấn kỹ hơn.
4.
Lệ Quyên , Nữ – 17 Tuổi: Tôi muốn hỏi các bác sĩ Hàn Quốc làm cách nào để thu nhỏ đầu mũi. Lỗ mũi tôi người ta không muốn nhìn vào cũng bị nhìn, trông rất kỳ. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để thu nhỏ lỗ mũi lại ạ?
Nếu mũi em bị rộng như vậy thì cần phải làm 2 kỹ thuật: phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi + thẩm mỹ cắt bớt cánh mũi và phẫu thuật lấy bớt đi một ít mô mềm xung quanh cánh mũi để thu nhỏ nền của mũi. Với hai kỹ thuật này sẽ làm lỗ mũi của em gọn nhỏ lại. Có thể dùng thêm mảnh ghép lấy từ sụn vành tai để nâng cao chóp mũi.
5.
Trần Thu Dung , Nữ – 21 Tuổi: Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật nâng mũi có làm cho sự hít thở của chúng ta có vấn đề không ạ?
 Không có bất cứ vấn đề gì về hít thở sau khi tiến hành kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi, do không ảnh hưởng tới đường thở.
6.
Lê Vy , Nữ – 30 Tuổi: Tôi có mấy chị quen đã nâng sống mũi thấy đẹp tôi tìm hiểu có nâng mũi bọc sụn có đau không? Phẫu thuật mũi biến chứng gì không?Sửa mũi thẩm mỹ có tốn nhiều không?
Nâng mũi thì thường không đau lắm. Nếu làm đúng kỹ thuật thì sẽ không gây biến chứng gì. Bạn nên đến những trung tâm phẫu thuật lớn có uy tín để việc điều trị có kết quả tốt. như những trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Việt Nam
7.
Nopping , Nữ – 26 Tuổi: Mũi em bị tẹt, em muốn nâng mũi nhưng sợ sau khi làm xong sẽ dễ bị viêm mũi hoặc viêm xoang. Chưa kể đến chuyện bị té hay va đập mạnh sẽ làm mũi bị vẹo, mũi bị méo. Bác sĩ cho em hỏi có đúng vậy không ạ? Và nếu có chuyện đó xảy ra thì làm sao khắc phục được. Lỡ mình bị vẹo mũi thì lại phải làm phẫu thuật lại lần nữa hay sao ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.
 Việc nên mũi không ảnh hưởng đến viêm mũi hoặc viêm xoang nếu là đúng kỹ thuật vì chỉ can thiệp vào phần giữa da và phần xương sụn của mũi. cũng giống như mũi tự nhiên, nếu bạn bị té hoặc va đập mạnh vẫn có thể làm mũi bị vẹo. Nếu chuyện đó xảy ra thì nên phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi. Ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Úc Châu có thẻ bảo hành mũi cho bạn: bạn sẽ được bảo hành 10 năm và có vấn đề gì, bạn có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc, Q.1, Tp.HCM để chỉnh sửa lại.
8.
Hoàng Anh , Nữ – 30 Tuổi : Xin chào bác sĩ, 15 năm trước em có sửa mũi bằng sụn nhân tạo. Giờ em muốn sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc, vậy phải làm sao? Sửa mũi lại thì sửa ở đâu? Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu lại khoảng bao nhiêu tiền và làm ở đâu? Nếu làm ở Hàn Quốc thì chi phí khoảng bao nhiêu? Cảm ơn.
Chị có thể lấy sụn nhân tạo ra và nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc được. Gía lấy sụn ra ở Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc  là 1 triệu, giá nâng mũi lại bọc sụn là 12 triệu, thông thường với những mũi nâng lại thì có 2 trường hợp nếu mũi không bóng đỏ, thì bác sĩ có thể nâng lại được liền, nhưng nếu mũi bị bóng đỏ thì phải rút ra và để thời gian khoảng 2-3 tháng mới nâng lại đẹp được. Gía sửa mũi ở Hàn Quốc thì từ 3500 – 4000 USD chưa tính chi phí bạn đi lại, khách sạn và vé máy bay. Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp tại Hàn Quốc, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc  để tư vấn qua Hàn Quốc.
9.
Trần Minh Nga , Nữ – 28 Tuổi: Xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo hay không? Cơ địa của em bị thịt lồi, chỗ vết thương sau khi lành sẽ bị lồi thịt. Vậy em có thể phẫu thuật thẩm mỹ mũi được không ạ? Và xin bác sĩ cho em biết cách điều trị sẹo lồi.
Em có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì sẹo lồi thường không xuất hiện ở vùng mũi. Tôi có nhiều bệnh nhân có cơ địa sẹo lồi làm phẫu thuật mũi nhưng không có vấn đề gì xảy ra. Điều trị thẹo lồi có nhiều phương pháp như thuốc thoa, băng ép, chích thuốc, điều trị phóng xạ, thuốc uống. Bác sĩ cần khám để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho từng bệnh nhân.
10.
Đao van thanh , Nữ – 45 Tuổi: Thưa BS tôi định nâng mũi cho cao lên nhưng có người nói chỉ sau 5 năm sẽ xấu đi không còn đẹp như lúc mới sửa mũi, có đúng như vậy không?
 Nhận định này là sai. Sau khi nâng mũi, việc này sẽ tồn tại mãi mãi, không bị xấu đi.
11.
Hoang thị Lan Anh, Nữ – 48 Tuổi: Bác sĩ ơi, em sửa mũi bị lệch rồi. Giờ em muốn sửa lại nhưng em rất sợ đau. Lần trước sửa xong về em đau quá, không biết sửa mũi kiểu Hàn Quốc thì có đau như sửa mũi kiểu VN không?Sửa mũi bị vẹo thì sửa ở đâu?
 Thường thường, sau khi sửa mũi sẽ không gây đau nhiều. Tôi nghĩ trường hợp của bạn đã có vấn đề (do kỹ thuật gây tê của trung tâm đó chưa ổn) và sau phẫu thuật mũi bạn phải có thuốc uống 1 tuần, mỗi ngày 3 lần: thuốc giảm đâu, kháng viêm, kháng sinh. Mũi bạn đã bị lệch, bạn nên đến Trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Q.1, TpHCM để tư vấn, càng sớm càng tốt. Nếu bạn sợ đau, thì lúc mổ, bạn sẽ được tiêm 1 liều thuốc ngủ. Mổ mũi theo kiểu Hàn Quốc hay Việt Nam đều giống nhau, không đau. Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có thực hiện phương pháp nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Bạn có thể tới đây để được tư vấn thêm
12.
Nguyễn Tuấn Đạt , Nam  – 23  Tuổi: bác sĩ vui lòng cho em hỏi: phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân trong cơ thể mình thì ở đâu? Có phải người ta thường nói là nâng mũi bọc sụn theo kiểu Hàn Quốc phải không? nếu lấy thì chỗ bị thiếu có ảnh hưởng gì không? ghép sụn nhân tạo thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Việt Nam là bao nhiêu ạ? Nơi nào uy tín nâng mũi Hàn Quốc ở TpHcm ạ?
Nâng mũi bằng sụn tự thân trong cơ thể có thể lấy ở những nơi như sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn và xương mào chậu. Nhưng thông thường người ta thường lấy sụn ở vành tai. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thì theo kỹ thuật mới nhất, các bác sĩ thường lấy ở vành tai.Những chỗ lấy mảnh ghép chỉ để lại vết sẹo dài khoảng từ 2 – 4 cm, khó thấy và không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Gía sửa mũi ở Hàn Quốc là khoảng từ 3500 USD – 4000 USD, giá mổ mũi Hàn Quốc ở Việt Nam là khoảng 12 triệu, em có thể đến Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc  ở Q.1, TpHCM để nâng mũi vì chúng tôi có hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với nơi đây.
13.
NgocLinh, Nữ – 15 Tuổi: Xin chào bs. Cho em biết em mới 15 tuổi thì em muốn sửa mũi sao cho giống các ngôi sao HQ được không?nâng mũi có đau không? Nâng mũi đẹp ở đâu? Bao nhiêu tuổi thì có thể phẫu thuật thẩm mỹ mũi được ạ?
Bạn quá trẻ để phẫu thuật sửa mũi, nên để 17 tuổi khi cơ thể ổn định và trưởng thành thì việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ tốt hơn. Nâng mũi thẩm mỹ có thể hơi đau khi chích thuốc tê như kiến cắn thôi bạn, còn ngoài ra thì không đau. Nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc , vì chúng tôi có hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc với Trung tâm thẩm mỹ uy tín quận 1, TpHCM.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *