Nâng mũi bọc sụn có đau không

Nâng mũi, cắt mắt hay độn cằm, gọt hàm luôn là những kỹ thuật sử dụng dao kéo để làm đẹp chính vì vậy luôn có một nỗi lo trong lòng các bạn gái đó là sợ đau. Vậy với nâng mũi bọc sụn có đau không thì các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ý kiến của Ts Bs giàu kinh nghiệm Nguyễn Hữu Nam nhé.

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Nâng mũi bọc sụn hiện nay đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp và hiệu quả nhất cho công cuộc làm đẹp, trùng tu nhan sắc cho các chị em. Nhưng nâng mũi bọc sụn có đau không hay nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp là một nỗi lo lắng khách quan vì phải đụng đến dao kéo.
 
Với nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được phát triển mạnh mẽ nên nâng mũi bọc sụn có đau không hay ở đâu đẹp thì Hàn Quốc là một trong những nước đứng đầu về kỹ thuật này. Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, và không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng đều có thể thực hiện được mặc dù đây chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ vậy nâng mũi bọc sụn có đau không.
 
Theo sự chia sẻ của Ts Bs Nguyễn Hữu Nam một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm về chuyên khoa nâng mũi thẩm mỹ nhất hiện nay thì nâng mũi bọc sụn là một ca tiểu phẫu thực hiện nhanh gọn chỉ cần gây tê ở vùng mũi.
 
nang mui boc sun co dau khong

Nâng mũi bọc sụn có đau không tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ đánh dấu cẩn thận và chính xác nơi đặt chất liệu mũi bước này đòi hỏi phải cực kì tỉ mỉ vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình sau này. Sau khi xác định được vị trí bác sĩ sẽ tiến hành gọt chất liệu mũi theo gương mặt và hình dạng mũi mà bạn mong muốn.
 
Giai đoạn tiếp theo là gây tê vùng mũi và tiến hành lấy sụn là giai đoạn mà bạn băn khoăn nâng mũi bọc sụn có đau không, vì là kỹ thuật đơn giản chỉ mất khoảng 10 phút vì đã được gây tê nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác gì cả. Nếu cần lấy thêm sụn vành tai thì bác sĩ sẽ lấy bên trong hốc tai việc này không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ tai. Tiếp theo là bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa mẫu sụn đã lấy vào sụn nhân tạo và bóc tách khoang mũi đưa vào và khâu lại.
 
Vì trước khi tiến hành quy trình này bác sĩ đã gây tê cho bạn nên trong quá trình làm bạn sẽ thấy đau. Hơn nữa nếu tay nghề cao bác sĩ thao tác nhanh chóng đúng kỹ thuật chính vì vậy bạn sẽ thấy rất nhẹ nhàng và sau khi phẫu thuật xong khoảng từ 45 phút đến 1 tiếng bạn sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo.
 
Bây giờ bạn đã biết chắc chắn nâng mũi bọc sụn có đau không cách tốt nhất bạn gọi điện trực tiếp đến các bác sĩ để có được sự tư vấn tốt nhất nhé.
 

TsBs Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *