Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân để cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi đặc trưng từ người phương đông, mũi thấp, đầu mũi to bè…Vì chiếc mũi là nơi được nhô lên cao trên khuôn mặt và có thể nói là yếu tố đầu tiên để tạo nét sáng sự tươi tắn và tự tin của con người.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

 
Nâng mũi bằng sụn tự thân là sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn để làm đầu mũi được thon dài, dựng đường chân mũi giúp cho mũi cao hơn và có thể sử dụng sụn lấy từ khoang tai hoặc sụn Alloderm để bọc đầu mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi về sau. Còn với thân mũi sẽ được sử dụng với sụn nhân tạo để tạo song mũi.
 

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân:

 
Đương nhiên bác sĩ sẽ tập trung vào ba bộ phận trên mũi.
 
–  Đầu tiên là sóng mũi: chi tiết này khá quan trọng phụ thuộc vào hình dạng của chiếc mũi củ, và mong muốn hình dáng của chiếc mũi mới là như thế nào mà bác sĩ sẽ lựa chọn kích cỡ cho phù hợp.
 
nâng mũi bằng sụn tự thân
Sụn Nâng mũi được nhập từ Hàn Quốc
 
–  Tiếp theo là đầu mũi Kỹ thuật này khá phức tạp nhưng sẽ làm bạn ngạc nhiên với chiếc mũi đẹp. Các bác sĩ sẽ lột, phân ra bớt các mô mềm tiếp đó đưa sụn vách ngăn vào để làm đầu mũi dài ra. Nếu chưa đủ sụn sẽ kết hợp sụn alloderm và sụn vành tai để bọc lại đầu mũi. Một ưu điểm khác nữa đó là với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 2 lỗ mũi của bạn sẽ nhỏ và có hình hột chanh đúng chuẩn.
 
nâng mũi bằng sụn tự thân
 
–  Bước cuối cùng của nâng mũi bằng sụn tự thân đó là dựng chân mũi cao và thẳng hơn.
 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?

 
–  Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân vì cần phải xử lý trực tiếp đến yếu tố nằm ở đầu mũi và đặt sụn  vì vậy phải thực hiện đường mổ nằm phía trong 2 bên lỗ mũi và đường giữa chân mũi.
 
–  Khi quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn thành bác sĩ sẽ dùng chỉ y khoa may lại những đường mổ. Thông thường những đường khâu này hoàn toàn không để lại sẹo nhưng bạn vẫn phải làm theo nguyên tắc chăm sóc vết mổ từ bác sĩ tư vấn để vết mổ nhanh chóng lành lại.
 

Một ca nâng mũi bằng sụn tự thân có thời gian bao lâu?

 
–  Để nâng mũi bằng sụn tự thân các bác sĩ cần khoảng thời gian từ một tiếng rưỡi đến hai tiếng, nhưng đối với những ca sửa mũi đẹp thì thời gian là từ hai tiếng đến hai tiếng rưỡi mới hoàn thành.
 
–  Sau khi bạn phẫu thuật xong bạn sẽ được đưa vào phòng hồi sức khoảng từ bốn đến năm giờ đồng hồ và sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương khi về nhà.
 
–  Tùy mỗi người mà có những khoảng thời gian bình phục khác nhau thông thường sẽ từ 3 đến 6 tháng bạn sẽ hoàn toàn bình phục.
 
Tại sao phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.
 
–  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn được gọi là nâng mũi s-line một trong những kỹ thuật nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Với các kỹ thuật khác bạn có thể bị lộ sóng, tệ hơn là mũi bị bóng, đỏ và mất  đi vẻ đẹp tự nhiên của mũi. Nhưng với nâng mũi bằng sụn tự thân thì không, mũi sau khi phẫu thuật sẽ có độ mềm mại và vì sử dụng sụn tự thân nên chắc chắn bạn sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài.
 
Xem các kiến thức khác trong phẫu thuật nâng mũi ở Úc Châu tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/nang-mui.html
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *