Nâng mũi 3D công nghệ làm đẹp mới

 

Nâng mũi s line hay bọc sun được nhiều người ưa chọn nhưng hiện nay với công nghệ 3D cho phép các chị em làm đẹp thấy trước và chọn lựa hình dáng chiếc mũi đẹp phù hợp với mình..Tại Úc Châu các chị em ở xa như Hà Nội, đã nẵng, Thái Lan, mỹ…điều tìm đến với công nghệ mới nhất này.

Thâm mỹ viện Hàn Quốc-Úc Châu là một trong những thẫm mỹ viện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong cả nước. Được biết đến từ những ngày mới thành lập với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được học hỏi và làm việc ở nước ngoài, đặc biệt là những quốc gia có tiếng trong lĩnh vực y học giải phẫu thẫm mỹ hàng đầu thế giới như là Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan…

 

 

 Đặt kỳ vọng làm đẹp của mình vào một trung tâm thẫm mỹ như thẫm mỹ viện Úc Châu quả là không sai lầm. Từ khi ra đời đến nay, thẫm mỹ viện Úc Châu đã giải phẫu thành công tất cả các ca mổ bởi tính chuyên nghiệp của các bác sĩ và bởi công nghệ, kĩ thuật ở nơi đây không ngừng cải tiến để đạt được kết quả tốt nhất. Khi đã trở thành điểm đến đầu tiên của phái đẹp như ngày hôm nay, thẫm mỹ viện Úc Châu càng hiểu được vai trò của mình và như một cách tri ân với khách hàng, nơi đây không ngừng hoàn thiện để phục vụ một cách tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đó chính là lý do có sự xuất hiện của công nghệ Vectra 3D breast sculpot.
 
Nâng mũi s line
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi được mô phỏng trên công nghệ Vectra 3D

     Những ưu điểm của công nghệ Vectra 3D mang đến chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi tính năng ưu việt của nó. Được biết, hiện tại, nâng mũi là một nhu cầu thiết thực nhất và được mọi người ưa chuộng nhất khi quyết định làm đẹp. chiếc mũi cao, thanh tú, làm sáng bừng khuôn mặt, tạo dáng vẻ sang trọng, yêu kiều là mong ước của hầu hết tất cả mọi người, nhưng người sở hữu được nó thì rất ít. Tuy nhiên, nâng mũi phải trải qua một cuộc phẫu thuật không hề dễ dàng, lo ngại cho kết quả của nó, không ít người đã chấp nhận chịu thiệt mà không làm phẫu thuật bởi khi động tới gương mặt, những biến đổi của nó luôn được mọi người nhận ra rất nhanh chóng, đặc biệt là những khuyết điểm của chiếc mũi. Luôn quan tâm và hiểu được tâm tư của khách hàng, thẫm mỹ viện Úc Châu đã mạnh dạn đầu tư đưa vào sử dụng một công nghệ với những tính năng vượt trội cho quá trình tư vấn phẫu thuật. Quá trình tư vấn phẫu thuật cũng khó khăn không kém quá trình phẫu thuật, vì đây là lúc khách hàng đưa ra những chọn lựa thay đổi cho mình và tiến tới quyết định phẫu thuật.
 
     Trước kia, theo cách tư vấn truyền thống, bác sĩ chỉ có thể tư vấn khách hàng nên chọn phương pháp nâng mũi nào, khuyết điểm của mũi như thế thì cần sửa như thế nào, và chiều cao của mũi thế nào mới phù hợp với gương mặt đó? Tuy nhiên, đó chỉ là tư vấn và chưa qua kiểm chứng, thật sự kết quả không mấy chắc chắn nếu không được tư vấn bởi một bác sĩ chuyên môn cao. Điều đó không còn đáng lo ngại nữa, vì đơn giản, thẫm mỹ viện Úc Châu đã lựa chọn cho khách hàng một liệu pháp tối ưu nhất nhờ vào công nghệ Vectra 3D. Công nghệ Vectra 3D xuất hiện đầu tiên tại thẫm mỹ viện Úc Châu đã mang đến không ít ngạc nhiên cho các khách hàng, và các bác sĩ công nhận, dù chuyên nghiệp đến đâu thì những gì mà công nghệ Vectra 3D đưa ra mới quả là thiết thực nhất, chính xác nhất. Với công nghệ này, khách hàng sẽ được chụp hình phần mũi bằng ống kính có độ phân giải khủng 36 megapixel, hình ảnh rõ nét đến tận phần nhỏ nhất như lỗ chân lông, điều này giúp cho các bác sĩ và khách hàng quan sát được kĩ lưỡng chiếc mũi trước khi phẫu thuật, dễ dàng nhận ra những khuyết điểm nhỏ nhất để tiến hành chỉnh sửa. Công nghệ mới này còn đem đến đầy đủ tất cả các số liệu một cách nhanh chóng cần thiết cho bác sĩ mà trước kia phải mất rất nhiều thời gian để kiểm tra cho chính xác nhất. Không dừng lại ở đó, Vectra 3D sẽ mang đến điều ngạc nhiên thích thú cho khách hàng khi nhìn thấy kết quả nâng mũi của mình trên màn hình dù chưa tiến hành phẫu thuật, các phương pháp nâng mũi được khách hàng chọn lựa và tìm ra phương pháp phù hợp nhất, trong quá trình tư vấn, quí khách sẽ thấy sự thay đổi của mũi mình từ chưa phẫu thuật cho đến kết quả sau khi phẫu thuật xong nhờ hình ảnh phỏng đoán thực tế của công nghệ Vectra 3D, khách hàng xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc mũi. Chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi đều được thể hiện rất rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng có một chọn lựa chính xác nhất cho mình, một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt và là chiếc mũi hoàn hảo nhất.
     
     Thẫm mỹ viện Hàn Quốc-Úc Châu, luôn mang đến cho quý khách lựa chọn tuyệt vời nhất cho sắc đẹp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *