Máy tư vấn công nghệ Vectra 3D

 
Công nghệ hiện đại đến với ngành thẩm mỹ không chỉ là những máy móc hỗ trợ lúc giải phẫu mà góp thêm đôi chân cho cuộc sống bước lên những tầm cao mới, đem đến những tiện ích mới trong rất lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho con người.

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc Ltd  tự hào là trung tâm thẩm mỹ được trang bị thiết bị hiện đại lần đầu tiên tại Việt Nam. Đó chính là công nghệ Vectra 3D Breast Sculpot . Thiết bị thật sự là một sự đột phá mang đến bất ngờ cho quý khách khi đến tư vấn tại trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi , đây được xem là cách tư vấn hoàn hảo nhất từ trước tới nay.

 

Khách hàng đang được BS tư vấn với máy Vectra 3D


 

Những ưu điểm của công nghệ vectra 3D :


   1.  VECTRA ® 3D là một công nghệ hiện đại cho phép cả bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật xem trước kết quả của một ca phẫu thuật cụ thể trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện, tham vấn bệnh nhân đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Hình ngực trước và sau theo 3 chiều


   2.  Vectra 3D có độ phân giải lên đến 36 pigapixel giải quyết hình ảnh của bạn bằng cách lập bản đồ giải phẫu của bạn và tạo ra các hình ảnh mô phỏng dựa trên các thủ tục bạn đang thực hiện. Cho hình ảnh rõ nét, chính xác từng milimet của cơ thể bệnh nhân như kích thước ngực, mũi, mặt, …   sẽ giúp các bác sĩ phẫu thuật  tạo ra một kế hoạch hoàn chỉnh nhất và sẽ cung cấp cho bạn kết quả phù hợp với tầm nhìn của bạn 

 

Máy đo túi ngực đưa ra số liệu chính xác

 

  3. Khả năng của Vectra 3D cho phép bạn xem các thay đổi từ các góc độ khác nhau . Bạn thực sự có thể so sánh khuôn mặt hiện tại của bạn, bụng hoặc ngực với những thay đổi tiềm năng và xem hình ảnh mà bạn yêu thích nhất.

 

Mô phỏng cho thấy trước bằng bóng mũi

 

Túi giả định cho thấy trước hình ảnh ngực sau khi nâng

 

Hơn thế nữa, khi đến với phẫu thuật thẩm mỹ, các khách hàng luôn ao ước được biết “mình trông thế nào sau phẫu thuât”, thì đây, công nghệ vectra 3D như một cỗ máy thần sẽ trả lời cho tương lai của khách hàng trong khi tư vấn, bác sĩ đưa ra một bảng bao gồm loạt kích cỡ khuôn mặt , sụn mũi , túi ngực ……để cho khách hàng lựa chọn bất kì và hình ảnh sau khi đặt kích thước đó vào ví trí cần sửa sẽ hiện lên trên màn hình thông qua kết quả phỏng đoán thực tế của công nghệ vectra 3D. Bác sĩ sẽ chiếu cho bệnh nhân thấy sự thay đổi của mình sau khi được phẫu thuật .

 

Mô phỏng hình mũi trước và sau  

 


Mô phỏng hình nâng ngực trước và sau

 

Công nghệ vectra 3D là một công cụ hỗ trợ tư vấn tuyệt vời đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh nhân bởi công nghệ này đưa ra những kết quả thực tế nhất, chính xác nhất và làm được điều mà từ trước giờ vẫn không làm được, đó là cho bệnh nhân thấy kết quả phẫu thuật trước khi chưa phẫu thuật, công cụ này đã gây được thiện cảm cho rất nhiều bệnh nhân và tăng thêm sự tin tưởng của họ vào quá trình phẫu thuật. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *