Máy nội soi và máy cắt xương

Nội soi là một kỹ thuật y học hiện đại được ứng dụng trong việc khám bệnh, chuẩn đoán bệnh bằng việc sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan của cơ thể. Với kỹ thuật nội soi, người ta có thể quay phim, chụp hình bên trong các cơ quan, lấy dị vật, sinh thiết và thậm chí là thực hiện hiện phẫu thuật nội soi. Nội soi hiện nay được sử dụng trong hầu hết các chuyên khoa: mũi, họng, tiêu hóa (thực quản, dạ dày, ruột già…) xương khớp, thẩm mỹ…

 

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc Ltd đã đưa vào sử dụng trang thiết bị phẫu thuật nội soi, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng nhằm phục vụ cho mục đích phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cao nhất và đạt hiệu quả tối ưu.

1. Máy nội soi

 Nội soi là thủ thuật tương đối an toàn, hiếm khi có biến chứng khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên về nội soi có kinh nghiệm.

 
 


  2. Máy cắt xương siêu âm là thiết bị khi phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line (tạo hình cằm) với các bước sóng khác nhau giúp giảm tối đa chấn thương trên xương, máy cắt xương chuyên dụng của Đức, máy đốt điện, máy cắt xương dự trù, máy theo dõi dấu hiệu sức khỏe của khách hàng trong quá trình phẫu thuật mà đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dùng trong lúc phẫu thuật tạo hình mặt trái xoan (tạo hình cằm), hạ thấp gò má cao (tạo hình gò má)


 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *