Máy chụp X-quang Pano_Ceph

Thẩm mỹ Hàn Quốc Ltd luôn cầu toàn và cẩn thận làm gốc để hình thành một nên một trung tâm giải phẫu thẩm mỹ có chiều sâu về chuyên môn, trang thiết bi hiện đại nhất, thái độ phục vụ và môi trường làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc đã trang bị hệ thống máy chụp phim X quang Panorama Cephalo cắt lớp 3 chiều cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường nên hầu như không gây hại đến sức khỏe :


–  Chụp Panorama (X quang toàn cảnh)


–  Chụp X-quang Cephalo (X quang sọ đầu)Hệ thống này được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6595:2000 của Bộ y tế và được Sở Khoa Học Và Công Nghệ cấp giấy phép hoạt động , thiết bị đạt đầy đủ các chứng chỉ ISO 9001, 13485; FDA, CE

 Máy X Quang kỹ thuật số hiện đại

 

Phim X-quang giúp cho Bác sĩ tìm ra và chẩn đoán bệnh mà với cách khám thông thường Bác sĩ không thể nhìn thấy được. Ngoài ra phim X-quang còn giúp thấy được các dấu hiệu sớm của bệnh để tiến hành điều trị trước khi bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Phim Panorama (X quang toàn cảnh)


Qua phim Panorama sẽ quan sát được các vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm cũng thể hiện trên phim Panorama.Khi được tư vấn trực tiếp trên phim Panorama, bạn sẽ dễ dàng hình dung được kế họach điều trị của mình.

 

 

 

 

 

Phim X quang Cephalo


Phim X quang Cephalo là dữ liệu rất quan trọng . Phim sọ thẳng, sọ nghiêng và xương bàn tay giúp đánh giá, dự báo tình trạng tăng trưởng và phát triển của hệ thống xương sọ mặt

 

  

 

*Chụp X.Quang có nguy hiểm không?

 

Chụp X quang không nguy hiểm và an toàn.

Khi bạn được chụp X-quang, bạn luôn được bảo vệ bởi sự kiểm soát kỹ lưỡng 3 yếu tố sau :


–  Sử dụng máy chụp phim có cường độ chụp thấp, thời gian chụp ngắn, phim tốc độ cao giúp hạn chế tối đa sự nhiễm tia. Đầu đèn của máy chỉ hướng chùm tia vào vùng răng cần chụp.

–  Phòng chụp phim với các vách chì, áo chì giúp hấp thu các tia tán xạ.

–  Các kĩ thuật viên được huấn luyện và thao tác về kỹ thuật chụp phim tốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *