THẨM MỸ MẮT 2 MÍ có những biến chứng nào khi phẫu thuật

Quyết định thẩm mỹ mắt 2 mí hay bất kỳ một phẫu thuật làm đẹp nào trên cơ thể bạn cũng là một quyết định cực kỳ quan trọng đối với bản thân, chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu thông tin thật kỹ trước phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc. Như vậy bạn sẽ không còn lo lắng gì khi tham gia phẫu thuật.

 

Thẩm mỹ mắt 2 mí thường gặp những biến chứng nào?

 
Và một thông tin bạn nên hỏi bác sĩ trước khi thẩm mỹ mắt 2 mí đó chính là những rủi ro gặp phải khi thẩm mỹ mắt là gì? Vì thông tin trên rất quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn và vẻ đẹp của mình.
 
Theo Ths.Bs Lê Trung Nghĩa cho biết thẩm mỹ mắt 2 mí thực ra cũng chỉ là tiểu phẫu nên mức độ biến chứng xảy ra cũng rất thấp, trừ những trung tâm không đạt yêu cầu chỉ tiêu về vệ sinh hay sử dụng vật liệu phẫu thuật không đúng quy cách … mới có thể xảy ra những biến chứng như:
 
+ Nhiễm trùng 
+ Mí mắt bị lệch hay không đều
+ Cắt nhiều da thừa hay thiếu da gây mất cân đối và không tự nhiên.
 

Thẩm mỹ mắt 2 mí thường gặp phải những triệu chứng gì và cách khắc phục như thế nào?

 
Theo Ths.Bs Lê Trung Nghĩa cho biết, những biến chứng thường hay gặp nhất khi thẩm mỹ mắt 2 mí và cách khắc phục: 
 
+ Thẩm mỹ mắt có thể gây máu đông và dịch có thể tụ ngay mắt trong vòng 1-2 ngày đầu, nên bạn sẽ cảm thấy khó chịu, chính vì vậy bạn nên quay lại trung tâm trong vòng từ 1-2 ngày đầu tiên để rửa vết thương để tránh máu tụ hoặc dịch tụ.
 
+ Có thể thấy khó chịu, cộm mắt khi nhắm mở trong vòng vài vòng ngày đầu tiên, bác sĩ tại trung tâm Úc Châu sẽ cho bạn thuốc nhỏ mắt sau phẫu thuật để bạn nhỏ trong vài ngày đầu. 
 
+ Có thể bị sưng và bầm quanh vùng da mắt đã thẩm mỹ mắt 2 mí, bạn yên tâm điều này xảy ra là bình thường vì vùng da mắt có rất nhiều mạch máu nên dễ bị sưng và bấm, trung tâm Úc Châu phát thuốc kháng viêm, kháng sinh uống trong vòng 1 tuần đầu tiên để giúp khách hàng an tâm hơn.
 
Trên là những triệu chứng thường gặp khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt, chúng tôi đưa ra cho các khách hàng để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và không bị hoang mang khi phẫu thuật mắt 2 mí kiểu hàn quốc.
 
Chính vì vậy để đảm bảo cho sự an toàn của bạn, bạn hãy đến những trung tâm mà có thể giúp bạn khắc phục những triệu chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí một cách chu đáo nhất. Hãy đặt ra những câu hỏi và tìm cho mình trung tâm tin tưởng nhất để phẫu thuật.
 

Thẩm mỹ mắt  2 mí ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Có rất nhiều trung tâm có thể tiến hành thẩm mỹ mắt 2 mí nhưng để tìm một nơi phù hợp với bạn là một điều rất quan trọng. Và bạn nên tìm hiểu nhiều trung tâm và nhiều bác sĩ để có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt, hãy xem thật nhiều hình ảnh phẫu thuật mới nhất của các bệnh nhân trước đây tại các trung tâm. Hỏi thăm người thân bạn bè đã từng làm qua phẫu thuật, hãy xem sự phát triển của trung tâm đó như thế nào, vì chiếm được lòng tin khách hàng mới có thể phát triển vững mạnh và lớn như vậy.

Chi phí thẩm mỹ mắt 2 mí tại Úc Châu:

 

Có nhiều loại hình thẩm mỹ mắt 2 mí chính vì vậy mà có những kỹ thuật khác nhau, công dụng khác nhau và tính hiệu quả khác nhau và cũng có nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo trường hợp của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra mức giá bạn có thể xem qua bảng giá sơ bộ tại viện hàn quốc Úc Châu, nếu bạn có quyết định lựa chọn loại hình nào phù hợp thì tốt nhất bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để có thể có sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá thẩm mỹ mắt 2 mí

Bảng giá thẩm mỹ mắt 2 mí tại Úc Châu

Nguyễn Hữu Nam

Độn cằm có đau không. Tư vấn với bs Hàn Quốc

 Phẫu thuật cằm là hình thức độn cằm, trượt cằm dài ra để cải thiện những tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm thụt lùi. Độn cằm ở đâu đẹp giữa những thẩm mỹ viện tại  Tp.HCM, độn cằm giá bao nhiêu, phẫu thuật độn cằm có đau không? phau thuat cam được thực hiện tại những bệnh viện thẩm mỹ nào là uy tín nhất TpHCM là những câu hỏi mà khách hàng phẫu thuật chỉnh hình cằm đặt ra nhiều nhất đối với những bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại TpHCM

Độn cằm bằng chính xương của mình là như thế nào? phẫu thuật cằm ở đâu đẹp nhất và an toàn? thẩm mỹ cằm có đâu không? thời gian làm cằm? chăm sóc sau phẫu thuật cằm như thế nào?

TƯ VẤN THẨM MỸ VỚI BÁC SĨ NỔI TIẾNG HÀN QUỐC VỀ PHẪU THUẬT CẰM 

 

 Những thắc mắc về độn cằm thẩm mỹ được đa số khách hàng quan tâm thường tập trung vào các vấn đề thẩm mỹ sau:

  1. Độn cằm ở đâu?
  2. Độn cằm giá bao nhiêu?
  3. Độn cằm ở đâu đẹp nhất?
  4. Phẫu thuật độn cằm có đau không?
  5. Độn cằm I-Line là gì?

1.

Thanh Thảo, 30 tuổi, TpHCM: Cho em hỏi nếu em muốn phẫu thuật thẩm mỹ cằm  tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu thì thời gian phẫu thuật cằm là bao lâu, khi phẫu thuật độn cằm thì có phải đặt hẹn trước không? Và thời gian làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu là lúc nào?

altThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Thời gian phẫu thuật  làm cằm là khoảng 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút, khi muốn phẫu thuật cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu thì phải gọi điện thoại đến số: 08 2212 3396 để đặt hẹn. Thời gian làm việc ở Úc Châu là các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 19h, chủ nhật làm việc từ 8h sáng đến 11h30


 

2.

Nguyễn Hữu Tin, Nam – 32 Tuổi: Tôi muốn phẫu thuật  cằm kiểu Hàn Quốc. Xin hỏi ở trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu làm giống như kiểu Hàn Quốc không?

altThs.BS. Nguyễn Hữu Nam: Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Úc châu hợp tác với các bác sỹ Hàn Quốc vì vậy đã được đào tạo kỹ thuật phẫu thuật cằm Hàn Quốc nên có thể làm giống như kiểu thẩm mỹ cằm Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo về phẫu thuật thẩm mỹ làm cằm tại trang: http://khuonmatdep.com/(trang web chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ  cằm của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu)


 

3.

Diễm My , Nữ – 34 Tuổi: Sau khi độn cằm bằng chất liệu được một thời gian, tôi thấy cằm của tôi không tự nhiên,  phình to ra. Xin bác sĩ cho biết lý do tại sao độn cằm bằng chất liệu không tự nhiên và làm cằm như thế nào để tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn?

altThs.BS. Nguyễn Hữu Nam: Độn cằm bằng chất liệu thường dễ nhận biết khi có người chạm vào cằm, và làm cằm bằng chất liệu có thể để lại ngấn giữa miếng độn và cằm thật gây không tự nhiên. Tuy nhiên độn cằm bằng chất liệu giờ nay đã được thay thế bằng phương pháp hiện đại và tiên tiến hơn đó là phẫu thuật cằm bằng chính xương cằm của mình. Bạn có thể tham khảo bài viết Phẫu thuật cằm xoay 3D: http://www.nangmui.vn/tin-tuc/232d/Phau-thuat-truot-xoay-cam-3D-(Chin-Advancement-Surgery).html

Tham khảo video clip phẫu thuật cằm bằng chính xương cằm của mình tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu:

 


 

4.

Lệ Quyên , Nữ – 17 Tuổi: Tôi muốn hỏi các bác sĩ Hàn Quốc làm cách nào để cằm tôi nhỏ lại. Phẫu thuật cằm nhỏ thì làm như thế nào? Cằm của  tôi người ta không muốn nhìn vào cũng bị nhìn, trông rất kỳ. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để thu nhỏ cằm lại ạ? Và làm cằm nhỏ lại tại Việt Nam thì làm ở đâu?

altThs.BS. Nguyễn Hữu Nam: Nếu cằm em to, các bác sĩ  có thể tiến hành phẫu thuật gọt cằm để thu cằm nhỏ lại. Em có thể đến Trung tâm độn cằm Hàn Quốc, ở số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM để tư vấn.

Tham khảo video clip mô tả độn cằm tại trung tâm độn cằm Hàn Quốc Úc Châu

 


 

5.

Trần Thu Dung , Nữ – 21 Tuổi: Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?

altThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Phẫu thuật cằm không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Vì khi phẫu thuật cằm bằng chính xương của mình một thời gian sau xương cằm sẽ hình thành như xương thật và không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe


 

6.

Lê Vy , Nữ – 30 Tuổi: Tôi có mấy chị quen đã phẫu thuật cằm, phẫu thuật cằm có đau không? Có gây biến chứng gì không?

altThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Phẫu thuật thẩm mỹ cằm thường thì không đau lắm Nếu làm đúng kỹ thuật thì sẽ không gây biến chứng gì. Bạn nên đến những trung tâm phẫu thuật lớn có uy tín để việc điều trị có kết quả tốt. như những trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Việt Nam


 

7.

Hoàng Anh , Nữ – 30 Tuổi : Xin chào bác sĩ, 15 năm trước em có sửa cằm bằng sụn nhân tạo. Giờ em muốn sửa cằm theo công nghệ Hàn Quốc, vậy phải làm sao? Sửa cằm  lại thì sửa ở đâu? Giá phẫu thuật cằm lại khoảng bao nhiêu tiền và làm ở đâu? Nếu phẫu thuật cằm ở Hàn Quốc thì chi phí khoảng bao nhiêu? Cảm ơn.

alt

Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam: Chào em, em đã độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, giờ em muốn phẫu thuật cằm thì các bác sĩ sẽ lấy chất liệu nhân tạo làm cằm ra và độn cằm bằng phương pháp hiện đại là dùng chính xương mình. 2 giai đoạn trên sẽ được tiến hành một lúc trong khi gây mê. Phẫu thuật cằm tại TpHCM em có thể đến tư vấn tại Trung tâm độn cằm Hàn Quốc Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM. Giá thẩm mỹ cằm tại Việt Nam là khoảng 30 triệu (trọn gói: gồm gây mê + phí nằm bệnh viện) Gía độn cằm tại Hàn Quốc là khoảng trên 5000 USD tùy vào trường hợp cằm của em


 

8.

Trần Minh Nga , Nữ – 28 Tuổi: Xin bác sĩ cho em biết  độn cằm có để lại sẹo hay không? Cơ địa của em bị thịt lồi, chỗ vết thương sau khi lành sẽ bị lồi thịt. Vậy em có thể phẫu thuật cằm được không ạ?

altThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Em có thể yên tâm phẫu thuật cằm không để lại sẹo, vì đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng. Dù cơ địa em bị lồi cũng không ảnh hưởng. em vẫn có thể phẫu thuật thẩm mỹ cằm.


 

9.

Đao van thanh , Nữ – 45 Tuổi: Thưa BS tôi định phẫu thuật thẩm mỹ cằm nhưng có người nói chỉ sau 5 năm sẽ xấu đi không còn đẹp như lúc mới sửa cằm, có đúng như vậy không?

alt

Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam: Nhận định này là sai. Sau khi phẫu thuật làm cằm, việc này sẽ tồn tại mãi mãi, không bị xấu đi. 

 

NÂNG MŨI S LINE ở Việt Nam hay Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line đang là trào lưu phát triển nhiều nước trên thế giới vì mang đến cho chị em phụ nữ những cải thiện đáng kể về khuôn mặt, cơ thể và hơn hết làm cho các chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn để hạnh phúc hơn. Và sự lựa chọn phẫu thuật mũi theo kiểu dáng S-Line luôn là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được chị em phụ nữ lựa chọn vì đặc điểm của người Á Đông là có đầu mũi to, cánh mũi bè và sóng mũi thấp.

 

Nâng mũi S Line có ưu điểm gì?

 
Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (thẩm mỹ viện Úc Châu) cho biết nâng mũi S Line  tạo dáng mũi có đường cong tự nhiên, mềm mại như các diễn viên và minh tinh Hàn Quốc với các ưu điểm sau:
+ Chia mũi là 3 phần riêng biệt: đầu mũi bọc sụn vành tai làm đầu mũi có độ mềm mai, không bị bóng đỏ về sau, sóng mũi được nâng bằng sóng Hàn Quốc giúp mũi có 1 sóng mũi đẹp, chân mũi được dựng lên để giúp cải thiện 2 lỗ mũi, giúp hạn chế cắt cánh mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh.
+ Nâng mũi s line cải thiện toàn diện chiếc mũi.
+ Phù hợp với dáng mũi của người Châu Á.
+ Bóc tách được những trường hợp có chân mũi thấp, làm 2 lỗ mũi bị bè
+ Tạo chiếc mũi có độ cong mềm mại và tự nhiên
 
Nâng mũi s line tại việt nam

Nâng mũi s-line đẹp như sao Hàn tại Úc Châu

 

Nâng mũi S Line ở Việt Nam hay Hàn Quốc?

 
Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam cho biết những lý do bạn nên chọn nâng mũi S Line tại Việt Nam:
 
1. Tiết kiệm tối đa chi phí, khi phẫu thuật nâng mũi s line trong nước, bạn cũng có điều kiện để khám, và có thể khắc phục chỉnh sửa kịp thời, còn khi phẫu thuật tại nước ngoài nếu có gì sai sót thì bạn lại phải tốn rất nhiều chi phí để bay qua bay lại chưa tính đến thời gian bạn đi lại và làm trễ nại công việc hiện tại của bạn.
 
2. Tại Việt Nam cũng có trung tâm thẩm mỹ đã ký kết với Hàn Quốc nên có thể cập nhật những kỹ thuật làm đẹp của Hàn Quốc và có thể phẫu thuật bạn giống bên Hàn Quốc. Ví dụ như thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện có tay nghề cao và đã ký kết với thẩm mỹ  Hàn Quốc năm 2009 và đến nay đã mở rông hợp tác thêm 1 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Won Jin.
 
3. Ngôn ngữ: khi phẫu thuật tại quê hương của mình, bạn sẽ không còn phải lo âu về bất đồng ngôn ngữ, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu bạn.
 
4. Được gần người thân và gia đình…
Mỗi năm đều có hàng ngàn người từ Việt Nam sang các nước ngoài làm đẹp như Thái Lan, Hàn Quốc…trong khi đó nghành thẩm mỹ Việt Nam không hề thua kém nước bạn. Chúng tôi – Thẩm mỹ Úc Châu luôn nghiên cứu những phương pháp phẫu thuật tốt nhất, mang đến cho bạn công nghệ thẩm mỹ nước ngoài ngay tại Việt Nam.
 

Chi phí cho một ca nâng mũi s line tại Việt Nam:

 
Hiện nay nhiều người có tâm lý muốn sang Hàn Quốc để phẫu thuật nâng mũi S Line với giá thành rất cao (khoảng 5000USD-7000USD) chưa tính tiền máy bay, tiền khách sạn, chi phí đi lại và ăn ở. Trong khi đó tại Việt Nam, một ca nâng mũi S Line thì tốn khoảng 1500USD đến 2000USD và bạn được phẫu thuật trong môi trường tốt nhất cũng như những kỹ thuật và vật liệu tốt nhất.
 
Tại Úc Châu còn có hỗ trợ tối đa cho các bạn ở các tỉnh khác đến Sài Gòn để làm phẫu thuật, sắp xếp khâu nơi nghỉ ngơi, đi lại đưa đón trước và sau phẫu thuật, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho các bạn khi xa nhà.
 

Hình ảnh nâng mũi s line tại Úc Châu:

Để có thể an tâm hơn với quy trình đồng thời chất lượng làm đẹp tại Úc Châu và kiểm chứng tay nghề bác sĩ, các bạn hãy xem qua một số hình ảnh của phẫu thuật nâng mũi s line để tìm hiểu kỹ hơn về loại hình thẩm mỹ này:

nâng mũi s line tại úc châu

Một ca sửa mũi s line điều trị mũi bị hếch hình ảnh sau phẫu thuật 1 tiếng

 

nâng mũi s line tại việt nam

Nâng mũi s line toàn diện làm mũi cao hơn và có độ võng nơi sóng mũi

 

nâng mũi s line hình chữ A

Nâng mũi s line để thu hẹp cánh mũi là đầu mũi thon nhỏ.

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như kết quả sau khi nâng mũi s line bạn hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm úc châu để được đội ngũ y bác sĩ tư vấn và chọn ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Xem thêm nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mắt, nâng ngực, độn cằm…. tại đây http://phauthuatthammyhanquoc.vn/ chúc bạn luôn trẻ đẹp.

Xem thêm hình ảnh nâng mũi hàn quốc bọc sụn 2013

Thẩm mỹ viện Úc Châu
2A Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM
08 2212 3396
Nguyễn Hữu Nam

Phẫu thuật độn mông có làm thay đổi hình dạng khi tập thể dục không

Tôi năm nay 27 tuổi, có mong muốn được phẫu thuật nâng mông và muốn hỏi thêm một số chi tiết: chất độn cho vòng 3 là gì, chúng có những hình dáng và kích thước như thế nào?

Sau phẫu thuật liệu mông có bị chảy xệ xuống do các tác động như chạy, nhảy, thể dục thể thao, dưới tác động tỳ đè nhiều liệu có bị thay đổi hình dạng so với ban đầu?

Trả lời:

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại trung tâm thẩm mỹ Úc Châu.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có các dạng túi độn mông :

1. Túi độn mông hình tròn : có bao dày trơn láng co dãn chứ silicone gel bên trong, túi này có ưu điểm là làm đầy nhiều phần trên mông, thích hợp cho mông bè ngang

2. Túi độn mông hình bầu dục : cho người gầy, mông xệ, khung xương hẹp.

Có 03 phương pháp phẫu thuật đặt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to hay đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to hay còn gọi là phương pháp Gonzalez.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông với chất liệu độn là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất tại đây. Phương pháp này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn có một cặp mông đẹp hơn nhờ phương pháp độn mông. Một ca độn mông kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ khi đó bệnh nhân được gây mê hoàn toàn. Mô cấy được đặt định vị tự nhiên đem lại hiệu quả cao.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thẩm mỹ Úc Châu, bởi các bác sĩ Việt Nam hơn ai hết hiểu rõ về đặc điểm trên cơ thể người Việt và đánh giá khách quan phù hợp, khách hàng sẽ sở hữu một nét đẹp hoàn hảo, phù hợp với phong cách con người Việt Nam, đưa nét đẹp của phụ nữ Việt Nam bước lên một tầm cao hơn trên thế giới bởi chính bàn tay của các bác sĩ Việt.

Hình ảnh phẫu thuật nâng mông

hút mỡ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Giá hút mỡ thẩm mỹ

•    Giá thẩm mỹ hút mỡ eo:                                 10  – 15 triệu

•    Giá phẫu thuật hút mỡ  bụng :                        25  – 45 triệu ( tùy vào có căng da bụng hay không?)

•    Giá thẩm mỹ hút mỡ đùi:                                10 – 30 triệu

•    Giá hút mỡ thẩm mỹ tay:                                10 triệu

•    Giá hút mỡ lưng:                                            5 – 10 triệu 

Tùy nhiên mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn phải đến tư vấn trực tiếp để bác đánh giá lượng mỡ cần hút

 

 

>>> tìm hiểu thêm Phẩu thuật gọt cằm

CẮT MẮT 2 MÍ hay bấm mí tạo mí

Tôi đang muốn cắt mắt 2 mí kiểu hàn quốc, tôi nghe nói có phương pháp làm cắt mắt mà không cần phẫu thuật không gây đau đớn vậy loại hình thẩm mỹ này là như thế nào. Tôi năm nay cũng 38t rồi, tôi có hỏi vài người họ bảo mắt tôi cần phải xóa bọng mỡ và cắt da thừa ở phần mí trên rồi sau đó mới tạo mắt hai mí kiểu hàn quốc được, tôi vẫn còn đang rất băn khoăn chưa biết thế nào mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật phẫu thuật để tạo mắt một mí hoặc không có mí thành 2 mí, còn phương pháp bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không làm phẫu thuật. Với kỹ thuật cắt mắt 2 mi bác sĩ có thể xử lý thêm các chi tiết khác như cắt da thừa của mí mắt hay lấy bọng mỡ mắt rồi sau đó mới tiến hành rạch mí để tạo mắt 2 mí.

Bạn 38t nên có thể sẽ có nhiều bọng mỡ và da thừa vì vậy nên chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp cắt mắt 2 mí với phương pháp này bạn sẽ có lại được đôi mắt trẻ trung và tự tin hơn. Đồng thời bạn sẽ có được nếp mí vĩnh viễn và lâu dài.

Quy trình cắt mắt 2 mí?

Đầu tiên trong quy trình cắt mắt 2 mí khi vào phòng mổ bác sĩ tiến hành gây tê quanh vùng mắt, tiếp đó sẽ xử lý những đôi mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa bằng cách bóc tách lớp da thừa và cắt khoảng da và lấy mỡ thừa. Thao tác này cần xử lý cực kì cẩn thận vì ảnh hưởng đến lớp cơ nâng mí và thị lực của mắt sau này.

Sau khi cắt bỏ thành công bọng mỡ và da thừa các bác sĩ tiếp tục khâu lại vết rạch mí và tạo nếp mí, như vậy bạn đã lấy lại được một đôi mắt 2 mí to tròn đẹp rạng ngời.

Để có thể biết chắc chắn phương pháp nào phù hợp bạn nên đến thẩm mỹ viện Úc Châu để các bác sĩ ở đây tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn. Vì mỗi người có mỗi cơ địa cấu tạo của mắt khác nhau vì vậy sẽ có những phương thức khác nhau, bạn xem thêm một số thông tin khác liên quan đến cắt mắt 2 mí tại đây http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/hoi-dap/cat-mat-tham-my.html chúc bạn luôn trẻ đẹp.

Nguyễn Hữu Nam

Cắt da thừa mí mắt trên ở đâu?

Chào bác sĩ, em hiện đang muốn được cắt da thừa mí mắt trên, vì trước giờ em có tham khảo thì bọn bạn em toàn đi cắt mắt từ một mí thành 2 mí không thôi. Em thì bây giờ ngược lại vì mắt em trước giờ to tròn và đẹp ngời ngời, nhưng bây giờ thì chắc là già rồi nên mí mắt nhiều da thừa cứ sụp xuống mí này lẫn mí kia, nhiều khi nhìn không biết là em có bao nhiêu mí nữa. Em năm nay đã 32t rồi ạ bây giờ làm thế nào để có thể có lại được 2 mí rõ ràng và đều đẹp như xưa. Em cũng có tìm hiểu trên mạng nhưng không biết là nên bấm mí, cắt mắt 2 mí hay chỉ làm cắt da thừa mí mắt trên thôi. Vì em chưa làm phẫu thuật thẩm mỹ lần nào cả nên cũng hơi sợ đau, bác sĩ tư vấn giúp em nhé.

Ah em có xem qua là tại trung tâm bác sĩ có hợp tác chuyên nghiệp với các bệnh viện Hàn Quốc nếu em muốn được làm bên Hàn thì như thế nào?

Trả lời:

Cắt da thừa mí mắt trên hay là cắt mí mắt

Chào bạn trường hợp của bạn chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ chỉ cần cắt da thừa mí mắt trên là bạn sẽ lại có nếp mí đẹp và đều như xưa. Hơn nữa với độ tuổi của bạn cũng đã phải vào trong tiến trình lão hóa của đôi mắt vì vậy cũng có thể phù hợp với việc cắt da thừa mí mắt trên này. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp khi bị thừa da mí mắt và làm phẫu thuật cũng bị mất luôn nếp mí, vì vậy bạn nên đến trung tâm để được các bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán.

Khi thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên bạn sẽ được gây mê quanh vùng mắt nên chắc chắn sẽ không có bất kì cảm giác đau nào cả.

Vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ nên bạn có thể thực hiện được hoàn toàn ở Úc Châu chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đi Hàn Quốc, bạn cứ suy nghĩ kĩ nhé. Cách tốt nhất bạn cứ nên đến thẩm mỹ viện Úc Châu để được các bác sĩ tư vấn với phương pháp kỹ thuật nào cắt mắt nào phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm các loại hình cắt mắt tại đây http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/hoi-dap/cat-mat-tham-my.html hoặc các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/

Nguyễn Hữu Nam

CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

Tôi vừa thực hiện cắt mí mắt hàn quốc xong thì những cách chăm sóc mắt như thế nào để mau lành lại, tôi mới cắt mắt được 1 tuần thôi, bây giờ nó hơi sưng và hay chảy nước mắt. Bác sĩ tư vấn cho tôi nhé.

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc với quy trình phẫu thuật như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo một đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Hơn nữa theo quan niệm từ xưa đến nay của Cha ông ta là người con gái đẹp thì phải sở hữu một đôi mắt đep, long lanh quyến rũ và khi cười thì như mùa thu tỏa nắng.
 
cắt mí mắt hàn quốc
 

Nhưng quy trình cắt mí mắt như thế nào, và trước khi phẫu thuật cắt mí mắt cần chuẩn bị những gì?

 
+ Trước khi quyết đi cắt mí mắt Hàn Quốc bạn phải xác định khuyết điểm của mình là gì trước khi quyết định cắt mí mắt, có phải rơi vào những trường hợp sau đây không?
 
 Chỉ định cho những trường hợp cắt mí mắt Hàn Quốc:
Mắt lươn.
Mắt 1 mí.
Mắt không có mí.
Mắt bụp
Mắt 2 mí không đều.
Mắt hí.
 
Đối với những trường hợp người lớn tuổi thì mắt thường xuất hiện da dư và mỡ thừa, thì trường hợp này bạn nên cắt bọng mỡ mắt và cắt da thừa mí mắt đồng thời tạo mắt hai mí để cho mắt đẹp tự nhiên.
 
+ Bước 2: Bạn nên tìm hiểu kỹ những trung tâm thẩm mỹ uy tín qua các yếu tố sau: thẩm mỹ viện đó nằm ở đâu, bác sĩ nào chịu trách nhiệm mổ chính, tay nghề và kinh nghiệm như thế nào? Thẩm mỹ viện đó có hợp tác với thẩm mỹ viện Hàn Quốc không, có cập nhật cắt mắt Hàn Quốc theo công nghệ mới không…
 
+ Bước 3: Tư vần trực tiếp với bác sĩ và phẫu thuật.
 

Cắt mí mắt Hàn Quốc chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào?

 
Cắt mí mắt với khâu chăm sóc sau phẫu thuật là khâu cuối cùng để dẫn đến thành công của ca mổ, và khâu này tùy thuộc vào sự chăm sóc của bạn đến 90%, vì vậy bạn cần phải nhớ kỹ những lời dặn dò của bác sĩ.
 
Ths Bs Nguyễn Hữu Nam cho biết: Sau phẫu thuật bạn phải:
 
1. Giữ vết thương khô, tránh nước trong vòng 1 tuần đầu.
2. Vết thương sau phẫu thuật thường tiết dịch, bạn phải đến thẩm mỹ viện Úc Châu để thay băng trong vòng từ 2-3 ngày đầu tiên.
3. Uống thuốc kháng viêm, kháng sinh, trong vòng 1 tuần đầu.
4. Hạn chế ăn những thức ăn gây lồi thiệt như tôm cua, rau muống, thịt bò và những thức ăn gây thâm viết thương…trong vòng 1 tháng đầu tiên
5. Cắt chỉ sau 1 tuần. 
 
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về chăm sóc sau phẫu thuật mắt, bạn có thể hỏi chúng tôi. Hoặc xem thêm thông tin về cắt mí mắt hàn quốc tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/cat-mat.html hoặc các ca phẫu thuật khác như độn cằm, nâng mũi, nâng ngực… tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/. Chúc các bạn luôn trẻ đẹp
 
Thẩm mỹ viện Úc Châu
25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM 
08 2212 3396
Nguyễn Hữu Nam

Làm cắt mắt thẩm mỹ

Mắt mình là mí lót mấy đứa bạn bảo là mí lẩn mí lụt mình chán lắm, lần này phải quyết cắt mắt thành 2 mí làm đẹp. Nhưng nói là vậy mình vẫn thấy run vì mình thấy nhiều nơi làm không đảm bảo, hơn nữa mình cũng sợ đau nữa úc châu tư vấn cho mình xem thử là bây giờ mình nên cắt mắt kiểu gì như thế nào và có đau không. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí xong có đẹp tự nhiên không chứ cứ sưng húp lên rồi chảy nước mắt là mình chán chết ý.

Trả lời:

Chào bạn trường hợp của bạn không cụ thể lắm bạn có thể đến gặp bác sĩ để tư vấn nhé, nếu bạn còn trẻ với mí lót cũng có thể tiến hành bấm mí mắt mà không cần phẫu thuật cắt mắt. Hơn nữa trong quá trình cắt mắt hoàn toàn được gây tê quanh vùng mắt nên bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau nào cả. Thân.

Tư vấn cắt bọng mỡ mắt

Hi. Tôi rất vui vì đã tìm được nơi đáng tin cậy để giải phẫu thẩm mỹ cắt mắt, hiện tôi muốn biết làm thẩm mỹ cho: lấy mỡ mắt mi trên, cắt mi dưới và độn cằm làm cùng một lúc hay phải đợi thời gian, thời gian là bao lâu sẽ trở lại gương mặt bình thường.

Trả lời:

Cả 2 trường hợp này Úc Châu đều có thể thực hiện cùng một lúc, trong quá trình phẫu thuật chúng tôi sẽ gây mê và thực hiện tại bệnh viện phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật để hết sưng sẽ mất từ 7 – 10 ngày và một tháng sau gương mặt bạn sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo qua quy trình phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt tại Úc Châu và các dịch vụ cắt mắt khác tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/cat-mat.html chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.

Nguyễn Hữu Nam