Hoa hậu Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ không?

Hàn Quốc là một trong những xứ sở mà nghành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ lên ngôi với số dân phẫu thuật: nâng mũi, cắt mí mắt, tạo hình khuôn mặt trái xoan chiếm tỉ lệ rất cao. Và cũng không thể phủ nhận rằng các người dân Hàn Quốc và đặc biệt là các diễn viên, người mẫu ngày càng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn xưa bội phần với khuôn mặt nâng mũi s line, cắt mắt to, độn cằm lẹm tạo mặt trái xoan, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line quyến rũ như nữ thần. Mới đây nghi án Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang xinh đẹp hơn xưa rất nhiều, cùng ngắm những bức ảnh xưa và nay của cô hoa hậu Hàn Quốc và nhìn nhận sự thay đổi khác biệt như thế nào?

HOA HẬU XỨ KIM CHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ 

Những tấm ảnh của Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sa Rang được chụp vào năm 2000 đang được cư dân mạng mang ra mổ xẻ và phân tích bình luận so sánh vì có sự quá khác biệt giữa xưa và nay, chính vì vậy cô Hoa hậu xứ Hàn đang bi nghi là phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Hoa hậu Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Sa Rang khi còn là một học sinh.

Tấm ảnh khi Kim Sa Rang học tiểu học và trung học vừa được hé lộ và gây chú ý trong cư dân mạng. So với thời điểm hiện tại, Hoa hậu Hàn Quốc những ngày nhỏ khác nhiều, cô có khuôn mặt tròn, mắt một mí và chiếc mũi không cao lắm. Hiện tại, cô sở hữu gương mặt hài hòa, mũi cao, mắt to và hai mí.

Nhiều cư dân mạng bất ngờ với những hình ảnh này, họ nhận xét: “Trông cô ấy khác một trời một vực so với hiện tại”, “Có thể là cô ấy giảm cân nhiều nên thay đổi chăng?”. Một số thì thất vọng và cho rằng, Hoa hậu cũng đã phải nhờ tới công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp hơn cho mình.

Dù sao đi nữa, với nhan sắc nổi bật như hiện nay, Kim Sa Rang đang rất thành công trong sự nghiệp, cô là gương mặt quảng cáo ăn khách và được các đạo diễn mời chào đóng phim. Năm ngoái, vai diễn nhỏ trongSecret Garden giúp Kim Sa Rang tạo dấu ấn với khán giả.

Hoa hậu Hàn Quốc nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Sa Rang của hiện tại.

Hoa hậu Hàn Quốc nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ

Kim Sa Rang khi đi thi Hoa hậu Hàn Quốc .

Những tấm hình chụp hồi đi học của Hoa Hậu Kim Sa Rang ta thấy mắt Hoa Hậu nhỏ, nhưng càng lớn, đôi mắt của cô càng to ra, nên có nhiều nghi án rằng cô đã phẫu thuật cắt mắt to.

Tham khảo thêm:

Cắt mắt 2 mí kiều Hàn Quốc

 

Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

25 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 HCM

08 2212 3396 – 2212 3398

 

Lưu ý: bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi ở phía dưới.

 

Chúng tôi sẽ gửi câu trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! (câu hỏi và trả lời được đăng trên Webphauthuatthammyhanquoc.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *