Gọt mặt có đau không? Tư vấn gọt mặt với bác sĩ Hàn Quốc chuyên phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt có đau không? Khuôn mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào, khuôn mặt trái xoan là như thế nào là những câu hỏi được giới làm đẹp quan tâm. Phẫu thuật khuôn mặt V-Line là hình thức phẫu thuật khuôn mặt vuông, mặt tròn , mặt chữ điền thành khuôn mặt V-Line quyến rũ như nữ thần. Gọt mặt trái xoan (phẫu thuật gọt mặt) đang được rất ưa chuộng hiện nay, nhưng để chỉnh hình khuôn mặt vuông thành công thì cần sự kết hợp rất nhiều yếu tố như: bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt V-Line uy tín, dụng cụ máy móc hiện đại chuyên dụng dùng cho phẫu thuật gọt mặt (got mat), đội ngũ gây mê  chuyên nghiệp và bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TpHCM

Thế nào là phẫu thuật khuôn mặt V-Line? Phẫu thuật khuôn mặt V-Line bao nhiêu tiền? Gọt mặt ở đâu? Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line có đau không? Thời gian phẫu thuật thon gọn măt là bao lâu?

 

Hỏi đáp bác sĩ Hàn Quốc khuôn mặt V-Line

 

1.

Thanh Thảo, 30 tuổi, TpHCM: Cho em hỏi nếu em muốn phẫu thuật khuôn mặt V-line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc  Úc Châu thì thời gian phẫu thuật là bao lâu, khi phẫu thuật  khuôn mặt V-line phẫu thuật thì có phải đặt hẹn trước không? Và thời gian làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu là lúc nào?

Thời gian phẫu thuật thuật khuôn mặt V-line là khoảng 2-3 tiếng, khi muốn gọt mặt tao khuôn mặt V-line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc  bạn phải làm theo quy trình phẫu thuật như sau nhé:

  • Gọi điện thoại đến số: 08 2212 3396 để đặt hẹn. Thời gian làm việc ở Úc Châu là các ngày trong tuần từ 8h sáng – 19h các ngày trong tuần, còn chủ nhật thì làm việc từ 8h-11h30
  • Sau khi tư vấn thẩm mỹ khuôn mặt, nếu bạn đồng ý phẫu thuật khuôn mặt V-Line thi bạn sẽ có nhân viên dẫn bạn đi xét nghiệm và chụp X-Quang
  • Ngày phẫu thuật tùy vào thời gian của bạn, thông thường thì phẫu thuật khuôn mặt làm buổi sáng 7h, sẽ có xe hơi công ty đưa đón bạn từ nhà đến bệnh viện.
  • Nhịn ăn uống trước 12 tiếng
  • Tắm gội sạch sẽ, làm vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng trước khi thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt V-Line
  • Ngày hôm sau bạn đến thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line đúng giờ và không mang theo vật gì quý giá bên người
  • Bạn sẽ nằm bệnh viện khoảng từ 1-2 ngày và có thể về

2.

Nguyễn Hữu Hạnh, Nữ – 32 Tuổi: Tôi muốn phẫu thuật thẫm mỹ khuôn mặt V-line, xin hỏi thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật khuôn mặt V-Line là bao lâu? Và cách chăm sóc sau gọt mặt là như thế nào ạ?

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc Úc châu hợp tác với các bác sỹ Hàn Quốc vì vậy đã được đào tạo kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line chuyên nghiệp theo kiểu thẩm mỹ Hàn Quốc. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật khuôn mặt V-Line thông thường tùy vào cơ địa mỗi người, khoảng từ 7-10 ngày, có những người phẫu thuật khuôn mặt sau thì khoảng 5 ngày là có thể đi làm, còn có người thì 5 ngày, có người 7 ngày….

Cách chăm sóc sau gọt mặt V-Line:

_ Những ngày đầu có thể uống sữa Ensure hoặc ăn cháo

_ Ngày thứ 3-5 có thể ăn thức ăn mềm

_ 2 ngày rửa vết thương hoặc có thể nhiều hơn do dịch ở vết thương

_ Tái khám sau khi ra viện, 10 cắt chỉ hoặc bất khi nào có dấu hiệu bất thường

3.

Diễm My , Nữ – 34 Tuổi: Cho tôi hỏi, hiện nay ở Việt Nam, thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan ở đâu?Giá phẫu thuật khuôn mặt V-line ở Việt Nam là bao nhiêu? Và xin chỉ cho tôi địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Quận 1, TpHCM? Còn giá phẫu thuật khuôn mặt V-Line ở Hàn Quốc là bao nhiêu?

 Bạn muốn gọt mặt trái xoan, bạn có thể đến với Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM. Giá phẫu thuật khuôn mặt V-Line tại Việt Nam là khoảng từ 60-80 triệu. Giá phẫu thuật khuôn mặt V-Line tại Hàn Quốc là khoảng 10.000 USD – 15.000USD.

4.

Lệ Quyên , Nữ – 17 Tuổi: Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line tại TpHCM ở đâu? Phẫu thuật khuôn mặt có đau không?

phẫu thuật khuôn mặt V-Line ở Thẩm mỹ Hàn Quốc  là thẩm mỹ viện uy tín TpHCM. Phẫu thuật khuôn mặt V-Line tuy là phẫu thuật lớn nhưng hầu hết những khách thực hiện phẫu thuật đều nói không đau.

5.

Trần Thu Dung , Nữ – 21 Tuổi: Xin bác sĩ cho biết phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line thì bao nhiêu tuổi mới thực hiện phẫu thuật được ạ?

Khoảng 18 tuổi trở lên có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line được.

6.

Lê Vy , Nữ – 30 Tuổi: Tôi rất muốn thẩm mỹ khuôn mặt V-Line, xin hỏi có biến chứng gì sau phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line không ạ? Thẩm mỹ khuôn mặt có đau không ạ?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line thì thường không đau lắm. Nếu làm đúng kỹ thuật thì sẽ không gây biến chứng gì. Bạn nên đến những trung tâm phẫu thuật lớn có uy tín để việc điều trị có kết quả tốt. như những trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc – Việt Nam

7.

Nopping , Nữ – 26 Tuổi: Thẩm mỹ khuôn mặt V-Line hay còn gọi là thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan phải không ạ? Xin hỏi phẫu thuật khuôn mặt V-Line thường thực hiện ở đâu, thực hiện ở phòng khám hay bệnh viện?

 phẫu thuật khuôn mặt V-Line có nhiều tên gọi như gọt mặt trái xoan,  gọt góc hàm, thẩm mỹ kéo dài xương hàm, thẩm mỹ làm dài mặt, phẫu thuật khuôn mặt vuông thành mặt trái xoan, cắt góc hàm hay còn gọi là phẫu thuật hàm bành….Phẫu thuật khuôn mặt V-Line là một phẫu thuật lớn kết hợp nhiều yếu tố làm nên thành công cho một ca mổ như: tay nghề bác sĩ kinh nghiệm cao, máy móc hiện đại, ê.kip gây mê, ê.kip chăm sóc sau mổ và sự theo dõi 1 thời gian dài, nên trước khi quyết địnhk phẫu thuật khuôn mặt V-Line bạn nên tham khảo ý kiến thật kỹ lưỡng từ phía người thân và gia đình đồng thời tìm một trung tâm uy tín trong lĩnh vực về thẩm mỹ khuôn mặt V-Line (bạn có thể đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc  Q.1, TpHCM tham khảo) và các bác sĩ tại Trung tâm sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line sẽ được thực hiện tại Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TpHCM.

8.

Hoàng Anh , Nữ – 30 Tuổi : Xin hỏi việc phẫu thuật gọt mặt trái xoan tại Việt Nam và thẩm mỹ khuôn mặt V-Line tại Hàn Quốc thì có gì khác nhau không ạ?

Hiện nay thẩm mỹ Việt Nam cũng rất phát triển nên bạn có thể đến các trung tâm  uy tín tại TpHCM để thực hiện phẫu thuật, bạn có thể đến với Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc   để tham khảo.

9.

Trần Minh Hằng , Nữ – 28 Tuổi: Xin bác sĩ cho em biết phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line có để lại sẹo hay không? Cơ địa của em bị thịt lồi, chỗ vết thương sau khi lành sẽ bị lồi thịt. Vậy em có thể phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line được không ạ? Và xin bác sĩ cho em biết cách điều trị sẹo lồi.

Em có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-lime không để lại sẹo vì theo kỹ thuật hiện đại, đường mổ sẽ nằm trong miệng tuyệt đối không để lại sẹo, kỹ thuật này được áp dụng rất thành công tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt . Tham khảo địa chỉ web: http://phauthuatthammyhanquoc.vn/

10.

Đao van thanh , Nữ – 45 Tuổi: Thưa BS tôi định phẫu thuật khuôn mặt , xin hỏi phẫu thuật mặt có vĩnh viễn không?

Sau khi phẫu thuật gọt mặt việc này sẽ tồn tại mãi mãi, không bị xấu đi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *