Dr Nam chỉnh nha chữa hàm răng hô kết hợp chỉnh răng ở Sài Gòn đẹp tự nhiên

Phụ nữ luôn mơ ước được sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh hoặc V line như các sao Hàn, nhưng không phải bẩm sinh ai cũng được như vậy. Có những người thậm chí còn bị móm – vẩu khiến khuôn mặt mất thiện cảm và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của họ

Hô là do phần xương hàm trên phát triển quá mức biểu hiện tình trạng hàm răng trên đưa ra trước nhiều hơn so với bình thường, đồng thời chiếc cằm thiếu và thụt vào bên trong. Phẫu thuật chỉnh hàm hô không cần niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ.

BS Nam đã có 12 năm kinh nghiệm, phẫu thuật thành công trên 8000 ca phẫu thuật thẫm mỹ các loại: chỉnh hàm, gọt mặt, nâng mũi… Với tài năng và kiến thức chuyên sâu, BS Nam đã được Chính phủ cử sang du học nâng cao nghiệp vụ tại Úc trong nhiều năm. BS Nam là người có đầy đủ điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hàm răng hô một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như : máy Vectra 3D, X-Quang Pano Cepha, máy cắt xương siêu âm,… mà phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh xương hàm hô nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân.

 

X - Quang Pano Cepha

 

Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô-vẩu-móm. Đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.

Chi phí chỉnh nha chữa hàm răng hô kết hợp chỉnh răng bao nhiêu? Giá cho ca phẫu thuật bạn xem tại bảng giá chi tiết. Tuy nhiên, giá tiền cụ thể phụ thuộc vào dịch vụ chi tiết mà bạn cần phẫu thuật. Chúng tôi, Thẩm mỹ Hàn Quốc, tự tin về giá cả hợp lý để lấy lại cho bạn một khuôn hàm bình thường, tự nhiên.

Tham khảo hình ảnh trước và sau chỉnh nha chữa hàm răng hô kết hợp chỉnh răng tại đây

 

Công ty TNHH thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *