Nâng ngực cần hiểu biết gì?

Nâng ngực là một trong những nhu cầu được chị em phụ nữ ưa chuộng vì ngực là trung tâm của vũ trụ thẩm mỹ, là nơi thu hút đấng mày râu nhất. Nhưng khi đi nâng ngực rất nhiều chị em phụ nữ có nhiều thắc mắc: nâng ngực có cho con bú được không, đặt túi ngực có an toàn không, nâng ngực có đau không…Các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên để mang đến kết quả ngực đẹp và an toàn.

NÂNG NGỰC CẦN HIỂU BIẾT GÌ?

 

Trước và sau khi nâng ngực chắc hẳn bạn vẫn luôn băn khoăn, lo lắng liệu sau khi nâng ngực nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này hay không. Sự lo lắng của bạn là đúng nhưng đôi khi cũng không đúng cả với Y học  lẫn Khoa học. Trung Tâm Phẫu thuật thẩm mỹ ÚC CHÂU chúng tôi sẽ phân tích những thắc mắc phổ biến nhất của hầu hết mọi người về phẫu thuật nâng ngực để bạn yên tâm hơn trước khi quyết định nâng ngực hay đã nâng ngực rồi.

nâng ngực thẩm mỹ úc châu

Ngực đẹp là điều mơ ước của nhiều phụ nữ

 

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Úc Châu có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ ngực gồm: Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, bác sĩ Nguyễn Như Vinh, bác sĩ Lê Viết Trí, bác sĩ Lê Trung Nghĩa đã giải đáp những thắc mắc thường hay gặp phải của các chị em phụ nữ về nâng ngực nội soi như sau:

NÂNG NGỰC CÓ CHO CON BÚ ĐƯỢC KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Nguyễn Hữu Nam cho biết: Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc cấy ghép ngực cản trở việc cho con bú. Túi ngực được đặt vào khoang ngực được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Vì vậy sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Úc Châu: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực nội soi đường quầng vú, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ đều được áp dụng bởi máy móc nội soi tiên tiến sẽ bóc tác chính xác không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến sữa.

 nang-nguc-tham-my-uc-chau

Vị trí đặt túi ngực: túi ngực thường có 2 vị trí đặt: đặt túi ngực dưới tuyến sữa, đặt túi ngực dưới cơ.

 

ĐẶT TÚI NGỰC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Lê Viết Trí cho biết: Trên thế giới, hiếm có vật liệu nào được nghiên cứu, kiểm tra và thử nghiệm kĩ lưỡng như túi ngực silicone. Silicone được cho thấy là vậy liệu tương thích sinh học nhất với cơ thể người. Tại Mỹ và Pháp, túi ngực  silicone được kiểm soát bởi cục Quản Lý thiết bị y tế và được đăng kí vào thiết bị y tế  từ năm 2000. Túi ngực silicone cũng được công nhận bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA). Tuy túi ngực silicone đã được chứng minh không ảnh hưởng tới cơ thể con người. Nhưng điều quan trọng là bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng để quyết định nâng ngực. Vì chỉ có những trung tâm lớn mới có túi ngực đạt tiêu chuẩn an toàn.

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu hiện đang sử dụng túi ngực Allergan của Pháp và túi ngực Mentor của Mỹ đã được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA).

 hinh-tui-nguc-tham-my-uc-chau

Túi ngực an toàn tại thẩm mỹ Úc Châu được chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.

SAU NÂNG NGỰC CÓ CỨNG HAY KHÓ CHỊU KHÔNG

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Đến 90% phụ nữ hài lòng với kết quả sau nâng ngực và khẳng định ngực sau phẫu thuật sẽ không bị cứng hay khó chịu nếu bạn tìm với thẩm mỹ viện uy tín được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín sử dụng những phương pháp nâng ngực hiện đại uy thì sẽ không có hiện tượng cứng hay khó chịu. Các khách hàng tại thẩm mỹ viện Úc Châu đều hài lòng về kết quả sau nâng ngực: là không bị cứng hay khó chịu.  Tuy nhiên đôi khi cơ thể sẽ tự sản xuất ra mô bọc lấy túi ngực như là cách tự bảo vệ cơ thể chống lại vật thể lạ nên điều đó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

ĐẶT TÚI NGỰC CÓ GÂY UNG THƯ VÚ VÀ CÁC BỆNH KHÁC KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Lê Trung Nghĩa: Hiện tại vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được việc cấy gép túi ngực có nguy cơ cao bị ung thư và các bệnh khác. Trừ những trường hợp sử dụng túi không rõ xuất sứ, nguồn gốc, không được kiểm định của sở y tế. Đa phần các trường hợp này xuất hiện ở các nơi nâng ngực chui,hay do người dùng tự ý mua silicone ở ngoài bơm vào ngực thì có nguy cơ nguy hiểm hơn. Bạn có thể tham khảo làm ngực an toàn tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG VÀ BAO LÂU BÌNH PHỤC?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Nguyễn Hữu Nam: Mức độ và thời gian bình phục không chỉ phụ thuộc vào  tùy vào cơ địa từng người mà còn phụ thuộc vào tay nghề bóc tách tạo khoang của bác sĩ và túi ngực. Vì vậy trước khi nâng ngực bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp. Tại thẩm mỹ viện Úc Châu các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phẫu thuật nâng ngực gây mê tại Bệnh viện và sẽ có thuốc cho bạn uống sau phẫu thuật ngực. Sau 2-3 ngày bạn có thể đi lại và làm việc nhẹ nhàng. Thường thì sau 5-7 ngày bạn có thễ đi lại bình thường và thời gian ổn định khoảng 2-4 tuần.

NÂNG NGỰC CÓ ĐỂ LẠI SẸO RÕ KHÔNG?

bác sĩ thẩm mỹ úc châuThs.Bs Lê Viết Trí: Trước khi phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ nói trước cho bạn biết đường mổ ở vị trí nào (đường nách, quầng vú,nếp lằn ngực hay rốn) mà sẹo được giấu 1 cách khéo léo. Thường vết mổ sẽ ngắn khoảng 2-3cm, vết thương đẹp và sử dụng chỉ tự tiêu. Kết hợp với cách chăm sóc vết thương,kiêng ăn uống mà có hay không có sẹo.

Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những thẩm mỹ viện hợp tác với Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều nước trên thế giới. Các Chuyên gia khẳng định việc tạo ra quả ngực đẹp, tự nhiên không phải do hình dạng túi mà là sự bóc tách khoang đặt túi của bác sĩ. Vì việc lựa chọn túi ngực phù hợp với bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên tới thẩm mỹ viện để  trực tiếp khám và tư vấn với bác sĩ.

 Đến với thẩm mỹ viện Úc Châu để có sự lựa chọn tốt nhất trước khi phẫu thuật nâng ngực để đảm bảo sau phẫu thuật bạn sẽ hài lòng với vòng một của mình.

 Tìm hiểu thêm: nang nguc

 Hình trước và sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Úc Châu, hình ảnh nâng ngực và các hình ảnh khác luôn được thẩm mỹ viện Úc Châu cập nhật từng ngày: các ca nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line, nâng ngực, phẫu thuật khuôn mặt V Line, các ca khó về phẫu thuật chỉnh hình hô vẫu. Bạn có thể vào đây xem tất cá các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Úc Châu mỗi ngày. 

 

Cắt mắt 2 mí theo xu hướng thẩm mỹ 2013

Cắt mắt 2 mí theo xu hướng thẩm mỹ mới nhất giúp bạn mang đến đôi mắt đẹp và hợp với xu hướng thẩm mỹ của thế giới, bên cạnh đó:  cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp, cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu, cắt mắt 2 mí webtretho cũng là một trong những dịch vụ được mọi người tìm kiếm. Thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp và hợp với xu hướng mới nhất hiện nay.

CẮT MẮT 2 MÍ XU HƯỚNG THẨM MỸ 2013

 

Cắt mắt 2 mí xu hướng thẩm mỹ mới nhất là gì?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí giúp bạn đẹp hơn. Là phụ nữ, là một nữa dịu dàng của thế giới, ai cũng mong muốn mình sở hữu đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

Trên hết đôi mắt còn được người xưa ví von là hòn ngọc của trời bạn tặng cho người con gái đẹp, người con gái đẹp là phải có đôi mắt đẹp, có hồn, một đôi mắt biết cười, biết nói và xoáy sâu vào tâm hồn của mọi chàng trai.

Tuy nhiên theo cuộc điều tra gần đây, người Châu Á chúng ta thì con số sở hữu đôi mắt đẹp không nhiều, mà thường rơi vào tình trạng mắt 1 mí, mắt lươn, mắt hí, mắt không đều, mắt có bọng mỡ… và giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt (hay còn gọi là cắt mắt 2 mí) là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Châu Á.

Cắt mắt 2 mí theo kiểu Hàn Quốc là một trong những phương pháp phẫu thuật phù hợp với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng vì nó tạo được đôi mắt đẹp và hạn chế những vết seo.

Và xu hướng thẩm mỹ cắt mắt 2 mí năm 2013 là tạo một đôi mắt to, đẹp tự nhiên, không để lại seo và theo phong cách của Hàn Quốc.

cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt đẹp và có hồn

Tuy nhiên hiện nay nam giới  và phụ nữ Hàn Quốc đã trở nên quá đắm mình trong nền văn hóa nổi tiếng phương Tây với đôi mắt to bằng phương pháp cắt mắt hai mí nhằm cải thiện những khuyến khuyến mắt 1 mí, mắt lươn, mắt sụp mí..

Vượt qua Brazil là thủ đô phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới, Hàn Quốc bây giờ có số lượng các ca phẫu thuật được thực hiện bình quân đầu người cao nhất. Chính vì vậy thẩm mỹ viện Úc Châu luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới nhất của Hàn Quốc để giúp mọi phụ nữ trở nên đẹp hơn và tự tin hơn.

Các quy trình cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Úc Châu:

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cho bạn và vẽ mí phù hợp với khuôn mặt của bạn:

Tạo thành nếp gấp mí mắt phẫu thuật liên quan đến việc cắt giảm đầu ngoài của mắt để làm cho chúng rộng lớn hơn và tròn, một cái gì đó các bác sĩ phẫu thuật nhựa làm tăng sự tự tin


Bước 2: Bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về phẫu thuật cắt mắt 2 mí như bao nhiêu ngày thì lành và dặn dò chăm sóc vết thương kỹ lưỡng.

Bước 3: Sau khi tư vấn xong, bạn có thể tiến hành thủ tục để phẫu thuật hoặc gặp lễ tân để sắp xếp cuộc hẹn.

Cắt mắt 2 mí sẽ làm cho mắt bạn trở nên đẹp hơn, sáng hơn và có hồn hơn.

Trung tâm thẩm mỹ úc châu luôn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cắt mắt 2 mí bạn có thể truy cập vào http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/cat-mat.html để có thể tham khảo một số kinh nghiệm chia sẻ từ các bác sĩ. Hoặc cũng có thể liên hệ đến http://phauthuatthammyhanquoc.vn/ để xem xét và được tư vấn các loại hình dịch vụ thẩm mỹ khác.

THẨM MỸ HÀN QUỐC

 

Nguyễn Hữu Nam

Sửa ngực đẹp nhất ở đâu?

SỬA NGỰC ĐẸP NHẤT Ở ĐÂU?

 

Điều đầu tiên trước khi quyết định chỉnh sửa ngực là bạn phải chắc chắn rằng mình đã chọn được một nơi uy tín, bảo đảm chất lượng. Hiện nay, ngành giải phẫu thẩm mỹ có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chỉnh sửa ngực: nhỏ thành to, to thành nhỏ, chảy xệ thành căng tròn hoặc chỉnh sửa nhũ hoa. Trong đó, việc chỉnh sửa cắt đi những phần thừa, tạo hình lại bộ ngực cân đối thì không có gì phức tạp. Nhưng phẫu thuật làm ngực to thì phức tạp hơn bởi các chuyên gia phải đưa túi nhân tạo vào ngực

Sửa ngực để có vòng một đẹp gợi cảm là mong muốn của nhiều người. Thẩm mỹ nâng ngực như độn túi ngực, sửa ngực chảy xệ, sa trễ.. là những phương thức phẫu thuật nhiều nhất hiện nay ở lứa tuổi trung niên.

Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về sửa ngực đẹp ở đâu tại thẩm mỹ viện úc châu http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/nang-nguc.html hoặc có thể liên hệ trực tiếp các bác sĩ ở đây sẽ tư vấn cho bạn.

Dr Nam chỉnh nha chữa hàm răng hô kết hợp chỉnh răng ở Sài Gòn đẹp tự nhiên

Phụ nữ luôn mơ ước được sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh hoặc V line như các sao Hàn, nhưng không phải bẩm sinh ai cũng được như vậy. Có những người thậm chí còn bị móm – vẩu khiến khuôn mặt mất thiện cảm và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của họ

Hô là do phần xương hàm trên phát triển quá mức biểu hiện tình trạng hàm răng trên đưa ra trước nhiều hơn so với bình thường, đồng thời chiếc cằm thiếu và thụt vào bên trong. Phẫu thuật chỉnh hàm hô không cần niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ.

BS Nam đã có 12 năm kinh nghiệm, phẫu thuật thành công trên 8000 ca phẫu thuật thẫm mỹ các loại: chỉnh hàm, gọt mặt, nâng mũi… Với tài năng và kiến thức chuyên sâu, BS Nam đã được Chính phủ cử sang du học nâng cao nghiệp vụ tại Úc trong nhiều năm. BS Nam là người có đầy đủ điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật chỉnh hàm răng hô một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như : máy Vectra 3D, X-Quang Pano Cepha, máy cắt xương siêu âm,… mà phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh xương hàm hô nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân.

 

X - Quang Pano Cepha

 

Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô-vẩu-móm. Đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.

Chi phí chỉnh nha chữa hàm răng hô kết hợp chỉnh răng bao nhiêu? Giá cho ca phẫu thuật bạn xem tại bảng giá chi tiết. Tuy nhiên, giá tiền cụ thể phụ thuộc vào dịch vụ chi tiết mà bạn cần phẫu thuật. Chúng tôi, Thẩm mỹ Hàn Quốc, tự tin về giá cả hợp lý để lấy lại cho bạn một khuôn hàm bình thường, tự nhiên.

Tham khảo hình ảnh trước và sau chỉnh nha chữa hàm răng hô kết hợp chỉnh răng tại đây

 

Công ty TNHH thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

 

 

 

Trào lưu cắt mắt 2 mí

Trào lưu cắt mắt 2 mí đã có từ lâu lắm và xưa nay luôn có nhiều người làm theo trào lưu này, từ Âu sang Á từ phương Đông đến phương Tây việc biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí, hay tái tạo lại đôi mắt vốn đã già nua qua vài năm sống đời đến nay là chuyện bình thường.

 

Trào Lưu Cắt Mắt 2 Mí

 

Trào lưu cắt mắt 2 mí đã xuất hiện từ xưa:

 
 
Từ khi nền khoa học hiện đại đã bắt đầu phát triển thì việc phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mắt 2 mí nói riêng cũng theo đà phát triển đó. Có lẽ thượng đế khi tạo ra phụ nữ đã mang hàm nghĩa tạo ra vẻ đẹp và thêm chút hương vị ham muốn làm đẹp, nên xu hướng hay trào lưu cắt mắt 2 mí đã được chị em phát huy triệt để.
 
Những đôi mắt 2 mí đầy sức sống, những cặp mắt to tròn đầy ma lức và sức mạnh to lớn từ cái nhìn là không thể bàn cãi, chính vì điều đó đã thôi thúc chị em phụ nữ làm đẹp cho đôi mắt bằng những ca cắt mắt 2 mí thẩm mỹ nhanh chóng.
 
Hơn nữa những đôi mắt một mí hay bị sụp mí lúc nào cũng mang lại cho gương mặt nét buồn bã ủ rủ. Vì vậy làm đẹp cho đôi mắt hay tạo một đôi mắt 2 mí ở đây là để cho gương mặt được sáng hơn và cuốn hút hơn, đây hẳn là lí do rất chính đáng cho các chị em hay các bạn tuổi teen mong ước.
 
trào lưu cắt mắt 2 mí

Trào lưu cắt mắt 2 mí giống sao hàn

 
 
Các ca cắt mắt 2 mí đã được thực hiện khá lâu rồi nhưng chưa được tối ưu cho đến ngày nay với y học của thế kỷ 21 đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là xứ xở kim chi trong công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, thì cắt mắt 2 mí đã tiến bộ vượt bậc so với kỹ thuật cũ. Những công nghệ cắt mắt 2 mí hàn quốc hay nâng mũi bọc sụn hàn quốc, nâng mũi s-line, gọt cằm v-line… đều đã và đang là trào lưu trong năm nay.
 

Quy trình cắt mắt tạo 2 mí to tròn:

 
Tùy thuộc vào cơ địa cấu tạo mí mắt của mỗi người mà có những kỹ thuật cắt mắt 2 mí khác nhau bạn có thể bị mí lót, mắt một mí hoặc sụp mí bẩm sinh nhưng nhìn chung thì các ca phẫu thuật mắt đều sẽ phải xóa bọng mỡ hoặc cắt bỏ da thừa. Nếp mí thứ 2 sẽ được tạo thành khi bác sĩ khéo léo khâu lại phần rạch mí này.
 
Kỹ thuật cắt mắt 2 mí hàn quốc chắc hẳn sẽ không để lại sẹo và bạn hoàn toàn có thể giữ nét 2 mí này vĩnh viễn Tuy nhiên một vài trường hợp có cơ địa phức tạp thì thao tác phẫu thuật sẽ được xét kỹ càng hơn đó là yếu tố nếp gấp nhãn khoa.
 
Nếp gấp nhãn khoa ở đây là vị trí mà sống mũi nằm gần sát mí mắt có một mảnh da trùm lên góc mắt. Thao tác này được đánh giá là cực kì khó vì nó nằm ngay trên tuyến lệ vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải cực kì cẩn thận.Và thao tác cắt mắt 2 mí này còn có thể gặp khó khăn hơn với người hơi lớn tuổi vì nét lông mày dày và võng xuống. Ở những trường hợp này bác sĩ chuyên khoa cắt mắt 2 mí cần phải chỉnh sửa lông mày.
 
Toàn bộ quá trình thao tác này đều phải được gây mê cục bộ chính vì vậy cắt mắt 2 mí hàn quốc sẽ không đau và sau khi phẫu thuật khoảng thời gian từ 45-60 phút bệnh nhân có thể nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường.
 
Sau đó bạn cần phải tái khám và làm theo lời dặn của bác sĩ để hạn chế biến chứng sau khi phẫu thuật, sau khoảng 1 tuần vết thương sẽ không còn bầm tím và biến mất.
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt.

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và cắt mắt hay cắt da thừa mí là một trong những phương pháp giúp cho các bạn nữ có thể trùng tu lại nhan sắc của mình. Trung tâm Úc Châu xin chia sẻ cho các bạn một số trường hợp nào bị bọng mỡ thâm quầng mắt và các cách điều trị để các bạn có thể ngày càng tự tin và năng động hơn

 

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

 

1. Tại sao cắt bọng mỡ mắt?

 
Tại sao phải cắt bọng mỡ mắt, bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở những bạn có chế độ sinh hoạt thất thường, áp lực từ cuộc sống từ công việc dẫn đến mất ngủ hoặc thức khuya hàng đêm là một trong những nguyên nhân gây ra các vết thâm quầng và những bọng mỡ trên mắt. Tuy nhiên nếu việc này diễn ra trong thời gian ngắn và sau đó bạn đi vào chế độ sinh hoạt bình thường thì những vết thâm quầng hay bọng mỡ mắt này sẽ biến mất.
cắt bọng mỡ mắt
Cắt bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu
 
Nhưng bị thâm quần thì dễ còn hồi phục lại cho mắt đẹp như ban đầu thì rất khó, rất nhiều bạn đã bị thâm quầng nơi mắt và đã không thể nào hồi phục được mặc dù đã ăn uống ngủ nghỉ điều độ hơn. Lúc này có thể bạn sẽ tiến hành cắt bọng mỡ mắt để khôi phục.
 
Nguyên do của việc thâm quầng mắt là vì mắt bị mất nước nôi bào làm tăng sắc tố thâm quầng mắt các tế bào da ở quanh vùng mắt hoạt động quá độ và trở nên “yếu ớt”. Vì vậy khắc phục tình trạng này bạn sẽ phải thực hiện một trong 2 cách đó là cắt bọng mỡ mắt và da thừa mí mắt hoặc ghép các tế bào mới cho da quanh vùng mắt.
 

2. Cắt bọng mỡ mắt để điều trị bọng mỡ và thâm quầng mắt.

 
Những bọng mắt ở mi dưới thường xuất hiện khi đã bị tích lũy khá nhiều mỡ hoặc bị bệnh phì đại cơ vòng mi. Lúc này các bác sỹ chuyên khoa cắt bọng mỡ mắt khắc phục bằng cách phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt, và phương pháp lấy mỡ này thực hiện bằng Laser nếu mắt bạn không có da thừa ở mi bên dưới.
 
Tại thẩm mỹ viện Úc Châu những ca phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt hay cắt da thừa đều được chỉ định thực hiện trong 45 phút và 7 ngày sau có thể cắt chỉ được. Và đường sẹo của vết phẫu thuật được các bác sĩ khéo léo để kín sát mí mắt rất khó để nhìn thấy.
 
Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt và cắt da thừa mí mắt là các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt những phần da bị thâm quầng ở mắt. Phương pháp cắt bọng mỡ mắt này chỉ được sử dụng khi nào mà bạn còn có sự kết hợp với chùng da mí mắt.
 
Cách thứ 2 đó là dùng công nghệ hiện đại ghép các tế bào để thực hiện chữa trị thâm quầng mắt. Phương thức này có ưu điểm khác với cắt bọng mỡ mắt là không để lại dấu vết của sự can thiệp và đặc biệt những vùng bị thâm quầng của mắt sẽ được cải thiện chỉ sau 2 lần thực hiện trị liệu phương pháp ghép tế bào. Lần thứ nhất cách lần thứ hai là ba tuần.
 
Ngoài ra với phương pháp cắt bọng mỡ mắt bằng Laser thì phương pháp này phục hồi rất nhanh, các bác sĩ sẽ lấy mỡ qua kết mạc mà không cần phải cắt da vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo. tuy nhiên có thể bị sưng nề nhưng chỉ khoảng từ 3-4 ngày. 
 
Nếu thật sự bạn đang gặp khó khăn trong quá trình cắt bọng mỡ mắt hay nhấc máy và gọi cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa cắt bọng mỡ mắt.
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mắt hay bấm mí. Chắc hẳn các bạn đều biết đây là nơi ẩn chữa một vẻ đẹp đặc trưng về tâm hồn của mỗi người. Cắt mắt hai mí quả thực luôn mang lại một vẻ đẹp riêng cho dung nhan của bạn, giúp bạn tràn đầy sự tự tin rạng rỡ và năng động. Chính vì vậy mà ngày nay nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí rất phát triển. 

 

Tạo mắt hai mí

Các chị em phụ nữ châu Á đa số đều sở hữu cho mình đôi mắt híp một mí hay còn gọi là mí lót, các chị em đã ra sức trang điểm hay tìm cách chữa trị để che dấu đôi mắt đầy muộn phiền kia. Và trong đó để tạo được mắt hai mí các chị em đã sử dụng những công cụ tạo mắt hai mí thần tốc như kẻ viền mí, gắn mí giả, dán mí hay đeo kính sát tròng để làm mắt to ra…
 
Nhưng những phương pháp tạo mắt hai mí này chỉ là phương pháp tạm thời, không giữ được lâu, rất dễ bị bong tróc hay dễ gây các bệnh về mắt nếu không được giữ gìn kỹ hay các công cụ làm từ chất độc hại. Chính vì những phiền toái nho nhỏ đó cũng gây khá nhiều khó khăn cho các chị em.
 
Và ngày nay việc tạo mắt hai mí bằng phương pháp phẫu thuật cắt mắt hay bấm mí hàn quốc lên ngôi. Ưu điểm của phương pháp tạo mắt hai mí này đó là có thể có hai mí đến suốt cuộc đời, không để lại bất kì di chứng nào.
 
Tạo mắt hai mí bằng phương pháp bấm mí hàn quốc không gây đau trong quá trình thực hiện, không phải làm bất kì một thao tác phẫu thuật nào, thời gian thực hiện rất nhanh và sau khi làm xong có thể sinh hoạt bình thường.
 
tạo mắt hai mí
 
Điểm đặc biệt của gương mặt đó là được thể hiện qua sức hấp dẫn của đôi mắt được tạo mắt hai mí.
 
Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của các chị em, thẩm mỹ viện úc châu đã hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ JW, một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất hàn quốc. Và đưa ra một phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật đó là bấm mí hàn quốc.
 
Tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí mắt hàn quốc hay bấm mí Hàn quốc được tiến hành bởi một số thao tác rất đơn giản đó là thực hiện tạo ra những liên kết giữa cơ nâng mi và da của mi mắt, và vì vậy sẽ tạo thành nếp mí mắt mới khi mắt mở.
 
Tuy nhiên để có thể thực hiện tạo mắt hai mí có kết quả tốt nhất đầu tiên các bác sĩ sẽ xem xét và chẩn đoán về mí mắt của bạn sau đó sẽ chọn cung mí để phù hợp với khuôn mặt. Khi bạn nhận định hoàn toàn hài lòng với tạo mí mắt kiểu hàn quốc bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện tạo mắt hai mí bằng những dụng cụ y khoa chuyên dụng và chỉ mất 15 đến 20 phút là xong bạn sẽ có được một đôi mắt hai mí như ý.
 
Hãy nhấc máy và gọi điện đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc Úc Châu bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất làm thế nào để có thể tạo mắt hai mí trẻ đẹp và tràn đầy sức sống.
 
Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn một cách tốt nhất cho bạn.

Tư vấn xin liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Úc Châu

25 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến, Q.1, TpHCM 

08 2212 3396 – 2212 3398

TsBs Nguyễn Hữu Nam

 

Tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc

Tạo mí mắt kiểu hàn quốc hay còn gọi là cắt mắt đang là sự lựa chọn để cắt mắt 2 mí hàng đầu cho chị em phụ nữ, thậm chí cả những bạn trẻ ở Việt Nam nói riêng và các nước phương đông nói chung. Bởi vì người phương Đông đa phần đều có một đôi mắt một mí hay còn gọi là mí lót, những đôi mắt này không phải là xấu nhưng có thể nó chưa là sự hoàn hảo nhất trên gương mặt của bạn.

 


Tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc

Chính vì vậy để giúp tất cả các chị em đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất thẩm mỹ viện Úc Châu với đội ngủ ý bác sĩ đã được tu nghiệp tại Úc, Hàn Quốc và với tay nghề lâu năm đã đứng mổ hàng nghìn ca phẫu thuật cắt mắt , bấm mí để tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại mọi thỏa mãn cho các bạn.
 
tạo mí mắt kiểu hàn quốc
 
Để tìm thấy sự may mắn tìm lại nụ cười kèm với sự tự tin trên khuôn mặt bạn, chắc hẳn bạn sẽ cần một đôi mắt đẹp hoàn hảo cân xứng với mọi chi tiết trên khuôn mặt. Không phải ngẫu nhiên ông cha ta truyền tụng rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp to tròn, mắt hai mí chính là điều bất cứ ai cũng mong muốn và có khá nhiều chị em đều đi phẫu thuật để tạo mí mắt kiểu hàn quốc này.
 

Tạo mi mắt kiểu Hàn Quốc ở đâu:

 
Hiện nay luôn có rất nhiều các thẩm mỹ viện ở TPHCM hay ở Việt Nam tuy nhiên để lựa chọn cho mình một trung tâm đạt sự an toàn tuyệt đối thì rất khó. Xu hướng và nhu cầu về tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc rất nhiều chính vì vậy đã có một vài thẩm mỹ viện chui, hay ăn theo nhưng tay nghề kém tạo ra rất nhiều khó khăn cho việc lựa chọn cho khách hàng.
 
Và những khách hàng nào đã lỡ chân bước vào những thẩm mỹ viện kiểu này đều rất không hài lòng và đôi mắt đã hỏng thì rất khó để sửa chữa.Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một nơi một tay nghề uy tín và chất lượng trong việc tạo mí mắt kiều Hàn Quốc. Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Hữu Nam chia sẻ một số kinh nghiệm khi lựa chọn viện thẩm mỹ uy tín.
 
–   Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất đó là uy tín của viện thẩm mỹ nào luôn đi kèm với uy tín của bác sĩ đứng mổ tại đó. Vì để thành công trong phẫu thuật tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc bác sĩ ở đó phải được tu nghiệp Hàn Quốc và đứng mổ lâu năm và không có bất kì sự phàn nàn nào từ các khách hàng khác.
 
–   Điều thứ hai đó là khi đến thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn về tạo mí mắt kiểu hàn quốc bạn hãy yêu cầu các bác sĩ cho xem hình các bệnh nhân trước đó để có thể đánh giá đúng mức độ tay nghề và uy tín của bác sĩ đứng mổ.
 
–   Điều thứ ba đó là xem qua chất lượng phòng mổ và các dụng cụ y khoa, vì các dụng cụ dành cho công nghệ tạo mí mắt kiều hàn quốc đều phải nhập từ các nước có nền công nghệ phẫu thuật hàng đầu, không phải trung tâm nào cũng làm được việc này.
 
Nếu bạn còn có bất cứ lo lắng nào về tạo mí mắt kiểu hàn quốc hãy đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ được các y bác sĩ tốt nhất tại TPHCM tư vấn cho bạn.
 

Tạo mí mắt kiểu Hàn quốc theo phương pháp nào:

 
Tạo mí mắt kiểu Hàn Quốc khác với phẫu thuật tạo mí thông thường để tránh những biến chứng như sưng nề, bầm tím, để lại seo sau khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ tại Úc Châu sẽ không sử dụng biện pháp cắt da của phương pháp thông thường.
 
Phương pháp này cũng có một ưu điểm khá hay đó là nếu bạn không hài lòng với đôi mắt mới các bác sĩ có thể đưa mắt của bạn về giống y như trước khi tiến hành phẫu thuật mà không để lại di chứng hay dấu vết của phẫu thuât. Khoảng thời gian để tiến hành sử dụng phương pháp tạo mí mắt kiểu hàn quốc này là 15 phút. 
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật bạn có tin, thật chất nâng mũi không cần phẫu thuật  là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi không dùng dao kéo hoặc chất độn để tạo chiếc mũi thanh cao và đẹp như ý. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng filler, nâng mũi không cần phẫu thuật tại hà nội hay sài gòn đều được nhiều người tìm kiếm.

 

NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT ĐẸP NHƯ SAO?

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu luôn có những kỹ thuật mới những công nghệ mãy móc trang thiết bị y khoa hiện đại, đều được các nước có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến chuyển giao công nghệ đặc biệt trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản…Chính vì vậy với công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật chúng tôi sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp mà không cần dao kéo.
 
Nâng mũi không cần phẫu thuật
 

1. Nâng mũi không cần phẫu thuật là như thế nào?

 
Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật mũi mà không dùng chất độn hay dao kéo để tạo một chiếc mũi đẹp với độ cao vừa phải.
 
Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều chất làm đầy dùng trong nâng mũi không phẫu thuật. thế nhưng chất làm đầy được nhiều thẩm mỹ viện dùng là chất Restylane là một chất tự nhiên trong cơ thể, nên khi tiêm vào mũi thì rất tự nhiên và không gây dị ứng với các mô.
 

2. Nâng mũi không cần phẫu thuật có những ưu điểm và khuyết điểm gì?

 

Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (thẩm mỹ vện Úc Châu) cho biết nâng mũi không cần phẫu thuật có những ưu điểm sau

 
Không phẫu thuật
Không gây dị ứng cho cơ thể
Thời gian nâng mũi nhanh (khoảng 10-20 phút)
Thời gian nghỉ dưỡng không cần
Nâng mũi xong có thể đi làm liền được.
Kết quả thấy ngay tức thì được.
 

 Nâng mũi không cần phẫu thuật có những khuyết điểm gì?

 
Chỉ nâng được những chiếc mũi có sẵn hình dáng đẹp: chỉ hơi thấp ở sóng mũi.
 
Còn những chiếc mũi cần phẫu thuật toàn diện như: cánh cắt, chỉnh sửa đầu mũi… thì nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ không đạt được kết quả như ý.
 
Nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ tồn tại được 1 thời gian khoảng 9 tháng – 1 năm tùy vào cơ địa mỗi người.
 
Chính vì vậy mỗi người nên căn cứ vào những khuyết điểm và ưu điểm của việc nâng mũi không cần phẫu thuật để lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt và hình dàng mũi của mỗi người.
 
 
 
Nguyễn Hữu Nam

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân để cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi đặc trưng từ người phương đông, mũi thấp, đầu mũi to bè…Vì chiếc mũi là nơi được nhô lên cao trên khuôn mặt và có thể nói là yếu tố đầu tiên để tạo nét sáng sự tươi tắn và tự tin của con người.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

 
Nâng mũi bằng sụn tự thân là sử dụng kỹ thuật nâng mũi với sụn vách ngăn để làm đầu mũi được thon dài, dựng đường chân mũi giúp cho mũi cao hơn và có thể sử dụng sụn lấy từ khoang tai hoặc sụn Alloderm để bọc đầu mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi về sau. Còn với thân mũi sẽ được sử dụng với sụn nhân tạo để tạo song mũi.
 

Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân:

 
Đương nhiên bác sĩ sẽ tập trung vào ba bộ phận trên mũi.
 
–  Đầu tiên là sóng mũi: chi tiết này khá quan trọng phụ thuộc vào hình dạng của chiếc mũi củ, và mong muốn hình dáng của chiếc mũi mới là như thế nào mà bác sĩ sẽ lựa chọn kích cỡ cho phù hợp.
 
nâng mũi bằng sụn tự thân
Sụn Nâng mũi được nhập từ Hàn Quốc
 
–  Tiếp theo là đầu mũi Kỹ thuật này khá phức tạp nhưng sẽ làm bạn ngạc nhiên với chiếc mũi đẹp. Các bác sĩ sẽ lột, phân ra bớt các mô mềm tiếp đó đưa sụn vách ngăn vào để làm đầu mũi dài ra. Nếu chưa đủ sụn sẽ kết hợp sụn alloderm và sụn vành tai để bọc lại đầu mũi. Một ưu điểm khác nữa đó là với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 2 lỗ mũi của bạn sẽ nhỏ và có hình hột chanh đúng chuẩn.
 
nâng mũi bằng sụn tự thân
 
–  Bước cuối cùng của nâng mũi bằng sụn tự thân đó là dựng chân mũi cao và thẳng hơn.
 

Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không?

 
–  Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân vì cần phải xử lý trực tiếp đến yếu tố nằm ở đầu mũi và đặt sụn  vì vậy phải thực hiện đường mổ nằm phía trong 2 bên lỗ mũi và đường giữa chân mũi.
 
–  Khi quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn thành bác sĩ sẽ dùng chỉ y khoa may lại những đường mổ. Thông thường những đường khâu này hoàn toàn không để lại sẹo nhưng bạn vẫn phải làm theo nguyên tắc chăm sóc vết mổ từ bác sĩ tư vấn để vết mổ nhanh chóng lành lại.
 

Một ca nâng mũi bằng sụn tự thân có thời gian bao lâu?

 
–  Để nâng mũi bằng sụn tự thân các bác sĩ cần khoảng thời gian từ một tiếng rưỡi đến hai tiếng, nhưng đối với những ca sửa mũi đẹp thì thời gian là từ hai tiếng đến hai tiếng rưỡi mới hoàn thành.
 
–  Sau khi bạn phẫu thuật xong bạn sẽ được đưa vào phòng hồi sức khoảng từ bốn đến năm giờ đồng hồ và sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương khi về nhà.
 
–  Tùy mỗi người mà có những khoảng thời gian bình phục khác nhau thông thường sẽ từ 3 đến 6 tháng bạn sẽ hoàn toàn bình phục.
 
Tại sao phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.
 
–  Nâng mũi bằng sụn tự thân hay còn được gọi là nâng mũi s-line một trong những kỹ thuật nâng mũi toàn diện nhất hiện nay. Với các kỹ thuật khác bạn có thể bị lộ sóng, tệ hơn là mũi bị bóng, đỏ và mất  đi vẻ đẹp tự nhiên của mũi. Nhưng với nâng mũi bằng sụn tự thân thì không, mũi sau khi phẫu thuật sẽ có độ mềm mại và vì sử dụng sụn tự thân nên chắc chắn bạn sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài.
 
Xem các kiến thức khác trong phẫu thuật nâng mũi ở Úc Châu tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/dich-vu-tham-my/nang-mui.html
 

Nguyễn Hữu Nam