Danh sách các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ở TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam

Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM – được cấp phép hoạt động chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo Luật khám chữa bệnh ngày 23/11/2009 và Thông tư 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 của Bộ Trưởng Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh phẫu thuật thẩm mỹ.

Danh sách bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Sở Y Tế Tp.HCM cấp phép hoạt động: 

 

Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM – được cấp phép hoạt động chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo Luật khám chữa bệnh ngày 23/11/2009 và Thông tư 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 của Bộ Trưởng Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể số giấy phép và số chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh như sau:

 

1. Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh – Chuyên ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ
Số 00146/SYT-GPHĐ cấp bởi Sở Y Tế TpHCM

2. Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh – Chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ
BS. Nguyễn Hữu Nam 
Số 003259/HCM-CCHN cấp bởi Giám Đốc Sở Y Tế TpHCM 

3. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Số 0308837270 cấp bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư TpHCM

 

Danh sách phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ

Đôi nét về NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam

 

NCS. BS Nguyễn Hữu Nam là một trong số ít BS hàm thụ kiến thức và kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ như: GS. Fabio (Chủ tịch OMF Italia), GS. Andrew (Chủ tịch OMS Australia) và các giáo sư danh tiếng từ các nước phát triển như Canada, Nhật Bản… Bên cạnh đó, bác sĩ Nam đã từng làm việc với các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ, Hội Rotary của Úc (Melbourne)… Chính nhờ chuyên môn cao, do vậy, việc thực hiện các thao tác trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ luôn đảm bảo chính xác và an toàn. Đây là lý do nhiều bạn tìm đến tay nghề của bác sĩ Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, để cho mình có được vẻ đẹp quyến rũ. 

 

Thành tựu đạt được trong ngành giải phẫu thẩm mỹ

– Thành công trên 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ khi công tác tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Sài Gòn, Việt Nam

– Nghiên cứu thành công dáng mũi S line và khuôn mặt V line, đã tạo nên một chuẩn mực mới về vẻ đẹp hoàn mỹ, đầy quyến rũ của phụ nữ Việt. Với niềm ưu ái dành cho phụ nữ Việt Nam, BS Nguyễn Hữu Nam đã suy nghĩ và đặt tên cho những kiểu dáng này theo đặc điểm địa lý của Việt Nam với cách hiểu đơn giản và đầy ý nghĩa: S line là đường cong dáng mũi uốn theo hình chữ S – tương ứng với bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam; V line: chữ V được lấy theo chữ Việt Nam. Sự hòa nguyện của dáng mũi s line và khuôn mặt V line tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và thành đạt của phụ nữ Việt. 

 

Danh sách bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở tại tp.hcm Sài Gòn Việt Nam

 

Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng một phần cũng nhờ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, máy Vectra 3D có thể mô phỏng cụ thể trên từng bộ phận cơ thể như khuôn mặt, ngực và máy X-Quang kỹ thuật số có thể kiểm tra chính xác độ gồ, độ rộng của xương mũi, xương hàm trên, xương hàm dưới, lồi cầu, xương gò má, xương trán trong phẫu thuật gọt góc hàm, gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha giúp ca phẫu thuật luôn đạt độ chính xác an toàn tuyệt đối. Hình ảnh X-Quang được tích hợp với phần mềm IP Software 4 để cho biết vị trí đúng của xương hàm trên so với xương hàm dưới và xương chính mũi, vị trí sắp xếp các răng so với toàn bộ khuôn mặt; cũng như đo đạc được kích thước giữa tầng mặt giữa (mũi), tầng mặt dưới (cằm), tầng mặt trên (mắt) giúp. Hơn nữa, chính nhờ công nghệ 3D có thể giúp bạn cùng bác sĩ có thể xem trước kết quả nâng mũi, bầu ngực, khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

 

danh-sach-benh-vien-phau-thuat-tham-my-tai-tphcm-1

 

Trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi được dấu hiệu sinh tồn, mạch huyết áp, nhịp tim… để biết được tình trạng diễn biến phẫu thuật an toàn. Các hệ thống máy đốt điện, máy hấp dụng cụ hay bình oxy… sẽ đảm bảo cho ca phẫu thuật luôn trong một môi trường y tế sạch sẽ, đảm bảo an toàn, tiện dụng nhất cho khách hàng.

 

Một trong những ưu ái của khách hàng dành cho Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính là dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, vui vẻ. Đội xe đưa đón khách tại sân bay, riêng bộ phận điều dưỡng chăm sóc khách hàng tại bệnh viện túc trực 24/24 sau khi phẫu thuật xong, và dịch vụ chăm sóc vết thương tận nhà. Do đó, dù bạn ở gần hay xa trung tâm đều yên tâm khi không có người thân bên cạnh. Dù chỉ một lần phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được bảo hành trọn đời, đây là cam kết của chúng tôi trong việc làm đẹp cho bạn suốt đời.

 

Nếu bạn còn chần chừ hay quan ngại vấn đề gì thì nên liên hệ trực tiếp chúng tôi để tham quan cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại và đặc biệt là để chúng tôi được tận tình chăm lo vẻ đẹp của bạn. 

cong-ty-tnhh-tham-my-han-quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *