Nâng mũi s line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi s line có vĩnh viễn không khi dịch vụ nâng mũi s line đang là dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, thẩm mỹ viện Úc Châu bảo hành nâng mũi s line mang đến sự yên tâm cho các chị em phụ nữ một chiếc mũi s line đẹp

NÂNG MŨI S LINE CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

 

Nâng mũi s line có vĩnh viễn không?

Chị Hà, Q.Tân Phú, TpHCM: Thưa bác sĩ, hiện nay em có nhu cầu muốn thực hiện nâng mũi s line nhưng không biết nâng mũi s line có vĩnh viễn không, và khi phẫu thuật mũi s line thì sử dụng được bao nhiêu năm? Cám ơn bác sĩ?

nâng mũi s line có vĩnh viễn không

Nâng mũi s line có vĩnh viễn không

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện cho biết: hiện nay công nghệ nâng mũi s line là một trong những công nghệ mang lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất, và có thời gian tồn tại lâu nhất và có thể là vĩnh viễn nếu bạn biết tìm đúng trung tâm nâng mũi s line uy tín và biết cách chăm sóc giữ gìn: như tránh va chạm mạnh, hoặc tuân theo những chỉ dẫn sau phẫu thuật mũi mà các bác sĩ hướng dẫn cho bạn.

Thẩm mỹ viện Úc Châu là thẩm mỹ viện đầu tiên thực hiện công nghệ nâng mũi s line được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ áp dụng những kỹ thuật nâng mũi s line hiện đại nhất đến với bạn.

Chúng tôi có phiếu bảo hành sau phẫu thuật cho bạn để bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau phẫu thuật:

 thẻ bảo hành thẩm mỹ úc châu

Thẻ bảo hành nâng mũi s line tại thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Trong một ca phẫu thuật thì vấn đề sau phẫu thuật sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ Úc  Châu giải đáp hết thắc mắc của khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt V-Line

Khuôn mặt đẹp ngày càng được chị em phụ nữ chú ý. Chính vì vậy phẫu thuật khuôn mặt để trở thành khuôn mặt trái xoan (khuon mat dep, khuon mat de thuong)  đang là nhu cầu được giới làm đẹp quan tâm. Nhưng làm sao có thể tìm được bác sĩ thẩm mỹ uy tín chuyên phẫu thuật khuôn mặt không phải là chuyện dễ. 

BÁC SĨ THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE

 

Phẫu thuật khuôn mặt thành mặt trái xoan hay còn gọi là phẫu thuật khuôn mặt V-Line (got mat) là phẫu thuât lớn và phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ.

Không giống như những phẫu thuật thẩm mỹ thông thường: như nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, căng da mặt các bác sĩ chỉ cần chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và sẽ có rất nhiều bác sĩ có thể thực hiện được dịch vụ thẩm mỹ. 

Phẫu thuật khuôn mặt hay còn còn là gọt mặt thành mặt trái xoan quyến rũ có những phẫu thuật sau:

 1. Nếu bạn có khuôn mặt vuông nhưng cằm dài thì bạn sẽ phẫu thuật gọt mặt với chi phí khoảng 60 triệu thành khuôn mặt V-Line hấp dẫn 
 2. Nếu bạn có khuôn mặt to (mat to) thì bạn sẽ phẫu thuật mặt to bằng phẫu thuật góc hàm gọt hàm (phau thuat got ham) và độn cằm bằng phương pháp got cam (trượt cằm) thì chi phí 2 cái gồm 80 triệu
 3. Nếu bạn có gò má cao, góc hàm bành, cằm ngắn thì bạn phẫu thuật gò má, gọt hàm và phẫu thuật cằm để tạo khuôn mặt trái xoan quyến rũ (chi phí 3 dịch vụ trên: gọt hàm: 60 triệu + phẫu thuật cằm: 20 triệu và phẫu thuật gò má cao là 60 triệu, tồng công là 140 triệu)
 4. Ngoài ra để tạo thành khuôn mặt đẹp hoàn hảo, bạn cần phải chỉnh sửa những khuyết điểm trên khuôn mặt như: nâng mũi S-Line, nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt, nâng ngực
bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt
Bác sĩ thẩm mỹ khuôn mặt Nguyễn Hữu Nam 
 
 

 Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Hữu Nam chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đã kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Bác sĩ đã nhận học bổng chính phủ do bộ trưởng bộ y tế Việt Nam cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong nghành phẫu thuật hàm mặt đồng thời với hơn 12 năm kinh nghiệm và trực tiếp tham gia phẫu thuật tạo hình, chỉnh hình xương vùng hàm mặt cùng với các bác sĩ của hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), hội Rotary của Mỹ hội Rotary của Úc (Melbourne) Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan (Amsterdam), Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo, Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc) , cùng với việc trang bị các dụng cụ và máy móc hiện đại nhất ,Bác sĩ hy vọng có thể làm hài lòng quí cô, quí bà trong thẫm mỹ khuôn mặt.

Tham khảo thêm:

Phẫu thuật khuôn mặt

Phẫu thuật cằm I-Line kiểu Hàn Quốc

Thế nào là thẩm mỹ cằm I-Line theo kiểu Hàn Quốc. Phẫu thuật thẩm mỹ cằm I-Line ở đâu? Thế nào là thẩm mỹ cằm I-Line theo kiểu Hàn Quốc. Phẫu thuật thẩm mỹ cằm I-Line ở đâuKhuôn mặt đẹp cân xứng phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng và kích thước của cằm với hình dáng mũi. Phẫu thuật làm nhỏ cằm (mentoplasty) hoặc độn cằm (augmentation or genioplasty) sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn. Phẫu thuật chỉnh hình cằm có thể đơn thuần là độn cằm hay phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác như trượt cằmbằng chính xương mình

Phẫu thuật độn cằm mang lại vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt 

 

Cằm đóng vai trò tích cực tạo vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt. Một số người có cằm mỏng ” cằm lẹm”, cằm thụt lùi, cằm thiếu độ cao cần thiết, hoặc cằm ngắn nên điều chỉnh làm cằm. 

 

 Thế nào là thẩm mỹ cằm I-Line theo kiểu Hàn Quốc?

I-Line là chỉ đường thẳng nối từ đỉnh mũi–môi trên — cằm tạo thành 1 đường thẳng hình chữ I. Tuy nhiên một số người có cằm lẹm thì ba điểm trên không tạo thành một đường thẳng I-Line được.

 don cam i line

Đường thẳng I-Line nối dài từ mũi – môi trên – cằm

 

 
Yếu tố nào quyết định khuôn mặt đẹp, cân xứng.
 
Khuôn mặt đẹp cân xứng phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng và kích thước của cằm với hình dáng mũi. Phẫu thuật làm nhỏ cằm (mentoplasty) hoặc độn cằm (augmentation or genioplasty) sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn.
Nghiên cứu gần đây của hội phẫu thuật tạo hình của Mỹ cho thấy rằng kích thước và hình dáng của cằm thay đổi theo tuổi tác có thể lớn hoặc nhỏ tùy lứa tuổi. Phẫu thuật độn cằm thường thực hiện ở người trưởng thành.

 
Nghiên cứu sinh Bác Sĩ Nguyễn Hữu Nam đang thực hiện độn cằm bằng xương cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Tp Hồ Chí Minh (HCM).
 
Phẫu thuật cằm lẹm, hàm nhô bằng máy siêu âm không gây tổn thương mô nên những ai có ý định muốn tìm nơi làm đẹp uy tín để giải quyết những chiếc xương hàm nhô ra xấu xí trên mặt không cần phải rủ nhau sang Thái Lan, Hàn Quốc phẫu thuật vì cho rằng kỹ thuật bên đó ít đau mà đã quyết định ở lại Việt Nam để cho chính các bác sĩ Việt Nam chúng ta thực hiện và nhận thấy rằng bác sĩ Việt Nam cũng có kiến thức không thua kém gì các nước láng giềng. Hy vọng một ngày nào đó không xa bệnh nhân từ Thái Lan, Trung Quốc sẽ sang Việt Nam du lịch làm đẹp.
Khuôn mặt đẹp cân xứng phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng và kích thước của cằm với hình dáng mũi. Phẫu thuật làm nhỏ cằm (mentoplasty) hoặc độn cằm (augmentation or genioplasty) sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn.
Nghiên cứu gần đây của hội phẫu thuật tạo hình của Mỹ cho thấy rằng kích thước và hình dáng của cằm thay đổi theo tuổi tác có thể lớn hoặc nhỏ tùy lứa tuổi. Phẫu thuật độn cằm thường thực hiện ở người trưởng thành.

Các phương pháp độn cằm:

 Phẫu thuật chỉnh hình cằm có thể đơn thuần là độn cằm hay phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác như:

 •   Tạo cằm đôi bằng cách hút mỡ thừa ở cằm và cổ
 •   Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)
 •   Sử dụng chính xương cằm để độn cằm
 •   Phẫu thuật làm cằm nhỏ (mentoplasty)
 •   Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc
 •   Độn cằm kết hợp với lấy túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)

Phẫu thuật cằm phải phù hợp với hình dáng của mũi vì cằm và mũi là hai yếu tố chính làm cho khuôn mặt hài hòa. Phẫu thuật cằm có thể kết hợp với căn da mặt hay lấy mỡ vùng má để khuôn mặt thon gọn.
 

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật độn cằm không chất liệu độn:

Với kỹ thuật độn cằm bằng chính xương cằm kết hợp với phẫu thuật siêu âm hoàn toàn giải quyết triệt để các khuyết điểm như:

 •   Bọng mỡ dưới cằm
 •   Da cổ dư và chảy xệ
 •   Môi dưới dài và trễ xuống
 •   Cằm lẹm, ngắn
 •   Cằm khiếm khuyết theo cả 3 chiều không gian
 •   Sau phẫu thuật 1 ngày có thể đi làm lại ngay
 •   Không sưng đau, phù nề hay chảy máu

alt

Nghiên cứu sinh bác sĩ Nguyễn Hữu Nam giải thích 1 lần nữa trước phẫu thuật chỉnh hình cằm
 
 alt
Độn cằm lẹm bằng chính xương cằm nên không lo dị ứng vật liệu

alt
Phẫu thuật cằm tang chiều cao cho cằm ngắn và làm nhỏ cằm to bằng chính xương cằm không dùng chất độn nhân tạo độn cằm.
 

 alt
Phẫu thuật trượt cằm bằng đường trong miệng nên hoàn toàn không sẹo
 
 alt
Chỉnh hình cằm bằng máy siêu âm nên không lo đau
 


Độn cằm có vĩnh viễn không?
Phẫu thuật độn cằm với chính xương cằm là vĩnh viễn
 
HÌNH THẨM MỸ CẰM

alt
Phẫu thuật thẩm mỹ cằm ngắn và lẹm sau 7 ngày

alt
Hình ảnh trước và sau độn cằm lẹm

 

Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên

Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt lấy da dư mỡ thừa mí mắt trên bị chảy xệ nhằm trả lại cho cặp mắt hai mí vẻ đẹp thẩm mỹ, xứng đáng là cửa sổ tâm hồn, làm khuôn mặt trông trẻ trung linh hoạt hơn.Thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu chuyên thẩm mỹ tạo hình mí mắt, tạo mắt 1 mí thành 2 mí, hoặc cắt bỏ bớt mỡ và da thừa ở mí trên và mí dưới

   Phẫu thuật thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt là một trong những kỹ thuật phổ biến và rất quen thuộc với mục đích cắt bỏ da dư và mỡ thừa ở mí mắt trên giải quyết tình trạng sụp mí.

 

thẩm mĩ mắt

 

   Sụp mí là biểu hiện của quá trình lão hóa do tuổi tác, làm da mất đi độ đàn hồi gây nên tình trạng bờ mí trên và da mí bị sa trễ chảy xệ xuống mức bình thường

   Với những người bẩm sinh có cặp mắt 2 mí, nhưng do lớn tuổi lớp da mí mắt kém đàn hồi trở nên sa xệ, dư thừa tạo nên nhiều nếp nhăn trông rất xấu. Cộng với lớp mỡ ở mí mắt tích tụ dày thêm ở cả mí mắt trên và mí mắt dưới làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tầm nhìn và làm giảm thị lực của mắt. Đôi khi một số trường hợp ở người trẻ tuổi vẫn có hiện tượng mí mắt bụp, có thể là do đặc điểm riêng của cơ thể có tính bẩm sinh, hoặc là do môi trường làm việc…Nguyên nhân là các túi mỡ dày, hoặc do lớp cơ vòng mi quanh mắt quá phì đại.

   Tất cả những bất thường đó của mí mắt sẽ được giải quyết bằng kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ mí mắt, vùa để bảo vệ chức năng thị giác, vừa trả lại cho cặp mắt vẻ đẹp thẩm mỹ và trẻ trung hơn.

Phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

 

   Lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc  theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt.  Bác sĩ cần phải có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ  lấy bớt mỡ thừa,khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.  Bác sĩ phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ, không cắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút .

   Đây là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ mí mắt, bệnh nhân có thể trở về ngay sau khi giải phẫu và sinh hoạt bình thường không cần phải nằm viện.

thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy da dư và mỡ thừa mí mắt trên

 

thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ tạo mắt 1 mí thành 2 mí

 

 

 

>>> Tìm hiểu thêm Mắt đẹp như phạm Băng Băng

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu?

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu? Bạn đang có một đôi mắt chưa thẩm mỹ, bạn muốn được phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt mí mắt, tuy nhiên vấn đề của bạn ở đây phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu đẹp nhất và an toàn nhất.

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại viện thẩm mỹ Úc Châu

   Thời đại ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là quá xa lạ mà nó trở thành nhu cầu thiết yêu cho các chị em muốn làm đẹp. Các trung tâm thẩm mỹ viện có rất nhiều nhưng không phải trung tâm nào cũng chữa sụp mí mắt bẩm sinh cũng đem lại cho bạn một đôi mắt vừa ý. Điều này cần có rất nhiều yếu tố mà yếu tố quan trọng nhất đó là tay nghề của bác sĩ chữa sụp mí mắt bẩm sinh.

   Các bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh hay do tác động từ bên ngoài hoàn toàn không cần phải lo lắng khi đến với viện thẩm mỹ Úc Châu, chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí lung linh như sao Hàn nhấc máy và alo để được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Úc Châu.

sụp mí mắt bẩm sinh

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu? Sửa mí mắt ở đâu?

   Thẩm Mỹ Viện Úc Châu tự hào là thẩm mỹ viện uy tín đồng thời là một trong những trung tâm đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ chữa sụp mí mắt nói riêng và làm đẹp nói chung, với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, đặt sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho thành công của chúng tôi.

Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam tổng giám đốc Thẩm mỹ Úc Châu luôn đi đầu trong công nghệ và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ chữa sụp mí mắt bẩm sinh với nền tảng kinh nghiệm và đã được tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc là Bác sĩ điều trị hàng ngìn ca chữa sụp mí mắt chính tại thẩm mỹ Úc Châu nên chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một kết quả hơn cả sự mong muốn của bạn.

Với phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh được cải tiến và tiếp thu từ công nghệ kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc vì vậy sụp mí mắt bẩm sinh chỉ là một căn bệnh về mắt đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn bị sụp mí mắt bẩm sinh bạn sẽ có được sự tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa chữa sụp mí mắt. Các bạn hãy xem một số hình ảnh chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Úc Châu.

chữa sụp mí mắt bẩm sinh

chữa sụp mí mắt bẩm sinh

Chữa sụp mí mắt bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Úc Châu

>>> Tìm hiểu thêm  Cách chữa sụp mí như thế nào                                   

                                     Sụp mí mắt bẩm sinh

Cách chữa sụp mí như thế nào?

Cách chữa sụp mí như thế nào? Chữa sụp mí, cắt mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ cải thiện vẻ đẹp bạn, làm cho bạn trông đẹp hơn trẻ trung hơn và tự tin hơn.

 

Sụp mí mắt là khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mũi cách xa nhau hơn chuẩn quy định, sụp mí ở mức độ nhẹ là khoảng cách đồng tử với bờ tự do mi trên cách nhau là 2 mm, sụp mí mắt bẩm sinh trung bình là khoảng cách này đạt 3 mm, sụp mí nặng là khoảng cách đạt 4mm. Sụp mí có 2 loại: sụp mi mắt do bẩm sinh từ nhỏ và sụp mí mắt do môi trường tác động vào. Theo nghiên cứu của các bác sĩ chuyên khoa cắt mắt thì hiện tượng sụp mí mắt bẩm sinh tự nhiên có khoảng 55% – 57 %

 

chua sup mi

Chữa sụp mí mang lại đôi mắt đẹp

 

 

Cách chữa hiện tượng sụp mí:

Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Nam: có 3 cách chữa sụp mi tùy vào tình trạng mi mắt mỗi người:

–       Chữa sụp mí mắt bẩm sinh bằng phương pháp cắt da thừa mí trên (phương pháp này được tiến hành từ bác sĩ phẫu thuật đến từ Ả Rập sau đó được bác sĩ Scarpa hoàn thiện vào năm 1801 cùng với các bác sĩ khác.

–       Chữa sụp mi bằng cách cắt ngắn cơ nâng mi, cách làm này được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tiền hành khi tình trạng sụp mi của bênh nhân ở cấp độ trung bình.

–       Chữa sụp mí bằng cách nhờ sự giúp đỡ của các cơ xung quanh.

Mỗi khách hàng sẽ có một tình trạng về sụp mi khác nhau và sẽ được ứng dụng khác nhau về phương pháp chữa sụp mi.

Trên là những đôi mắt đẹp được công nhận đẹp nhất thế giới, mỗi người sẽ sỡ hữu đôi mắt khác nhau, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Úc Châu để có đôi mắt đẹp phù hợp với khuôn mặt bạn.

 

>>> Tìm hiểu thêm Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

 

 

Cắt mắt

   Các bác sĩ chuyên khoa cắt mắt đã nói từ xưa đến nay luôn được ví là cửa sổ tâm hồn và là nơi biểu lộ nhiều cảm xúc nhất đó là đôi mắt đẹp khiến bạn trở nên quyến rũ, linh hoạt, dễ dàng chiếm được cảm tình, thu hút – thuyết phục người đối diện.Người phụ nữ đẹp phải sở hữu một ánh nhìn cuốn hút, chính vì vậy nó thường là mơ ước của các chị em phụ nữ. Cắt mắt đẹp thì phải làm cho to tròn và có hai mí phù hợp và hài hòa thể hiện cái thần hồn của mình.

Cắt mắt

   Tuy nhiên, do cấu trúc mi mắt tinh tế nên mắt là nơi biểu hiện những dấu hiệu sớm và rõ nhất của sự lão hóa. Biểu hiện qua hiện tượng thừa da và mỡ ở vùng mí, mi mắt chảy sệ, đổ sụp che gần hoàn toàn mí mắt hoặc xuất hiện nhiều nếp mí phụ, xuất hiện nhiều nếp nhăn đuôi mắt … tất cả tạo nên khuôn mắt nhỏ lại, đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn nên đã đến lúc bạn nên cắt mắt.

   Viện thẩm mỹ Úc châu chuyên khoa cắt mắt đẹp với đội ngũ y bác sĩ đã tu nghiệp ngành giải phẫu cắt mắt tại các nước tiên tiến trên thế giới, đã tiến hành cắt mắt đẹp cho hàng nghìn đôi mắt của khách hàng, cùng với công nghệ y khoa hiện đại đã và đang là một trong những  viện thẩm mỹ hàng đầu ở TP Hồ Chi Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Cắt mắt

   Cắt mắt hai mí là một trong những giải phẫu cắt mắt phổ biến nhất ở châu Á.

 

   Cắt mắt 2 mí, thông thuờng khi nói đén cắt mắt mọi nguời thường nghĩ đén cắt mắt 2 mí nhưng trên thực tế thì thì tùy theo đối tuợng yêu cầu cắt mắt mà phạm vi phẫu thuật cũng là phạm vi tổng thể bao gồm phạm vi giải phẫu cắt mắt trên quy mô rộng.

   Viện chuyên khoa cắt mắt Hàn Quốc chia ra thành 6 chuyên môn chính để thực hiện các ca cắt mắt phù hợp với các đối tượng khác nhau.

 

1. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

2. Phẫu thuật cơ mắt

3. Phẫu thuật duới mí mắt

4. Tái phẫu thuật mắt

5. Chỉnh hình mắt

6. Phẫu thuật mắt sụp mí

 

   Trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là cắt mắt so với việc thực hiện ở các bộ phận khác thì cắt mắt khả năng bị tái phẫu thuật là rất cao, nhất là đối với những phòng khám không chuyên môn thì trường hợp phải làm lại lên đến con số đáng kể. Hơn thế trong trường hợp tái phẫu thuật việc bác sĩ chuyên khoa cắt mắt cần nắm được những nguyên nhân cần tái phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm này và đem lại cho bệnh nhân đôi mắt đẹp và hài lòng nhất.

 

1. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Người ta thường ví von: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì nếu chị khó quan sát và nhìn sâu qua cửa sổ ta có thể thấy được khá rõ tâm trạng của người sở hữu. Nói cách khác, đôi mắt chính là nơi biểu hiện cái thần của gương mặt, khi cắt mắt hai mí nó không chỉ đơn giản là gấp mí tạo cho mắt bạn to hơn hoặc chỉ đơn giản lạ tạo một nếp mí mới cho đôi mắt. Mà cắt mắt 2 mí sẽ làm thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn đem đến cho bạn nét đẹp mới và đem lại cho bạn một dung nhan hòan mỹ hơn. Vì thế việc  cắt mắt 2 mí để đem đến cho bạn một đôi mắt hài hòa với gương mặt là rất quan trọng.

 

2. Tái phẫu thuật cắt mắt:

   Như quý vị cũng đã biết phẫu thuật cắt mắt là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tòan bộ gương mặt và dung nhan của quý khách. Hơn thế tái phẫu thuật lại càng quan trọng hơn vì đây chỉ là khoa phẫu thuật đơn giản để cắt mắt 2 mí làm mắt to hơn mà tái phẫu thuật mắt là phẫu thuật lại các ca phẫu thuật cắt mắt hỏng tại các thẩm mỹ viện khác. Vì thế chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ về cắt mắt càng cần phải chú trọng đến việc tìm ra khuyết điểm cho đôi mắt khuyết điểm làm cho đôi mắt không đẹp tự nhiên dẫn đến việc cần thực hiện cắt mắt lại cho đôi mắt. Bệnh viện chúng tôi với kinh nghiệm của các bác sĩ lâu năm trong ngành cắt mắt sẽ đem đến cho quý vị một đôi mắt hòan hảo.

 

3. Phẫu thuật cơ mắt

   Phẫu thuật cơ mắt khác với những khoa cắt mắt thông thường vì phẵn thuật cơ mắt không chỉ đơn giản là làm cắt mắt 2 mí và làm cho mắt to hơn. Phẫu thuật cơ mắt chuyên dành cho những trường hợp hai mắt bị chênh lệch bên to bên nhỏ do dị dạng cơ mắt vì dị tật bẩm sinh hoặc do lão hóa cơ gây nên sự chênh lệch của hai cơ mắt. với trường hợp này khi làm cắt mắt hai mí sẽ không giải quyết và cải thiện được gì vì sau phẫu thuật hai cơ của mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Do đó trong trường hợp này bác sĩ cần tiến hành cắt mắt phẫu thuật hai cơ của mắt để đem lại cho quý vị đôi mắt to hơn, bạn có thể nhìn rõ hơn và đồng thời đem lại ánh mắt trẻ trung nhanh nhẹn cho đôi mắt của quý khách.

 

   4. Chỉnh hình cắt mắt 

Để có thể tạo ra một đôi mắt đẹp thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự hài hòa của đôi mắt với tỉ lệ độ lớn và dài hài hòa phù hợp với khuôn mặt. Vì thật sự không phải đôi mắt lớn là đôi mắt đẹp với những trường hợp mắt xếch và mắt lồi, mắt lươn thì giải phẫu chỉnh hình cắt mắt sẽ có thể điều chỉnh và đem lại cho bạn đôi mắt đẹp hài hòa với gương mặt của quý vị.

 

   5. Phẫu thuật mí mắt dưới

   Vùng mắt có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da của mí mắt dưới dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng phần dưới mắt bị thỏm vào trong gây nên cảm giác hốc hác mệt mỏi và già nua trên gương mặt của bạn.

Thẩm mỹ viện chúng tôi với chuyên khoa giải phẫu cắt mắt không chỉ khắc phục được khuyết điểm này cho quý vị mà hơn thế với kỹ thuật công nghệ  cắt mắt mới nhất kết hợp với cắt mí mắt dưới tạo nên cho bạn một đôi mắt tươi tre đẹp tự nhiên lấy lại nét đẹp ngày xưa và tôn thêm vẻ quyến rũ và thu hút cho đôi mắt của quý vị.

 

6. Phẫu thuật cắt mắt chữa sụp mí

   Khi chúng ta lớn tuối, da bắt đầu lão hóa như xuất hiện nhiều nếp nhăn vã chảy xệ, đặc biệt là da vùng mắt rất lỏng lẻo gây sụp mí. Trong trường hợp này cắt mắt 2 mí sẽ làm mất nét tự nhiên của đôi mắt quý vị.

   Để khắc phục tình trạng này, giải phẫu cắt mắt bằng phương pháp nâng mí trên và lấy bớt da và mỡ thừa đồng thời nâng cung mày lên cao hơn, giúp vùng mắt sáng hơn, trông trẻ và tự nhiên hơn.

Vậy để biết được bạn nên tiến hành cắt mắt theo dạng nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa cắt mắt tư vấn miễn phí và nhận định đúng trường hợp của bạn.

 

TsBs Nguyễn Hữu Nam

Nâng ngực ở đâu an toàn nhất

Sự thành công và sự an toàn của ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc 90% vào bạn, chính vì vậy muốn biết nâng ngực ở đâu an toàn bạn phải tư vấn thật cẩn thận và hỏi rõ những thắc mắc của mình để bác sĩ giải thích rõ ràng của cho bạn. Kiến thức sẽ bảo vệ bạn khỏi những điều đáng tiếc không hay xảy ra và sự am hiểu tường tận sẽ giúp bạn tìm được đúng trung tâm thẩm mỹ ngực an toàn.

 

Phải được tư vấn nâng ngực từ bác sĩ chuyên khoa

Và trước khi đến với trung tâm thẩm mỹ nâng ngực an toàn bạn phải xác định tại sao bạn lại muốn phẫu thuật nâng ngực và kết quả mong đợi của bạn sau nâng ngực là gì?

Theo Th.Bs Nguyễn Hữu Nam ( thẩm mỹ viện Hàn Quốc -2A Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1, TpHCM) các tiêu chuẩn để đánh giá thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn như sau:

+ Thứ nhất bác sĩ sẽ xác định khuyết điểm ngực của bạn là gì và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để cải thiện ngực của bạn: ví dụ khuyên bạn có nên nâng ngực không? Và lựa chọn phương pháp nâng ngực thích hợp nhất với hiện trạng ngực bạn: như nâng ngực nội soi hay nâng ngực không phẫu thuật? Sử dụng loại túi nào tốt nhất, kích thướt là bao nhiêu phù hợp với cơ thể và chiều cao của bạn?

+ Thứ 2 bác sĩ sẽ hỏi bạn về những mong đợi của bạn sau nâng ngực là gì và sẽ đưa ra những lời khuyên xem việc nâng ngực có đạt được mong muốn của bạn không? Và mức độ đạt được là bao nhiêu.

Nâng ngực tại thẩm mỹ viện Úc Châu

+Trong quá trình tư vấn bác sĩ nói về điều kiện y tế và phương pháp nâng ngực an toàn cho bạn: ví dụ như nâng ngực nội soi là phẫu thuật lớn cần được thực hiện gây mê tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ, nên bạn sẽ được thực hiện gây mê tại bệnh viện, nếu bạn đến tư vấn mà không được nghe những điều đó từ bác sĩ thì bạn hãy đứng dậy và đi về vì tại đó không phải là nơi phẫu thuật ngực an toàn cho bạn.

+Trước khi tiến hành phẫu thuật ngực, bác sĩ sẽ hỏi bạn về các vấn đề có liên quan đến sức khỏe của bạn như: dị ứng thuốc, tiền sử bệnh nan y… và bạn phải trả lời thành thật 100% vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

tư vấn nâng ngực tại úc châu

Một buổi tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Úc Châu

nâng ngực ở đâu an toàn

Tư vấn nâng ngực  3d tại úc châu

tu van nang nguc

 

Thiết bị tư vấn thẩm mỹ tại úc châu
 

Nguyễn Hữu Nam

 

Nâng ngực nội soi với quy trình chuẩn

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng quy trình nâng ngực nội soi là điều vô cùng cần thiết. Là phụ nữ, là một nửa dịu dàng của thế giới. Hơn thế nữa, vòng 1 là món quà đặc biệt mà thưởng đế trao cho phái đẹp, nên vì vậy nó giúp chị em phụ nữ sẽ tự tin khi nâng ngực và sẽ không còn cảm thấy lo lắng gì nữa.

Nâng ngực nội soi với quy trình như thế nào?

Và quy trình được đánh giá chuẩn về nâng ngực hiện nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thẩm mỹ Hàn Quốc số 2A Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1, TpHCM (chi nhánh 2 của Thẩm mỹ Úc Châu) như sau: 
 
+ Bước 1:Đầu tiên bạn sẽ đặt hẹn với lễ tân qua điện thoại : 08 6272 5555 hoặc 08 2212 3396 để sắp xếp ngày tư vấn với bác sĩ: tại số 2A Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1, TpHCM với cơ sở hạ tầng và khang trang như khách sạn 5 sao ngụ tại TpHCM: 
 
Thẩm mỹ hàn quốc với chuyên khoa nâng ngực nội soi
Thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng khang trang 
 
+ Bước 2: Bạn sẽ được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc – Úc Châu khám và tư vấn với công nghệ nâng ngực nội soi bằng 3D: Máy Vectra để chọn những kích thướt nâng ngực phù hợp với cơ thể bạn nhất, bạn sẽ được cho thấy mô phỏng trước và sau nâng ngực: 
 
Bác sĩ tại thẩm mỹ viện Úc Châu đang tư vấn cho khách công nghệ nâng ngực hiện đại bằng cho khách thấy được kết quả sau nâng ngực và giúp khách hàng chọn cho mình những kích thước nâng ngực phù hợp nhất.
 
 
 
 
nâng ngực nội soi với 3d

Hình ảnh 3 chiếu giúp khách hàng có thể hình dung ngực của mình trước và sau khi nâng ngực nội soi

 
+ Bước 3: Bác sĩ dùng công nghệ phần mềm 3D để phân tích khuôn ngực của bạn, vì không ai sinh ra mà đã có sẵn khuôn ngực đầy, 2 bên sẽ có bên kích thướt khác nhau, Vd như trường hợp của khách nâng ngực N.T.N (hình dưới), có 2 bên ngực không đều: bên to và bên nhỏ (bên trái chỉ số 18,6 cm, bên phải chỉ số là 19,1 cm…)
 
nâng ngực nội soi tam giác cân
 

Nâng ngực nội soi được phân tích kỹ lưỡng mang đến độ chính xác cao

 
+ Bước 4: Bạn sẽ được giới thiệu các túi ngực và bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất để bạn lựa chọn kích thướt cho mình:
 
túi ngực được đưa vào khi phẫu thuật nâng ngực nội soi
Túi ngực đạt tiêu chuẩn USD 
 
+ Bước 5: Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về các thông tin để chuẩn bị các bác sĩ sẽ thông báo cho bạn thời gian và địa điểm phẫu thuật, và lễ tân sẽ thông báo cho các bạn về thủ tục cũng những điều cần chuẩn bị trước phẫu thuật như: nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng khi phẫu thuật ngực vì gây mê, tắm rửa gội đầu sạch sẽ vì sau phẫu thuật trong vòng vài ngày đầu bạn sẽ không tắm, và lưu ý không đeo trang sức vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra lúc bạn gây mê.

Nguyễn Hữu Nam

 

Nâng ngực nội soi cần chuẩn bị những gì

nang nguc là một trong những phẫu thuật cải thiện vòng 1, giúp vòng 1 đẹp hơn và mang đến cho bạn sự tự tin của người phụ nữ. Thế nhưng trước khi nâng ngực, các chị em phụ nữ cần tìm hiểu kỹ lưỡng những thông tin sau đây để chuẩn bị thật tốt khi phẫu thuật.

 

Tìm hiểu kỹ trước khi nâng ngực nội soi giúp bạn tự tin hơn

Theo Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam (Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, P.Đa Kao, Q.1) cho biết trước khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, đưa ra một số lời khuyên cho một số chị em phụ nữ chuẩn bị trước khi nâng ngực: 
 
+ Nếu các bạn gái đang uống thuốc hoặc đang điều trị bệnh, cần thông báo cho bác sĩ trước khi phẫu thuật để bác sĩ đưa ra lời khuyên thích hơp.
+ Nếu các chị em phụ nữ đang bị một số bệnh như tiểu đường, bệnh tim … cần thông báo sớm cho bác sĩ. Đặc biệt là những trường nào đã bị sốc thuốc một lần rồi thì cần phải thành thật nói với bác sĩ để tránh hậu quả đáng tiếc.
+ Dừng hút thuốc trước khi nâng ngực
 

Nâng ngực nội soi cần lựa chọn kỹ nơi phẫu thuật

+ Các chị em phụ nữ khi đi tư vấn thẩm mỹ nâng ngực nội soi cũng cần tìm hiểu: về cơ sở vật chất cũng như hạ tầng trước khi phẫu thuật: các chị em phụ nữ sẽ được đi chụp X-Quang và có những xét nghiệm tổng quát để đảm bảo yêu cầu về sức khỏe cũng như bác sĩ có thể phát hiện những dấu hiện không hay về sức khỏe để có thể cho tiến hành hay không ca phẫu thuật ngực. 
+ Nâng ngực nội soi là đại phẫu nên cần được phẫu thuật gây mê tại bệnh viện thẩm mỹ, nên các chị em phụ nữ phải yêu cầu được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ, tránh một số trường hợp thực hiện tại phòng khám, gây tê, vì như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự an toàn của các chị em phụ nữ.
 
nâng ngực nội soi

Cần lựa chọn kỹ nơi nâng ngực nội soi để có một  kết quả hoàn hảo

Kích thước của ngực khi lựa chọn nâng ngực nội soi

+ Một điều quan trọng cần thiết nữa là: các chị em phải được tư vấn kỹ lưỡng để chọn kích thước ngực hợp lý của mình, vì còn tùy vào chiều cao và cân nặng mà mỗi người sẽ sở hữu một size riêng. và nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết như thế nào thì có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ để được sự tư vấn tốt nhất.
+ Bên cạnh đó, các chị em cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thẩm mỹ viện nâng ngực nội soi đạt được yêu cầu và tiêu chuẩn riêng.
+ Đặc biệt thẩm mỹ viện đó phải hướng dẫn cụ thể vào ngày phẫu thuật ngực thì bạn sẽ phải làm gì?, Chăm sóc trước và sau phẫu thuật ngực? Phiếu bảo hành trọn đời sau phẫu thuật ngực và lịch tái khám định kỳ như thế nào?
 

Một số hình ảnh nâng ngực nội soi tại Úc Châu:

Để nhận định đó có phải là một bác sĩ tư vấn hay phẫu thuật giỏi bạn cần phải xem qua một số hình ảnh của những người bệnh trước đó đã tiên hành nâng ngực nội soi. Thứ nhất là để xem qua tay nghề bác sĩ, thứ hay mình có thuộc vào một trong những dạng đó hay không có thể dự đoán được kết quả sau khi phẫu thuật.

Nâng ngực nội soi thẩm mỹ

Một ca sửa ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi

nâng ngực nội soi tại úc châu

Nâng ngực size lớn tại Úc Châu

nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi điều trị ngực bị chảy xệ sau khi có con

 
 

Nguyễn Hữu Nam