Cắt mắt

   Các bác sĩ chuyên khoa cắt mắt đã nói từ xưa đến nay luôn được ví là cửa sổ tâm hồn và là nơi biểu lộ nhiều cảm xúc nhất đó là đôi mắt đẹp khiến bạn trở nên quyến rũ, linh hoạt, dễ dàng chiếm được cảm tình, thu hút – thuyết phục người đối diện.Người phụ nữ đẹp phải sở hữu một ánh nhìn cuốn hút, chính vì vậy nó thường là mơ ước của các chị em phụ nữ. Cắt mắt đẹp thì phải làm cho to tròn và có hai mí phù hợp và hài hòa thể hiện cái thần hồn của mình.

Cắt mắt

   Tuy nhiên, do cấu trúc mi mắt tinh tế nên mắt là nơi biểu hiện những dấu hiệu sớm và rõ nhất của sự lão hóa. Biểu hiện qua hiện tượng thừa da và mỡ ở vùng mí, mi mắt chảy sệ, đổ sụp che gần hoàn toàn mí mắt hoặc xuất hiện nhiều nếp mí phụ, xuất hiện nhiều nếp nhăn đuôi mắt … tất cả tạo nên khuôn mắt nhỏ lại, đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn nên đã đến lúc bạn nên cắt mắt.

   Viện thẩm mỹ Úc châu chuyên khoa cắt mắt đẹp với đội ngũ y bác sĩ đã tu nghiệp ngành giải phẫu cắt mắt tại các nước tiên tiến trên thế giới, đã tiến hành cắt mắt đẹp cho hàng nghìn đôi mắt của khách hàng, cùng với công nghệ y khoa hiện đại đã và đang là một trong những  viện thẩm mỹ hàng đầu ở TP Hồ Chi Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Cắt mắt

   Cắt mắt hai mí là một trong những giải phẫu cắt mắt phổ biến nhất ở châu Á.

 

   Cắt mắt 2 mí, thông thuờng khi nói đén cắt mắt mọi nguời thường nghĩ đén cắt mắt 2 mí nhưng trên thực tế thì thì tùy theo đối tuợng yêu cầu cắt mắt mà phạm vi phẫu thuật cũng là phạm vi tổng thể bao gồm phạm vi giải phẫu cắt mắt trên quy mô rộng.

   Viện chuyên khoa cắt mắt Hàn Quốc chia ra thành 6 chuyên môn chính để thực hiện các ca cắt mắt phù hợp với các đối tượng khác nhau.

 

1. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

2. Phẫu thuật cơ mắt

3. Phẫu thuật duới mí mắt

4. Tái phẫu thuật mắt

5. Chỉnh hình mắt

6. Phẫu thuật mắt sụp mí

 

   Trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là cắt mắt so với việc thực hiện ở các bộ phận khác thì cắt mắt khả năng bị tái phẫu thuật là rất cao, nhất là đối với những phòng khám không chuyên môn thì trường hợp phải làm lại lên đến con số đáng kể. Hơn thế trong trường hợp tái phẫu thuật việc bác sĩ chuyên khoa cắt mắt cần nắm được những nguyên nhân cần tái phẫu thuật để khắc phục khuyết điểm này và đem lại cho bệnh nhân đôi mắt đẹp và hài lòng nhất.

 

1. Phẫu thuật cắt mắt 2 mí

Người ta thường ví von: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” vì nếu chị khó quan sát và nhìn sâu qua cửa sổ ta có thể thấy được khá rõ tâm trạng của người sở hữu. Nói cách khác, đôi mắt chính là nơi biểu hiện cái thần của gương mặt, khi cắt mắt hai mí nó không chỉ đơn giản là gấp mí tạo cho mắt bạn to hơn hoặc chỉ đơn giản lạ tạo một nếp mí mới cho đôi mắt. Mà cắt mắt 2 mí sẽ làm thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn đem đến cho bạn nét đẹp mới và đem lại cho bạn một dung nhan hòan mỹ hơn. Vì thế việc  cắt mắt 2 mí để đem đến cho bạn một đôi mắt hài hòa với gương mặt là rất quan trọng.

 

2. Tái phẫu thuật cắt mắt:

   Như quý vị cũng đã biết phẫu thuật cắt mắt là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tòan bộ gương mặt và dung nhan của quý khách. Hơn thế tái phẫu thuật lại càng quan trọng hơn vì đây chỉ là khoa phẫu thuật đơn giản để cắt mắt 2 mí làm mắt to hơn mà tái phẫu thuật mắt là phẫu thuật lại các ca phẫu thuật cắt mắt hỏng tại các thẩm mỹ viện khác. Vì thế chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ về cắt mắt càng cần phải chú trọng đến việc tìm ra khuyết điểm cho đôi mắt khuyết điểm làm cho đôi mắt không đẹp tự nhiên dẫn đến việc cần thực hiện cắt mắt lại cho đôi mắt. Bệnh viện chúng tôi với kinh nghiệm của các bác sĩ lâu năm trong ngành cắt mắt sẽ đem đến cho quý vị một đôi mắt hòan hảo.

 

3. Phẫu thuật cơ mắt

   Phẫu thuật cơ mắt khác với những khoa cắt mắt thông thường vì phẵn thuật cơ mắt không chỉ đơn giản là làm cắt mắt 2 mí và làm cho mắt to hơn. Phẫu thuật cơ mắt chuyên dành cho những trường hợp hai mắt bị chênh lệch bên to bên nhỏ do dị dạng cơ mắt vì dị tật bẩm sinh hoặc do lão hóa cơ gây nên sự chênh lệch của hai cơ mắt. với trường hợp này khi làm cắt mắt hai mí sẽ không giải quyết và cải thiện được gì vì sau phẫu thuật hai cơ của mắt sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Do đó trong trường hợp này bác sĩ cần tiến hành cắt mắt phẫu thuật hai cơ của mắt để đem lại cho quý vị đôi mắt to hơn, bạn có thể nhìn rõ hơn và đồng thời đem lại ánh mắt trẻ trung nhanh nhẹn cho đôi mắt của quý khách.

 

   4. Chỉnh hình cắt mắt 

Để có thể tạo ra một đôi mắt đẹp thì một trong những yếu tố quan trọng nhất là sự hài hòa của đôi mắt với tỉ lệ độ lớn và dài hài hòa phù hợp với khuôn mặt. Vì thật sự không phải đôi mắt lớn là đôi mắt đẹp với những trường hợp mắt xếch và mắt lồi, mắt lươn thì giải phẫu chỉnh hình cắt mắt sẽ có thể điều chỉnh và đem lại cho bạn đôi mắt đẹp hài hòa với gương mặt của quý vị.

 

   5. Phẫu thuật mí mắt dưới

   Vùng mắt có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với tuổi tác, da của mí mắt dưới dần bị lão hóa và dẫn đến tình trạng phần dưới mắt bị thỏm vào trong gây nên cảm giác hốc hác mệt mỏi và già nua trên gương mặt của bạn.

Thẩm mỹ viện chúng tôi với chuyên khoa giải phẫu cắt mắt không chỉ khắc phục được khuyết điểm này cho quý vị mà hơn thế với kỹ thuật công nghệ  cắt mắt mới nhất kết hợp với cắt mí mắt dưới tạo nên cho bạn một đôi mắt tươi tre đẹp tự nhiên lấy lại nét đẹp ngày xưa và tôn thêm vẻ quyến rũ và thu hút cho đôi mắt của quý vị.

 

6. Phẫu thuật cắt mắt chữa sụp mí

   Khi chúng ta lớn tuối, da bắt đầu lão hóa như xuất hiện nhiều nếp nhăn vã chảy xệ, đặc biệt là da vùng mắt rất lỏng lẻo gây sụp mí. Trong trường hợp này cắt mắt 2 mí sẽ làm mất nét tự nhiên của đôi mắt quý vị.

   Để khắc phục tình trạng này, giải phẫu cắt mắt bằng phương pháp nâng mí trên và lấy bớt da và mỡ thừa đồng thời nâng cung mày lên cao hơn, giúp vùng mắt sáng hơn, trông trẻ và tự nhiên hơn.

Vậy để biết được bạn nên tiến hành cắt mắt theo dạng nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa cắt mắt tư vấn miễn phí và nhận định đúng trường hợp của bạn.

 

TsBs Nguyễn Hữu Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *