Cắt da thừa mí mắt trên ở đâu?

Chào bác sĩ, em hiện đang muốn được cắt da thừa mí mắt trên, vì trước giờ em có tham khảo thì bọn bạn em toàn đi cắt mắt từ một mí thành 2 mí không thôi. Em thì bây giờ ngược lại vì mắt em trước giờ to tròn và đẹp ngời ngời, nhưng bây giờ thì chắc là già rồi nên mí mắt nhiều da thừa cứ sụp xuống mí này lẫn mí kia, nhiều khi nhìn không biết là em có bao nhiêu mí nữa. Em năm nay đã 32t rồi ạ bây giờ làm thế nào để có thể có lại được 2 mí rõ ràng và đều đẹp như xưa. Em cũng có tìm hiểu trên mạng nhưng không biết là nên bấm mí, cắt mắt 2 mí hay chỉ làm cắt da thừa mí mắt trên thôi. Vì em chưa làm phẫu thuật thẩm mỹ lần nào cả nên cũng hơi sợ đau, bác sĩ tư vấn giúp em nhé.

Ah em có xem qua là tại trung tâm bác sĩ có hợp tác chuyên nghiệp với các bệnh viện Hàn Quốc nếu em muốn được làm bên Hàn thì như thế nào?

Trả lời:

Cắt da thừa mí mắt trên hay là cắt mí mắt

Chào bạn trường hợp của bạn chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ chỉ cần cắt da thừa mí mắt trên là bạn sẽ lại có nếp mí đẹp và đều như xưa. Hơn nữa với độ tuổi của bạn cũng đã phải vào trong tiến trình lão hóa của đôi mắt vì vậy cũng có thể phù hợp với việc cắt da thừa mí mắt trên này. Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp khi bị thừa da mí mắt và làm phẫu thuật cũng bị mất luôn nếp mí, vì vậy bạn nên đến trung tâm để được các bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán.

Khi thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên bạn sẽ được gây mê quanh vùng mắt nên chắc chắn sẽ không có bất kì cảm giác đau nào cả.

Vì đây chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ nên bạn có thể thực hiện được hoàn toàn ở Úc Châu chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đi Hàn Quốc, bạn cứ suy nghĩ kĩ nhé. Cách tốt nhất bạn cứ nên đến thẩm mỹ viện Úc Châu để được các bác sĩ tư vấn với phương pháp kỹ thuật nào cắt mắt nào phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm các loại hình cắt mắt tại đây http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi/hoi-dap/cat-mat-tham-my.html hoặc các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác tại http://phauthuatthammyhanquoc.vn/

Nguyễn Hữu Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *