Bác sĩ sửa mũi đẹp và các Sao Việt

Thẩm mỹ viện Úc Châu TpHCM là một trong những thẩm mỹ viện hợp tác  với các Sao Việt như siêu mẫu Trang Nhung, Lam Trường và những nghệ sĩ nổi tiếng khác, thẩm mỹ viện Úc Châu với tiêu chí sắc đẹp – sự đam mê bất tận là luôn mong muốn mang đến cho mọi người một vẻ đẹp của khuôn mặt để giúp họ đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Bác sĩ sửa mũi đẹp và các sao việt

 

Thẩm mỹ viện Úc Châu luôn tự hào theo đánh giá của khách hàng và bè bạn đồng nghiệp là một trung tâm thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng hàng đầu tại Tp HCM và toàn quốc. Với đội ngũ thạc sỹ bác sĩ có tay nghề cao, được học tập và tu nghiệp tại các nước khu vực lân cận và thế giới, dồi dào kinh nghiệm cộng thêm trang bị đầy đủ những dụng cụ thiết bị hiện đại, đặc biệt hợp tác và ký kết chuyển giao những công nghệ làm đẹp của đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu khu vực – Hàn Quốc.

 Chúng tôi, Trung Tâm Thẫm Mỹ Úc Châu tại Việt Nam là thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp toàn diện với Hàn Quốc về các kỹ thuật mới nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Các kỹ thuật tại Trung TâmThẩm Mỹ Úc Châu được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Tp Hcm, các sao, người mẫu, siêu mẫu, không những trao dồi kiến thức ca hát, mà luôn quan thâm đến trẻ em khuyết tật cũng như có hoàn cảnh khó khăn . Vì vậy các sao và bác sĩ nỗi tiếng không thể tách rời. Bs Hữu Nam chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt V line o tphcm Sài Gòn
alt
Bs Hữu Nam, Bs Trung Nghĩa thẩm mỹ hàn quốc Úc Châu cùng ca sĩ nỗi tiếng Lam Trường trong chương trình mổ từ thiện cho trẻ em . Chương trình do Lam Trường tài trợ

alt

Từ trái qua: Ông Bruce đại diện công ty nhà lãnh đạo mới, Bs Hồ Cao Vũ, Bs Nguyễn Như Vinh, Siêu mẫu Trang Nhung, Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam và Bs Tuấn thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu,  với siêu mẫu  Trang Nhung kỷ niệm 3 năm hợp tác phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

 

Thẩm mỹ Úc Châu là nơi luôn đi đầu ứng dụng những thành tựu của công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc vào việc chăm sóc vẻ đẹp cho chị em phụ nữ tại Việt Nam. Đến với Thẩm mỹ Úc Châu quý khách sẽ được các Thạc sỹ Bác sĩ chuyên gia tư vấn tận tình hướng dẫn và lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất tùy theo tính chất, đặc thù và các yêu cầu của cá nhân bạn.

Quý khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện, tốt nhất là nên có người thân đi cùng, nếu không có thân nhân đi cùng chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình 24/24. Và quý khách sẽ tận hưởng những ngày thoải mái khi ở bệnh viện có trang bị phòng máy lạnh và tivi tủ lạnh đầy đủ đạt tiêu cuẩn như phòng ốc của khách sạn.
 

Thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *