Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ (23/12/2011)

 Sao Việt phẫu thuật làm đẹp không còn xa lạ với chúng ta. Và nhất là những tên tuổi đình đám trong showbiz Việt luôn bị các fan vặt lá tìm sâu.

Hồ Ngọc Hà luôn là cái tên biểu tượng cho sắc đẹp trong showbiz Việt, sự xuất hiện của cô trong bất kỳ sự kiện nào cũng gây sự chú ý mạnh mẽ đến giới truyền thông Việt. Nghi án Hồ Ngọc Hồ gọt mặt luôn là điều tò mò đối với các fan hâm mô, Cùng phân tích vẻ đẹp của Hồ Ngọc Hà trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ...

  

 

  Hồ Ngọc Hà trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ 

 

Nghi án Sao Việt dính đến phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Vì Sao Việt là những người của công chúng nên việc chỉnh sửa thẩm mỹ trên khuôn mặt như: cắt mắt, nâng mũi thẩm mỹ, độn cằm, nâng ngực, nâng mông ...là những chuyện họ phải thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng.

Hồ Ngọc Hà trước kia:
 

Mô tả ảnh.
Hồ Ngọc Hà luôn được coi là tâm điểm của sự chú ý và biểu tượng nhan sắc của showbiz Việt nhưng khi chưa qua thẩm mỹ Hà Hồ chưa thật sự khiến mọi người bị hớp hồn ngay cái nhìn đầu tiên, nhìn kỹ sẽ thấy khuôn mặt Hồ Ngọc Hà to hơn và hơi thô hơn so với hiện nay

 

Hồ Ngọc Hà khi mới bước chân vào nghề: ta thấy góc hàm hai bên của cô khá to, mũi hơi thấp và mắt cũng không rõ mí như bây giờ. 

Còn Hồ Ngọc Hà hiện nay:


Khi tìm kiếm cụm từ “gọt mặt” trên mạng internet, cái tên Hồ Ngọc Hà được nhiều dân cư mạng mang ra làm ví dụ điển hình.
 

Mô tả ảnh.
Tuy nhiên chỉ cần sự hỗ trợ của dao kéo nhan sắc Hà Hồ có thể nói là "Chim sa cá lặn", là niềm mơ ước của bất kỳ cô gái nào


Không những thế nhiều nghệ sỹ trong giới cũng từng phải công nhận Hà Hồ sở hữu khuôn mặt gọt đẹp nhất showbiz Việt. Có lẽ do nhờ khuôn mặt vốn đã khá tây nên chỉ cần vài bước chỉnh sửa như cắt mí, nâng mũi và gọt cằm, Hồ Ngọc Hà đã trở thành niềm mơ ước của nhiều cô gái.